Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có hại không ạ? Lúc nhỏ em từng phẫu thuật mắt trái. Nên giờ mắt đó của em hơi yếu. Em sợ cắt mí ảnh hưởng đến mắt. Lỡ đụng chạm vô dây thần kinh nào rồi lại khổ nữa. Nhưng không thực hiện thì mắt em khó chịu lắm. Sụp mí nên giờ nhìn cái gì cũng phải ngửa cổ ra. Bác sĩ tư vấn giúp em về trường hợp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thục Trinh, Q. 4)

Đáp: Chào Trinh, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có hại không. Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí có hại không – Chuyên gia nói gì ?

Trong các dịch vụ thẩm mỹ, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, Trinh không cần quá lo lắng về việc cắt mắt 2 mí có hại không. Bởi phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và chỉ thực hiện trên mí mắt. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác hay các dây thần kinh. Vì thế, dù mắt bạn đã từng phẫu thuật thì vẫn có thể cắt mí mắt nhé!Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa 100% khách hàng cắt mí mắt đều thành công. Thực tế, đã có nhiều trường hợp chỉ vì chị em trót nhẹ dạ cả tin. Đến các cơ sở kém chất lượng, hoạt động phi pháp để thực hiện mà rước họa vào người. Bên cạnh đó, chế độ nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Để vết thương cắt mí mắt mau lành, chúng ta cần lưu ý và tuân thủ đúng những điều bác sĩ dặn. Thực hiện được 2 việc trên, thì chắc chắn cắt mắt 2 mí có hại không thể nào xảy ra.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giải đáp câu hỏi cắt mắt 2 mí có hại không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay. Đến với thẩm mỹ viện. Bạn sẽ không cần lo lắng cắt mắt 2 mí có hại không. Bởi mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. 100% ca phẫu thuật đều thành công. Chứng minh hiệu quả ổn định theo thời gian.Đạt được thành công như thế là bởi. Mọi ca cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện, đều do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm đương. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Do đó, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cắt mắt 2 mí có hại không.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện cũng rất phải chăng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi. Với mức ưu đãi lên đến 50% tổng chi phí thực hiện. Nhằm khuyến khích các khách hàng mạnh dạn làm đẹp.KHUYẾN MÃI LỚN lên đến 50% chi phí cắt mí mắt

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

VUI LÒNG BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK ĐỂ XEM CHI TIẾT >>> https://ngomonghung.net/uu-dai-dac-biet