Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/01/2019 16:01 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/40 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 76
Được cảm ơn: 0
Bạn có biết phụ nữ rất thích mua sắm thời trang giảm giá


Theo một thống kê nghiên cứu về thói quen tiêu dùng mua sắm thời trang ở cả nam lẫn nữ, nam giới thường ít đi mua sắm hơn phụ nữ. Rất nhiều chị em làm khảo sát cho biết một năm có khi đi mua sắm trên 50 lần, mỗi lần không dưới 1 triệu đồng. Chỉ cần có khuyến mãi giảm giá là học sẽ đi mua sắm.

Vì sao phụ nữ thích hàng sale off? Là câu hỏi mà khiến rất nhiều đấng mày râu băn khoăn tìm câu trả lời. Cho dù biết các chương trình khuyến mãi đó là chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút, đánh lừa khách hàng nhưng họ vẫn cứ thi nhau mua sắm 5 lần 7 lượt.

1, Ham đồ rẻ

Không phải ai cũng đủ điều kiện mua những món đồ hiệu đắt tiền. Vì thế, đồ sale off đã được giảm giá 30-50% thậm chí 70% dễ dàng đánh vào tâm lí ham rẻ của chị em. Bạn chỉ cần mất một số tiền nhỏ, rẻ hơn nửa so với giá gốc là đã có thể sở hữu những món đồ thời trang khá đẹp mắt rồi. Có những cửa hàng đề biển đồng giá 10k, 50k, 100k là đã khiến chị mua phải lao vào mua sắm. (Trích từ: https://gia0dong.vn/blogs/news/mua-1-tang-1 )

2, Tâm lý mua hàng giới hạn

Tiếc vì không thể mua được chiếc đầm đó, tiếc vì nó chỉ có 1 cái, không mua thì người khác mua mất…là những tâm lý chung khiến phụ nữ phải chi tiền mua sắm. Chiêu câu khách hay ho của các shop quần áo là mỗi mẫu chỉ còn 1 cái, giá quá hời mà còn là hàng độc quyền quả thực rất hiệu quả. Vì thế, phải chờ đến lúc sale để mua, mua nhanh kẻo hết dần trở thành tâm lý chung khi mua hàng.

3, Quảng cáo truyền miệng

Phụ nữ rất thích “tám”, họ có thể chia sẻ hàng trăm câu chuyện đời sống, gu ăn mặc, thời trang và đặc biệt là địa chỉ thời trang hàng hiệu giảm giá. Một sự thật hiển nhiên, cứ vào mỗi mua sale là mọi chị em lại rủ nhau cùng đi mua sắm, bảo ban nhau nên mua chỗ nào cho rẻ, mua làm sao cho hợp lý…đi càng đông vui, mua lại càng nhiều.

Những vấn đề dễ bắt gặp khi mua hàng khuyến mãi 

1, Hàng lỗi mốt

Hầu hết những món đồ thời trang sale off  cuối năm đều là hàng đã lỗ mốt, hàng tồn. Nhiều shop treo giá sale off, xã kho rất thấp hoặc nâng giá các sản phẩm lên sau đó hạ giá ảo để 'đánh lừa' khách hàng. Phần lớn đều là những món đồ đã lỗi mốt, sale off chỉ đánh vào tâm lí ham rẻ của người mua.

2, Hàng có 1 vài lỗi

Nếu không tinh ý, tinh mắt khi mua hàng sale, nhất là sale đồng giá, sale đổ đống thì bạn sẽ “vớ” phải những món hàng rách chỉ, đứt cúc hoặc vải giản… Có thể sau khi mua về bạn lại phải bỏ thêm tiền để đi làm sạch, may lại để mặc. Vì vậy khi đi mua đồ sale off cần chú ý quan sát thật kỹ nếu không muốn mang về nhà một đống 'giẻ lau'.

3, Kích cỡ kém người mặc

Vì là hàng xã kho, hàng tồn, nên đa số mỗi mẫu chỉ còn vài size nhỏ hoặc quá to. Có thể cùng là một kiểu quần nhưng quá nhỏ với bạn mà lại chẳng còn số nào lớn hơn. Vì thế sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể lựa chọn được khi mua sắm hàng sale off.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019