Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/01/2019 17:01 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
NMH60 - Cắt mí mắt bị hỏng thì làm sao để khắc phục?


“Xin  chào bác sĩ! Em mới thực hiện cắt mí mắt cách đây khoảng 2 tháng. Tuy  nhiên, do không lựa kĩ địa chỉ uy tín để làm. Nên kết quả cắt mí mắt bị hỏng. Được bạn bè giới thiệu, nên em định sang Thẩm mỹ viện bên mình thăm  khám và sửa mí lại. Mong Bác sĩ tư vấn thêm cho em để lần này em sẽ làm  thành công. Em xin chân thành cảm ơn!” (Ngọc Anh, Quận 3)

  Thân  chào Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của bạn và mong  muốn được sửa lại. Chúng tôi xin được giải đáp them như sau:

Làm thế nào khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt  mí mắt ngày nay là một tiểu phẫu rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai  sau hậu phẫu cũng có thể sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý muốn.Nếu không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ rất dễ rơi vào trường hợp rủi ro cắt mí mắt bị hỏng. Như là:
 

  • Mắt không cân đối, có cảm giác trợn ngược lên
  • Đường nếp gấp mí mắt không rõ ràng.
  • Phần da chùng và mỡ thừa được loại bỏ quá ít. Hoặc bị sụp mí mắt gây cản trở việc quan sát.
  • Hiện tượng sưng nề không có dấu hiệu giảm bớt.
  • Mắt khi khép lại gặp khó khăn, không thể nhắm lại như bình thường.
  • Cắt mí mắt bị sụp trở lại sau thời gian ngắn


Nếu không may cắt mí mắt  bị hỏng thì phải làm như thế nào? Thông thường, nếu cắt mí bị hỏng thì  phải đợi đến khi mắt lành hẳn. Khoảng từ 3 – 6 tháng kể từ lần phẫu  thuật cắt mí mắt trước đó. Thì mới có thể tiến hành chỉnh sửa. Tuy  nhiên, để xác định thời gian chính xác. Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ  viện chúng tôi để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn nhé.

>>> XEM NGAY ĐỂ BIẾT: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay?Sau  khi được tư vấn và tiến hành thăm khám để đưa ra hướng khắc phục tình  trạng cắt mí mắt bị hỏng của bạn. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn đưa  ra phương pháp xử lý sau cho phù hợp nhất.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nói KHÔNG với cắt mí mắt bị hỏng

Rất  nhiều những ca cắt mí mắt đã diễn ra thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ  Ngô Mộng Hùng. Nhờ vào bàn tay khéo léo cũng như kinh nghiệm lâu năm  của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều chị em  đã có được đôi mắt ưng ý chỉ sau 1 lần cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện. Với đôi mắt to tròn, rạng rỡ, đầy sức sống hơn.

KHUYẾN MÃI LỚN lên đến 50% chi phí cắt mí mắt

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình  KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều  cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

VUI LÒNG BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK ĐỂ XEM CHI TIẾT >>> https://ngomonghung.net/uu-dai-dac-biet
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019