Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 22:01 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 37/130 (28%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 817
Được cảm ơn: 13
Video trên tay chiếc tablet màn hình gập có thể là của Xiaomi


[​IMG]


Chỉ một vài tiếng sau khi đăng tải hình ảnh của chiếc Galaxy S10 thì chuyên gia rò rỉ thông tin các thiết bị, smartphone quen thuộc là Evan Blass tiếp tục cho chúng ta một đoạn video ngắn về chiếc tablet màn hình gập được cho là đến từ thương hiệu Xiaomi.
 

[​IMG]


Thiết bị được cài một phiên bản đã được tuỳ chỉnh của MIUI 10, trong những giây đầu cho thấy các thao tác rất giống như trên những chiếc tablet truyền thống. Sau khi mở khoá máy, người dùng trong video tiếp tục mở ứng dụng Google Maps. Đúng như dự đoán, giao diện của ứng dụng này nhanh chóng thay đổi sau khi người dùng gập đôi chiếc tablet lại.
 

[​IMG]
Sau khi 2 phần bên cạnh được gập lại, phần ở giữa sẽ giống như một chiếc smartphone hoàn chỉnh với các cạnh cong hai bên.


Màn hình của chiếc máy này có thể gập được từ cả hai bên trái và phải. Có nghĩa khi cả hai phần cạnh bên này được gập lại, phần ở giữa sẽ giống với một chiếc smartphone hoàn chỉnh với các cạnh cong ở hai bên.

Evan Blass cũng cho biết anh này không có cách nào xác minh tính xác thực của thiết bị hay đoạn video này. Tuy nhiên, chia sẻ riêng với trang PhoneArena, Ishan Agarwal tiết lộ rằng trước đây anh đã nhận được email về thiết bị đặc biệt này. Cho những ai chưa biết, Agarwal là người đã rò rỉ một số thiết bị trước đây, điển hình là chiếc OnePlus 6T McLaren Edition mới được ra mắt gần đây.

Tất cả chỉ là những tin rò rỉ, nhưng thực tế Evan Blass và Ishan Agarwal là 2 gương mặt leaker rất nổi tiếng và uy tín. Chúng ta hãy cùng chờ xem những tin tức mới nhất về chiếc tablet màn hình gập của Xiaomi này trong thời gian tới.

@hieucocc | TECHRUM | PhoneArena

Nguồn: www.techrum.vn/threads/video-tren-tay-chic-tablet-man-hinh-gp-co-th-la-cua-xiaomi.200664/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019