Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 01:01 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 75/100 (75%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 525
Được cảm ơn: 0
Chia sẻ cách lựa chọn máy bơm ly tâm chất lượng tốt nhất


Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm có vai trò đặc biệt, bơm hóa chất có nhiều ứng dụng cũng chính nhờ những vai trò đặc biệt này của 1 số mẫu máy bơm hóa chất hiện có trên thị trường.

Máy bơm ly tâm được sử dụng rộng rãi thị trường với nhiều ứng dụng khác nhau, 1 số ứng dụng của Máy bơm ly tâm ngày càng được mở rộng các ứng dụng kể cả trong công nghiệp và sinh hoạt.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bao-gia-may-bom-ebara.html

Vậy cụ thể rõ ràng vài ứng dụng của Máy bơm ly tâm ra sao và Bí quyết chọn model Máy bơm ly tâm thế nào hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề sau nhé!

Hướng dẫn chọn lựa Máy bơm ly tâm có tiếng tăm chất lượng cao

những model Máy bơm ly tâm được sử dụng hiện nay trong thị trường cực kỳ rộng rãi, những ứng dụng chủ đạo của Máy bơm ly tâm là 1 số ứng dụng bơm bùn, bơm nước sạch, những ứng dụng bơm nước thải, bơm hóa chất…

Máy bơm ly tâm còn là phương tiện hệ trọng không thể thiếu trong việc cấp thoát nước đảm bảo sinh hoạt hàng ngày của 1 vài hộ gia đình, công ty , công trình công nghiệp….

Bạn có thể xem thêm: Máy bơm axit đặc nóng

Bơm chìm nước thải Ebara DVS

Dù thế , việc bằng máy bơm ly tâm có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau mà người dùng cần để ý .

rõ ràng cụ thể một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy bơm ly tâm bao gồm:

  • Đối với hộ gia đình hiện nay chủ yếu dùng điện 1 pha (220V). Đối với máy bơm cần công suất lớn cho 1 vài tòa nhà, cao ốc , … thì sẽ sử dụng loại điện 3 pha (380V) người sử dụng cần chú ý điều ấy để đảm bảo tiết giảm năng lượng điện tối đa lúc bằng máy bơm ly tâm
  • Lưu lượng là lượng nước mà máy bơm bơm đc trong 1 tầm thời giờ. Thường đc tính bằng m3//h, Lít/phút. Lưu lượng nước lệ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, độ cao…cần xem xét kỹ
  • Cột áp là độ cao mà máy có khả năng hút đc từ mặt nước, giếng,… và đưa lên trên theo chiều thẳng đứng.
  • Công suất bơm cũng có 2 loại là công suất lúc chạy ko có tải và công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 loại công suất thì tức là chỉ ghi công suất khi chạy ko tải.
  • Theo chuẩn xác quy chuẩn thì phải lựa chọn kích thước đường ống sau khi lựa chọn loại máy bơm, Mặc dù vậy thường thì trong những hộ gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới.

Như vậy sử dụng và Hướng dẫn chọn Máy bơm ly tâm có thể dựa vào các yếu tố trên đây để có đc hàng hóa chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu bền nhất.

Xem thêm: máy khuấy từ gia nhiệt

nếu cần giúp đỡ gì thêm khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
04/01/2019 11:01 # 2
trungqui19900
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/70 (27%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/01/2016
Bài gởi: 229
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chia sẻ cách lựa chọn máy bơm ly tâm chất lượng tốt nhất


Chuyên cung cấp máy đếm tiền 2500 chính hãng giá rẻ
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019