Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/01/2019 09:01 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy thân thiện môi trường


Hoạt động kinh doanh của Nam Việt Bắc Paper Cup gắn với ý thức và tinh thần trách nhiệm, suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi để tạo ra những sản phẩm mới sáng tạo về cả hình dạng và chất lượng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nam việt bắc luôn đảm bảo sản phần chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu giấy được nhập khẩu nguyên cuộn, giấy được làm hoàn toàn từ chất xơ dày, có nguồn gốc thực vật. Bên trong ly giấy cao cấp còn được tráng một lớp nhựa PE là loại nhựa an toàn trong ngành thực phẩm. Được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáy ly giấy đây là bộ phận quan trọng nhất cấu thành ly giấy, đáy ly được rập khuôn theo công nghệ hiện đại, chịu lực tốt. Đảm bảo trong quá trình sử dụng, di chuyển đi lại ly giấy không bị biến dạng.

Phần thân và miệng ly giấy được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe. Phân thân cốc được sản xuất từ giấy say nhuyễn và ép chặt, thêm phần nhựa nhằm tạo độ cứng, tạo thành hình tròn theo đường kính khác nhau bằng công nghệ hiện đại. Phần miệng cốc được sản xuất cuộn lại với mục đích tạo được độ cứng cũng như tạo khớp nối với nắp ly. Mặt trong và ngoài nhẵn phù hợp để trang trí và tiện sử dụng.

Hoa văn trang trí bên ngoài ly giấy chúng tôi cam kết hình ảnh sắc nét trên từng chiếc ly mà bạn sử dụng. Chúng tôi tạo ra những mẫu mã đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Đặc biệt có cố vấn thiết kế theo từng Ý TƯỞNG của khách hàng. Có nhiều mẫu mã đẹp và tinh vi để cho bạn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một thiết kế phù hợp với những cảm nhận và nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Nếu xảy ra lỗi sản phẩm do nhà sản xuất chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy định trên hợp đồng.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019