Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 10:01 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/40 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 75
Được cảm ơn: 0
Phần mềm dịch thuật tiếng Anh miễn phí tốt nhất


Các phần mềm này không chỉ giúp chúng ta dịch được từng câu chữ mà còn có thể dịch được cả đoạn văn, cả bài văn bằng tiếng Anh mà không cần tra từng chữ một bằng từ điển thông thường. Ngoài ra, chúng còn giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Cùng dichluanvan.net tham khảo những phần mềm dịch thuật sau đây nhé!


1. English to Vietnamese Translator (Adept Translator Pro)

Với tính năng phiên dịch nội dung các đoạn văn bản từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại, phần mềm này giúp bạn có thể dịch thuật và hiểu được các nội dung cũng như nâng cao trình độ học tiếng Anh của mình. English to Vietnamese Translator cho phép bạn dịch một từ hoặc cả một đoạn văn dàimột cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Một điểm cộng cho phần mềm này là nó có khả năng dịch sát nghĩa của văn bản dịch theo từng ngữ cảnh khác nhau.

2. Phần mềm dịch thuật Google dịch (Google Translate)

Đây là một trong những phần mềm dịch thuật được xem là phổ biến nhất hiện nay và hầu như không ai là không biết đến công cụ này. Google Translate tham khảo bản dịch thuật của các dịch giả uy tín, với công nghệ dịch “Neural Machine Translation”. Không chỉ dịch tiếng Anh, Google dịch còn có thể dịch được hàng chục ngôn ngữ khác trên thế giới.

Không chỉ sử dụng trên website, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng trên điện thoại với các thao tác nhập câu thoại, copy, dán và sử dụng “tap to translate” để dịch thuật văn bản một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ngay cả khi ngoại tuyến bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm  dịch thuật

3. Microsoft Translator

Microsoft Translator là một trong những phần mềm dịch thuật tốt nhất và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ dịch trên 60 ngôn ngữ khác nhau, bản dịch được trình bày một cách rõ ràng và bạn còn có thể nghe bản dịch chuẩn xác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tải các gói ngôn ngữ để bạn có thể tiện sử dụng và nhận được bản dịch khi ngoại tuyến. Không chỉ vậy nó còn cung cấp một mức tổng thể rất ấn tượng về nhận dạng giọng nói và đưa ra một bản dịch thuật một cách chính xác với một tốc độ ấn tượng


4. VIKI Translator

Phần mềm này được xây dựng dành riêng cho cặp ngôn ngữ Anh – Việt. Hệ thống dịch thuật của VIKI Translator khá chính xác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người sử dụng một công cụ tra cứu từ điển trực tiếp trên các câu dịch, do đó nếu muốn biết nghĩa của những từ lạ thì bạn có thể tra cứu ngay khi đang dịch thuật văn bản.
Hiện tại, bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này trên điện thoại máy tính hay trên công cụ tiện ích của các công cụ như Google và Cốc Cốc. Đặc biệt hơn cả là trên hệ điều hành Windows, phần mềm hỗ trợ chức năng dịch nhanh click ‘n’ see để dịch các câu từ trên các file như Word hay Excel,… tạo được sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

5 . KOOL Dictionary

KOOL Dictionary với thư viện từ ngữ phong phú và nguồn dữ liệu được cập nhật một cách liên tục mang đến cho người dùng một nguồn từ vựng dồi dào. Bạn có thể dịch nghĩa, xem từ loại, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và tìm kiếm thông minh với các từ ngữ đã bị chuyển dạng sang so sánh nhất, số nhiều, thì quá khứ,… Bên cạnh đó bạn còn có thể xem thêm các thành ngữ từ thư viện có sẵn cũng như thêm từ vựng vào kho dữ liệu để xây dựng riêng cho mình một bộ từ điển.

Trên đây là những phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà dichluanvan.net muốn chia sẻ, chúng đều được đánh giá cao về khả năng dịch chính xác và nhanh chóng. Với những phần mềm dịch thuật này, các bạn có thể dễ dàng dịch thuật các tài liệu cần thiết và nâng cao trình độ tiếng Anh cho chính mình.

 
 
22/05/2019 23:05 # 2
huongmiu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/05/2019
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Phần mềm dịch thuật tiếng Anh miễn phí tốt nhất 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019