Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2019 14:01 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
NMH64 - Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?


Hỏi:  Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ? Với hiện bên  mình có chương trình khuyến mãi gì không ạ? Sắp tới ngày Phụ Nữ Việt  Nam, em định đưa mẹ đi cắt mí mắt. Mắt mẹ em bị sụp mí giờ nhìn cứ phải  nhíu mày. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Hà  Trần, Củ Chi)

Đáp: Chào Hà, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện cắt mí mắt với chi phí như sau:  BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT 2019

  

Như Hà thấy, hiện chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 50%. Chương trình  áp dụng với tất cả dịch vụ, chứ không riêng gì các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Chương trình được tổ chức nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của các  khách hàng. Cũng như khuyến khích và hỗ trợ chị em làm đẹp cho bản thân. Để không bỏ lỡ cơ hội thẩm mỹ với giá siêu “hời” như thế này. Hà nên  nhanh chóng đưa mẹ đến thẩm mỹ viện để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng –  Giải đáp câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất  hiện nay. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất  cả đều thành công 100%. Và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.  Đến nỗi nhiều chị em còn khẳng định: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu họ cũng làm. Bởi giá như thế nào thì  cũng quá “mềm” so với chất lượng dịch vụ rồi.

  

Vì sao khách hàng tin tưởng TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến thế?

Đạt  được thành công như thế là bởi, mọi ca cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện đều do  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến  phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là thành viên của Hiệp hội Phẫu  thuật thẩm mỹ Quốc tế. Kiêm Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện chúng  tôi. Đến nay, Bác sĩ đã có hơn 20 năm làm việc trong nghề. Trong đó,  từng có thời gian dài Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài. Vì thế, không có kỹ  thuật thẩm mỹ nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

>>> XEM NGAY ĐỂ BIẾT: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay?Với  bề dày kinh nghiệm cùng vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác  sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ giúp mẹ bạn khắc phục triệt để tình trạng  sụp mí. Đồng thời lấy lại vẻ tươi trẻ cho “cửa sổ tâm hồn”. Thật quá xứng đáng dù cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu đúng không nào!

>>> XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC: Nâng ngực nội soi cho vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019