Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 22:01 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 8/150 (5%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1058
Được cảm ơn: 13
Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trị giá 14 USD đang được miễn phí trên App Store, cập nhật 04/01/2019


[​IMG]


Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí miễn phí một số ứng dụng với tổng trị giá 14 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

 DANH SÁCH ỨNG DỤNG VÀ TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ TRÊN APP STORE 


1. Wildfulness: Meditate & Relax (Đánh giá: 5*): Đây là ứng dụng thư giãn khá hiệu quả, giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, hay giúp đi vào giấc ngủ dễ hơn.


  • ‎Wildfulness: Meditate & Relax (1,99 USD | AppStore US)
[​IMG]

2. Tweety Pro Widgets for Twitter (Đánh giá: 4*): Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình. Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.


  • ‎Tweety Pro Widgets for Twitter (0,99 USD | AppStore US)
[​IMG]

3. TypiMage - Typography Editor (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, tập trung vào typography, giúp bạn có những bức ảnh cùng với dòng chữ “so deep” rất đẹp. TypiMage có nhiều công cụ và kiểu chữ đẹp mắt để người dùng chọn lựa.


  • ‎TypiMage - Typography Editor (3,99 USD | AppStore US)
[​IMG]

4. Visual - After Camera Effects (Đánh giá: 4.5*): Đây là trình biên tập ảnh toàn diện nhất, cung cấp cho bạn khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình như Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.


  • ‎Visual - After Camera Effects (1,99 USD | AppStore US)
[​IMG]

5. Pro Export Contact Text Backup (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.


  • Pro Export Contact Text Backup (1,99 USD | AppStore US)
[​IMG]

6. Pro Collage Creator Max (Đánh giá: Chưa có): Cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.


  • ‎Pro Collage Creator Max - 写真のコラージュエディタ&レイアウト&ビューティーカメラ・ステッカー (2,99 USD | AppStore JP)
[​IMG]
TỔNG HỢP
(Mời bạn tham gia nhóm Facebook - Chia sẻ hiểu biết về iOS)
Nguồn: www.techrum.vn/threads/chia-se-danh-sach-ng-dung-ios-tr-gia-14-usd-dang-duc-min-phi-tren-app-store-cp-nht-04-01-2019.200648/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019