Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/12/2018 15:12 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy giá rẻ


Nếu bạn cần mua ly giấy – hãy đến những cửa hàng uy tín. Hãy là một vị khách thông thái để chọn cho mình một chiếc cốc giấy đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Những chiếc ly giấy không rõ nguồn gốc và giá thành rẻ vô cùng nhưng đi kèm theo đó là chất lượng không đảm bảo khiến bạn băn khoăn chọn lựa một sản phẩm tốt đảm bảo vệ sinh. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã chọn mua cho mình ly giấy giá rẻ để đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng tốt hơn.

Những điều cần biết để chọn mua ly giấy chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay ngập tràn các loại ly giấy với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, những chiếc ly giấy càng trở nên phổ biến tại những quán cafe, cửa hàng đồ ăn nhanh đến những văn phòng công sở… và chiếc ly giấy dần trở thành lựa chọn phổ biến cho những nhu cầu nhanh, gọn và tiện lợi.

Các cơ sở sản xuất kém chất lượng có nhiều chiêu trò để làm nên một chiếc ly giấy đẹp không kém những chiếc ly giấy an toàn khác nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Họ có thể tận dụng giấy tái chế với giá thành rẻ kết hợp các chất tẩy trắng để làm nên nguyên liệu chính cho một chiếc cốc giấy trên thị trường hoặc có thể sử dụng những loại mực in rẻ tiền chứa những chất độc hại để tô vẽ những hoa văn, logo trên sản phẩm và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, quý khách hàng không thể nhận ra bằng mắt thường những điều này.

Vậy nên, nếu bạn muốn an toàn cho bản thân và gia đình khi sử dụng cốc giấy thì hãy chọn mua ly giấy tại những cơ sở uy tín, chất lượng và được kiểm định đầy đủ.

https://lygiay.info/

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019