Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2019 07:01 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 11/160 (7%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1211
Được cảm ơn: 13
Những ứng dụng APK tốt nhất nhưng không bao giờ có trên Google Play Store


(Techz.vn) Các ứng dụng dưới đây có thể bị cấm trên Google Play Store hoặc cũng có thể nhà phát hành không muốn đưa lên trên kho ứng dụng. Nhưng chắc chắn đây là những ứng dụng rất đặc biệt.

Có rất nhiều quy định khác nhau phải được tuân theo để đăng ứng dụng lên Google Play Store. Nhưng nhiều khi những tính năng người dùng thực sự cần lại vi phạm luật của Google. Do đó, đưới đây sẽ là những ứng dụng chứa các tính năng tốt nhất mà bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy trên Google Play Store.

Trước khi bắt đầu, hãy bật cài đặt cho phép cài ứng dụng có nguồn không xác định từ Cài đặt >> Bảo mật để cho phép cài đặt các ứng dụng được liệt kê tại đây.

POPCORN TIME

Popcorn Time

Nếu bạn đam mê các bộ phim truyền hình dài tập và phim lẻ trên mạng. Đây là thiên đường cho bạn, như tên của chính ứng dụng này bạn sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi bằng vài động tác. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống những bộ phim truyền hình yêu thích cũng như phim lẻ chỉ nhanh chóng. Điều tuyệt vời hơn là nó còn có cả tóm tắt phim cho bạn trước khi tải xuống.

GOOGLE CAMERA

Google Camera HDR Plus

Google Camera có sẵn trên Google Play Store, vậy tại sao chúng tôi đã liệt kê nó ở đây?

Đó là bởi vì khi bạn cài đặt Google Camera trên bất kỳ thiết bị nào ngoài dòng Nexus hoặc Pixel, bạn sẽ không có chế độ HDR+. Điều này là do Google đã tạo ra tính năng này giới hạn cho các thiết bị của riêng họ.

HDR + là một kỹ thuật xử lý hình ảnh chụp nhiều ảnh với độ phơi sáng khác nhau và sau đó kết hợp chúng để có kết quả tốt nhất có thể. Nó tốt hơn nhiều so với chế độ HDR thông thường và đó là lý do tại sao ảnh trên Google Pixel trở nên tuyệt vời. Vậy làm thế nào để có được tính năng độc quyền này trên thiết bị Android của bạn?

Câu trả lời là ứng dụng Google Camera đã được sửa đổi. Hiện tại, ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên Qualcomm Snapdragon 820, 821, 835 và chipset mới hơn với Hexagon.

APK MIRROR

Ứng dụng không chính thức APK

Mỗi khi một ứng dụng mới được phát hành, APK mirror thường là trang web đầu tiên tải lên apk của nó trên trang web của họ để bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị Android của mình.

Vì vậy, đây là kho ứng dụng APK tốt nhất để bạn có thể tải về những ứng dụng đặc biệt.

MOBDRO

Mobdro

Các dịch vụ như Netflix và Amazon Prime Video là những ứng dụng Stream video tốt nhất, nhưng nó cũng tốn rất nhiều tiền. Giá của Netflix đang giảm chậm nhưng chắc chắn nó sẽ không bao giờ miễn phí. Mobdro là một ứng dụng tuyệt vời trên Android có thể phát tới 200 kênh truyền hình ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, nó đi kèm với hỗ trợ Chromecast có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truyền nó tới một thiết bị được hỗ trợ. Mặc dù ứng dụng này có quảng cáo nhưng nó không gây phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp mà bạn có thể chọn để trải nghiệm không có quảng cáo.

LUCKY PATCHER

Ứng dụng may mắn Android Patcher

Lucky Patcher là một ứng dụng có thể xóa sạch quảng cáo trên các ứng dụng bạn hay dùng, nếu bạn may mắn.  Vì không phải ứng dụng nào Lucky Patcher cũng có thể tác động. Vá lỗi, xóa xác minh giấy phép, sửa đổi APK, sao lưu / khôi phục là những tính năng cơ bản của ứng dụng này. Tuy nhiên một thiết bị đã root mới có thể sử dụng ứng dụng này.

ADAWAY

AdAway Android App

Ứng dụng này là một trong những công cụ chặn quảng cáo tốt nhất dành cho Android, cho phép bạn xóa tất cả quảng cáo khỏi mọi ứng dụng trên thiết bị Android của mình. Do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả lượng dữ liệu truy cập. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần quyền truy cập root trên thiết bị Android của bạn.

TUBEMATE

Ứng dụng Android Tubemate

Youtube đã cho phép bản tải video ngoại tuyến, nhưng nếu muốn lưu các video dưới dạng file Mp4 thì bạn sẽ không được phép. Với các ứng dụng trên Google Play bạn cũng có thể tải xuống video từ YouTube. Nhưng TubeMate này mới là ứng dụng tốt nhất, ít lỗi và tải được mọi video với chất lượng cao cho bạn.

MIXPLORER

MiXploere

MiXplorer là một trình quản lý tập tin bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Thiết kế khá giống với Solid Explorer. Trong thực tế, nó cũng giống cả ES File Explorer và Solid Explorer.

Các tính năng đặc biệt mà nó có là kết nối các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất như Google Drive, Mediafire, FTP, v.v ... giúp việc điều khiển lưu trữ từ xa ngay từ trình quản lý tệp trở nên tiện lợi. Nó có trình quản lý lưu trữ, trình đọc sách điện tử, mã hóa tệp, trình phát đa phương tiện và nhiều tính năng khác mà bạn có thể tự khám phá.

Trên đây là 8 ứng dụng mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy trên Google Play Store, nhưng nó lại thực sự rất hữu ích. Bạn có thể tải về và dùng thử, chúc bạn thành công!

Theo: Techrrival

Nguồn: https://www.techz.vn/nhung-ung-dung-apk-tot-nhat-nhung-khong-bao-gio-co-tren-google-play-store-ylt71508.html

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019