Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 17:01 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Nhận thiết kế hệ thống hồ hải sản tại Phú Nhuận


Thiết kế hồ hải sản đúng cách giúp giữ sự sống cho mọi loại hải sản để chắc chắn các đồ ăn được nấu nướng ngon nhất!

Hồ hải sản đẹp đó là một trong những công đoạn đầu tiên nên chuẩn bị trong trường hợp gia chủ có kế hoạch mở quán ăn kinh doanh hải sản. Về cơ bản thì kiểu hồ hải sản này có bản thiết kế tương đối phức tạp hơn là những kiểu hồ chứa bình thường và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để có hồ chất lượng thì người chủ nhất định phải có sự tư vấn từ những nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp.

Hãy tham khảo thiết kế hồ hải sản nhà hàng vừa mới được hồ cá Cát Tường hoàn thành ở Phú Nhuận bên dưới đây! Tin rằng các bạn sẽ có thêm ý tưởng nếu có dự định làm hồ hải sản cho nhà hàng của nhà bạn đấy!

1. Mô tả chung về kiểu dáng và chất liệu hồ nuôi hải sản nhà hàng

Tổng quan chung đây là mẫu hồ có kích thước khá lớn, rất thích hợp với những nhà hàng có không gian rộng rãi. Hồ cá hải sản được thiết kế theo kiểu hình tháp nhiều tầng được chia nhỏ thành nhiều ngăn. Mẫu hồ này khách hàng có thể nuôi nhiều loại hải sản khác nhau và giúp làm phong phú danh mục kinh doanh của mình.

Hơn nữa, khác với đại đa số các thi công hồ hải sản thường thấy từ trước đó, ở dạng hồ nuôi hải sản này Cát Tường dùng phần đế hồ hải sản có màu nâu thẫm, rất dễ phối cảnh và giúp quán thêm đẹp hơn nữa. Hồ chứa chọn dùng chất liệu chính là kính, mẫu kính chồng kính có thể giúp khách hàng rất dễ nhìn thấy và order đồ ăn mà mình yêu thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp cho khách hàng quan sát được độ dơ sạch của nước hồ để lên kế hoạch vệ sinh hồ hải sản.

2. Những bộ phận của dàn hồ hải sản nhà hàng ở Phú Nhuận

Làm hồ hải sản tại Phú Nhuận được Công ty Cát Tường thiết kế và thi công gồm một số bộ phận chủ yếu sau đây:

- Bộ phận đế chắc chắn với hệ thống khung làm bằng chất liệu inox không rỉ.

- Hệ thống khung sử dụng kính chịu lực được nhân viên chúng tôi nghiêm túc đo đạc và kiểm tra kỹ lưỡng. Cam kết không  bao giờ để xảy ra dấu hiệu rỉ nước hay nứt bể kính đột ngột khi dùng hồ.

- Chọn dùng hệ thống lọc nước hồ hải sản đạt chuẩn, chạy đúng công suất sẽ giúp làm sạch cặn bẩn trong hồ nuôi hải sản. Thiết bị này rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến chất lượng nước bên trong hồ chứa, quyết định tỉ lệ sống sót của các loại hải sản trong hồ.

- Bộ phận sủi khí và hệ thống oxi có thể giúp gia tăng lượng oxy bên trong nước, tránh các loại hải sản chết đột ngột.

Bạn thấy đó! Để thi công hồ hải sản đạt chuẩn cần phải thực hiện khá nhiều kỹ thuật và bắt buộc tợ làm hồ bắt buộc phải đào tạo chuyên nghiệp. Có những chi tiết vừa nhìn thì thấy vô cùng đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì khó khăn và mất nhiều thời gian hơn ta đã tưởng.

Thế nên, trước khi quyết định làm mẫu hồ hải sản gì thì chúng ta nhớ tìm kiếm cửa hàng thi công hồ hải sản để đảm bảo chi phí lắp đặt hồ đã được đặt đúng chỗ. 
Nếu muốn sở hữu mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp như trên – Ngay lập tức hãy liên hệ tới hồ cá Cát Tường để được tư vấn và lắp đặt với giá thành cạnh tranh nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019