Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/12/2018 12:12 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 50/120 (42%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 710
Được cảm ơn: 11
Khoa Đào tạo Quốc tế


Đại học Duy Tân luôn chú trọng công tác hợp tác quốc tế và liên kết với các trường đại học có uy tín trên thế giới để tổ chức đào tạo các Chương trình Tiên tiến và Quốc tế bậc Đại học và Sau Đại học. Không chỉ dừng lại ở hoạt động tiếp nhận các Chương trình Tiên tiến và Quốc tế về cho sinh viên Duy Tân, Trường đang phấn đấu để trở thành trường Dân lập đầu tiên tại miền Trung tổ chức tuyển sinh và đào tạo các Chương trình Quốc tế dành cho sinh viên quốc tế. Trên tinh thần đó, ngày 19/01/2009, Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân đã quyết định đổi tên Trung tâm Hợp tác Quốc tế thành Khoa Đào tạo Quốc tế để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ mới.
Cán bộ, giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế
Cán bộ, giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế
 
Khoa Đào tạo Quốc tế giữ vai trò là cầu nối giữa Đại Học Duy Tân với các đối tác giáo dục nước ngoài có uy tín. Đến nay, Khoa đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên với hơn 15 trường Đại học trên thế giới, đón tiếp hàng trăm đoàn đại biểu từ các Trường đến tham quan và giao lưu.
 
Trong đó phải kể đến hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ) 1 trong 4 trường Đại học mạnh nhất tại Mỹ đào tạo về Công nghệ Thông tin (Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý, Kỹ thuật mạng, Cao đẳng Công nghệ Thông tin). Hợp tác với Đại học Seatle Pacific và Penn State (Hoa Kỳ) đào tạo về Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Du lịch và hợp tác với Đại học Bang California State (Hoa kỳ) đào tạo Kiến trúc-Xây dựng. Trường cũng liên kết với Đại học Singapore Polytechnic để thực hiện các chương trình trao đổi giảng viên và thực hiện các công trình từ thiện trên địa bàn Tp. Đà Nẵng
 
Không chỉ là đơn vị chức năng có nhiệm vụ tổ chức đào tạo bậc cử nhân Đại học các chương trình tiên tiến, chất lượng cao dựa trên hợp tác quốc tế mà còn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn và tham mưu cho Nhà trường về hoạch định chiến lược hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, Khoa còn chịu trách nhiệm dịch thuật các chương trình đào tạo quốc tế cũng như hỗ trợ cho các giảng viên và sinh viên quốc tế khi đến giảng dạy và học tập tại Trường.
 
Với đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết (gồm 5 tiến sĩ, 25 thạc sĩ, 10 nghiên cứu sinh, 5 trợ giảng, 2 giáo vụ và 2 nghiên cứu sinh đang học ở nước ngoài) cùng quá trình xây dựng các phòng học, phòng lab hiện đại, Khoa Đào tạo Quốc tế đang tạo ra một môi trường học tập chất lượng nhất giúp phát huy tối đa khả năng của người học, nhằm đáp ứng được mục tiêu và chuẩn đầu ra mà Đại học Duy Tân đã công bố với xã hội. 
Nguồn:kênh 14.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019