Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/12/2018 16:12 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
NMH38 - Thẩm mỹ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền hiện nay?


Không  như nhiều chị em vẫn nghĩ: Đàn ông chỉ bị thu hút bởi thân hình phụ nữ.  Mà thực tế, khi được hỏi về vấn đề này. Cánh mày râu cho biết: Điều họ  chú ý nhất trong lần đầu gặp gỡ, chính là đôi mắt của đối phương. Một  đôi mắt đẹp, “biết nói” còn mê hoặc hơn 3 vòng đẫy đà rất nhiều lần. Chính vì thế, nhiều bạn gái đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ. Để cắt mí mắt,  cho đôi mắt đẹp hơn. Vậy cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Hiện  nay, có rất nhiều cơ sở triển khai dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, do mỗi cơ sở lại áp dụng một mức giá khác nhau. Và chi phí cũng dao động  khá thất thường. Nên các khách hàng thường rất khó để xác định được cắt  mí mắt hết bao nhiêu tiền.Riêng ở Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chi phí cắt mí mắt đã được niêm yết và giữ ổn  định. Đảm bảo sát nhất với thị trường hiện nay. Không dừng lại ở đó,  chúng tôi cũng thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu  đãi lên đến 50% giá dịch vụ.

  

Những ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt

Giờ  thì cùng điểm qua một số ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt. Để biết vì sao  các khách hàng luôn sẵn lòng thực hiện. Bất kể cắt mí mắt hết bao nhiêu  tiền.
 

  • Tạo hình mắt đẹp đúng chuẩn Á Đông: Cắt  mí mắt không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đều đẹp, hài hòa với gương mặt.  Mà  đồng thời còn loại bỏ da chùng. Trả lại “mùa xuân” cho đôi mắt chị  em.
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Toàn  bộ quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Kết thúc thủ  thuật,  chị em có thể ra về ngay. Và tự tin khoe mắt đẹp chỉ sau 2 – 4  tuần. Đây  cũng là lý do khiến các chị em luôn sẵn lòng thực hiện. Bất  kể cắt mí  mắt hết bao nhiêu tiền.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: cắt mí mắt nên hay không?  • Không đau, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe: Cắt mí mắt  chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ. Nên có độ an toàn  rất cao. Phương pháp này  cũng được chị em đánh giá cao bởi hạn chế xâm  lấn. Không ảnh hưởng đến  thị giác hay các dây thần kinh.


TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất  TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt.  Tất cả đều thành công 100%. Và chưa có trường hợp nào, khách hàng không  hài lòng với kết quả. Hay với việc cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền.Đạt  được kết quả khả quan như trên. Là bởi mọi ca cắt mí mắt tại trung tâm  chúng tôi. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu  thăm khám, tư vấn đến cắt mí mắt. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm  kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài.  Do đó, không có kỹ thuật nào là Bác sĩ không am hiểu cả.

Đừng bỏ lỡ...Click xem chi tiết bài viết tại đây nhé >>> cắt mí mắt giá bao nhiêu
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019