Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/01/2019 15:01 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Sự xuất hiện của trào lưu làm đẹp này đã trở thành tâm điểm trong cộng  đồng thẩm mỹ. Những người có công khai sáng cho dịch vụ nhấn mí mắt này,  chính là các diễn viên điện ảnh xứ Hàn. Ngay lập tức, người người nhà  nhà đua nhau tìm đến nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhưng nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia trong ngành làm đẹp, nhấn mí mắt là phương pháp tạo  hình 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không gây tổn  thương sâu vào bề mặt da, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20  phút. Đặc biệt, chỉ sau 1 tuần (Tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người) là bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hút hồn người đối diện.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với  nhiều bạn trẻ dưới 30 tuổi. Với ưu điểm 3 không: không đụng dao kéo  –Không bóc tách –Không đau đớn. Nhấn mí ngày càng thu hút sự quan tâm, khiến chị em không thể ngó lơ việc nhấn mí giữ được lâu không? Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hiện nay, quá trình phẫu thuật chỉ diễn  ra trong thời gian ngắn, chỉ 15 phút/ca. Đặc biệt, mí mắt sẽ duy trì được lâu dài mà không cần bận tâm nhấn mí giữ được lâu không.

Một số chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cho rằng công nghệ nhấn mí mắt  Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và nhanh gọn. Giúp phái đẹp nhanh chóng  sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này sẽ tạo ra chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, sử dụng  dụng cụ nhấn mí chuyên biệt, nhấn tại các điểm mí mắt để nâng cơ mi. Sau  đó sử dụng chỉ khâu y tế tạo một đường mảnh giữa phần tiếp hợp màng sụn  mi và da mí mắt. Từ đây hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu. Một thời  gian sau, nếp gấp mí sẽ mềm mại tự nhiên như nếp gấp mí bẩm sinh. Nhưng  nhấn mí giữ được bao lâu mà các bạn ráo riết thực hiện đến vậy?
 
23/01/2019 16:01 # 2
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Thị trường thẩm mỹ hiện nay khá sôi động do sự xuất hiện của nhiều trung  tâm, địa chỉ thẩm mỹ, khiến mức giá có sự dao động giữa nhiều trung tâm  khác nhau. Đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ mắt, với nhiều tên gọi, hiệu  quả khác nhau dẫn đến mức giá khác nhau. Vì vậy khi khách hàng có nhu  cầu tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí, họ thường quan tâm đến việc nhấn mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Với sự xuất hiện của nhiều địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay, mức giá nhấn mí  mắt vĩnh viễn trở nên khá loạn. Khiến khách hàng khó có thể lựa chọn  một địa chỉ thẩm mỹ vừa uy tín vừa có giá cả phải chăng. Bởi một số nơi  kém uy tín thì giá rẻ, một số nơi chất lượng thì có mức giá khá cao. Vậy  là chỉ những người có nguồn tài chính tốt thì mới chắc chắn có được  hiệu quả. Thế còn những trường hợp còn lại?

Nhìn chung, giá nhấn mí mắt vĩnh viễn được xác định dựa trên nhiều yếu tố: Cơ sở vật chất, tay nghề  bác sĩ, ... Đối với những cơ sở thẩm mỹ spa nhỏ lẻ thì mức giá thường  rất thấp chỉ vào khoảng 3 - 5 triệu cho một ca. Những bệnh viện, thẩm mỹ  viện lớn có bác sĩ chuyên môn thì giá dao động tầm 10 - 15 triêu. Với  mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn có sự chênh lệch như vậy, ít nhiều tác  động đến tâm lý của khách hàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp  các chị em tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Giúp mắt thêm to tròn, có điểm  nhấn hơn. Tùy vào cơ địa mỗi người mà hiệu quả bấm mí vĩnh viễn sẽ được  duy trì trong một khoảng thời gian khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này được chị em lựa chọn là bởi nhiều ưu điểm:  KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, KHÔNG CHẢY MÁU do không có tác động của các kỹ  thuật cắt rạch, bóc tách. Thời gian phục hồi từ đó cũng nhanh hơn so với  các phương pháp thẩm mỹ khác.
 
26/01/2019 17:01 # 3
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Những năm gần đây, trong cộng đồng làm đẹp có rất nhiều chị em đã rỉ tai  nhau công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc. Phương pháp bấm mí giúp tạo nếp  mí to, đẹp HOÀN HẢO ngay sau 15-20 phút. Đường lằn mí hình thành rõ  ràng, mềm mại, ít sưng, nhanh hồi phục và không cần nghỉ dưỡng. Bạn sẽ  sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày thực hiện.

Đây cũng là lí do khiến phương pháp bấm mắt 2 mí hiện nay được hàng  triệu người trên thế giới thực hiện dù là nam hay nữ. Bởi đây là phương  pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đề cao nhờ tính AN TOÀN – NHANH CHÓNG –  HIỆU QUẢ.

Khi thực hiện bấm mắt 2 mí, bạn sẽ được Bác sĩ dùng dụng cụ đo vẽ  chuyên biệt, vẽ đường mí một cách chuẩn xác nhất. Sau đó, tiến hành tạo  nếp mí bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng tạo liên kết giữa da mí và cơ  nâng mi. Gắn liền da với cơ nâng mi, khi bạn mở mắt sẽ tạo một đường lằn  mí rõ nét ở ngay trên mí.

Nên làm gì khi nhấn mí 1 tháng vẫn sưng? Khi gặp phải tình trạng mí mắt như thế này, cách tốt nhất cho bạn chính  là đi thăm khám ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ xem xét để  xác định nguyên nhân sưng đau lâu ngày. Từ đó có những tư vấn chuyên  môn giúp bạn phục hồi nhanh chóng mà không có bất kì ảnh hưởng, biến  chứng về sau.

Theo chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, thông thường sau khi nhấn  mí bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng đau nhẹ vùng mí mắt trong khoảng 2 - 3  ngày. Đây là một hiện tượng vô cùng bình thường nên bạn có thể hoàn  toàn yên tâm. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp mí mắt sưng đau kéo dài  hơn do cơ địa của người thực hiện thuộc dạng khó lành.

Đồng thời, nhấn mí sưng bao lâu cũng cần được trả lời dựa trên cách chăm  sóc của người thực hiện. Cần nhớ giữ gìn vết thương một cách tốt nhất  để không gặp phải tình trạng viêm nhiễm khiến vết thương đau sưng nhiều  ngày.
 
28/01/2019 16:01 # 4
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Thẩm mỹ nhấn mí xong có sưng không? Theo chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng ( 20 năm kinh nghiệm  phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, tu nghiệp chuyên sâu tại Mỹ và Hàn Quốc)  cho biết tùy vào tình trạng và cơ địa của khách hàng mà thời gian sưng  sau nhấn mí sẽ từ 1-3 ngày sau khi thực hiện. Sang ngày thứ 4 sau nhấn  mí, mí mắt đã hết sưng và có thể ổn định trở lại. Như vậy, bạn đã biết được nhấn mí mắt  xong có sưng không rồi nhé. Ngoài ra, để nhanh chóng giảm đau và tiêu  sưng mí mắt, bạn nên chườm đá lạnh lên vết thương trong 2 ngày đầu sau  thẩm mỹ và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo.

Theo góc nhìn của giới chuyên môn và đánh giá khách quan của những  chị em từng bấm mí mắt thì phương pháp này hết sức đơn giản, không gây đau đớn, khó chịu và đặc biệt không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt  đối. Chính vì vậy, các bạn không cần lo lắng việc bấm mí mắt có nguy hiểm không nữa nhé. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện kĩ thuật bấm mí  đạt chuẩn được. Phương pháp đơn giản nhưng cần tay nghề cao. Bởi vậy,  việc lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ bấm mí mắt đảm bảo an toàn, chất  lượng là yếu tố quan trọng quyết định tới thành công của 1 ca phẫu  thuật.

Sau lần đầu thực hiện bấm mí bị trợn, chắc hẳn bạn cũng đang cảm thấy  hoang mang khi không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể mang lại  cho bạn đôi mắt như mong ước? Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mọi vấn đề về mí mắt: mắt 1  mí, mí mắt sụp, mí bị trợn, bị hư, hỏng, ... đều được Bác sĩ Ngô Mộng  Hùng khắc phục hoàn toàn và mang đến cho bạn một hiệu quả tốt nhất.
 
30/01/2019 10:01 # 5
diepdiep994
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/90 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/06/2018
Bài gởi: 398
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật thực hiện, bác sỹ có thể tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi hoặc bấm mí Dove Eyes ( tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi) để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Ưu điểm của phương pháp này là ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực hiện nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Với số lượng các địa chỉ thẩm mỹ "mọc lên" ngày càng nhiều, việc tìm kiếm một địa chỉ có chất lượng đi kèm với chi phí hợp lý là điều thách thức với các chị em có mong muốn làm đẹp.

Nhấn mí mắt có hại không còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ đảm trách. Tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, nhấn mí mắt được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, tổng thời gian thực hiện là 20 – 30 phút. Bác sỹ đảm trách thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận trong từng mũi luồn chỉ.

Các bác sỹ tại bệnh viện luôn nhận biết được vùng da mí mắt rất mỏng và nhạy cảm nên khi luồn chỉ rất cẩn thận, không xâm lấn tới giác mạc nên bạn không phải lo lắng nhấn mí mắt có hại không nhé.
 
30/01/2019 15:01 # 6
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Phần lớn khi chị em tìm đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng đều đã từng băn  khoăn vấn đề nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không nhưng được sự tư vấn tận tình của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, ai cũng yên tâm gửi gắm “cửa sổ tâm  hồn” của mình cho Bác Sĩ mà không còn lo lắng về vấn đề nhấn mí luồn chỉ  có nguy hiểm không nữa. Ngoài ra, Bác Sĩ còn có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế  nên đã mang đến cho hàng ngàn chị em một đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

Phương pháp bấm mí mắt là “cứu tinh” của các bạn trẻ dưới 30 tuổi, ít mỡ  mí mắt và da chùng, đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, đều. Ở  kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo  chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện  đại. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần lo ngại bấm mí có để lại sẹo không? Đặc biệt, Bấm mí mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, an toàn tuyệt đối.

Sau nhấn mí ăn thịt gà có sao không? Hầu hết, các chuyên gia đều nhận  định, thịt gà và đặc biệt là da gà không tốt cho quá trình liền sẹo và  có thể tác động rất mạnh đến thẩm mỹ của vùng da đó. Cụ thể là vết  thương có thể dẫn đến việc mưng mủ, ngứa ngáy và có nguy cơ để lại sẹo  xấu.

Để có được vẻ đẹp vùng da sau nhấn mí, bạn nên kiêng ăn thịt gà trong  khoảng 2 tuần. Tức là tới khi vết thương lành lại hẳn và đôi mắt tự  nhiên nhất. Điều này đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình lành vết  thương, kết quả thẩm mỹ, vừa không làm tăng nguy cơ để lại sẹo xấu sau  nhấn mí. Ngoài việc tìm hiểu sau nhấn mí ăn thịt gà có sao không? Bạn  cũng nên cố gắng “ngó lơ” các thực phẩm cần kiêng khác như đồ nếp, rau  muống, thịt bò, hải sản,… và hạn chế các thức uống có cồn như rượu bia.  Để vết thương sau nhấn mí được nhanh chóng hồi phục.
 
31/01/2019 17:01 # 7
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Để đánh giá và lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp cần dựa trên nhiều  yếu tố như: địa chỉ nhấn mí an toàn, trang bị đầy đủ tất cả thiết bị máy  móc, tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Nhưng yếu tố khách quan và  chính xác nhất cho chất lượng của một địa chỉ nhấn mí an toàn phải đến  từ những chia sẻ của khách hàng đã thực hiện nói về nhấn mí Hàn Quốc ở  đâu đẹp. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng may mắn là địa chỉ nhấn mí mắt hàng đầu được TRIỆU người tín nhiệm và lựa chọn. Mỗi năm, trung tâm đã thực hiện THÀNH CÔNG hàng ngàn ca nhấn mí.

Thay vì lo lắng nhấn mí ăn trứng có sao không, bạn hãy bổ sung thêm  rau củ quả chứa nhiều Vitamin vào thực đơn ăn uống hàng ngày. Còn đối  với những cô nàng “ham thịt” thì nên ăn thịt nạc heo thay vì thịt gà, thịt bò sẽ giúp mí mắt bạn nhanh chóng ổn định và hồi phục nhanh chóng.

Mặt khác, nếu bạn cần thận hơn, hãy tìm cho mình một địa chỉ bấm mí  uy tín để được thăm khám, tư vấn chế độ ăn uống phù hợp, cách chăm sóc  mắt, giải đáp thắc mắc nhấn mí ăn trứng có sao không một cách chi tiết,  cụ thể nhất.

Theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn  nơi thực hiện nhấn mí. Một địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội cần có 2  tiêu chí “bất di bất dịch” cần phải có đó là Bác Sĩ tay nghề cao và chất  lượng dịch vụ. Có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn.  Hãy “tỉnh táo” và “khéo léo” trong lựa chọn của mình về địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội. Để không phải hối hận về sau các bạn nhé.

Nếu khó khăn quá trong việc tìm kiếm địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà  Nội. Bạn có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều cơ sở thẩm mỹ  nổi tiếng và uy tín để nhấn mí. Thành phố Hồ Chí Minh còn được mệnh danh  là “cái nôi” của ngành làm đẹp, được hầu hết các tín đồ làm đẹp ưa  chuộng và tìm đến.
 
01/02/2019 14:02 # 8
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Nhiều chị em vẫn lầm tưởng nhấn mí mắt sâu là đẹp. Nhưng theo các chuyên gia, bấm mí đạt được tính Thẩm mỹ khi nếp mí cân đối và phải HÀI HÒA  với gương mặt, giúp chị em có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất. Nhấn  mí mắt sâu khiến cho chị em trở nên “già trước tuổi”, tạo cảm giác khuôn  mặt cứng đờ và hung dữ.

Nhấn mí mắt sâu có chỉnh lại được không? Thật may, sau khi nhấn mí,  chỉ sinh học không cắt đi nên việc sửa mắt bị nhấn mí quá sâu là điều  hoàn toàn có thể thực hiện được. Thế nhưng, lần sửa này rất phức tạp nên cần phải tìm 1 địa chị uy  tín, với bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Bấm mí có tốt không? Không thể phủ nhận, đây là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất dành cho chị em. Thế nhưng, nếu như thực hiện Bấm  mí tại những địa chỉ làm đẹp không chất lượng, không đảm bảo quy trình  an toàn cũng như Bác Sĩ trình độ chuyên môn kém thì chị em dễ gặp phải  các biến chứng khôn lường.

Do đó, để không phải trăn trở Bấm mí có tốt không, chị em nên cân  nhắc, tìm cho mình một địa chỉ có uy tín để “Gửi mặt gửi vàng” nhé!

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu chất lượng? Tọa lạc tại 115 Trương Định, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là  địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, thỏa mãn được câu hỏi bấm mí vĩnh viễn ở  đâu chất lượng của hàng triệu chị em trong và ngoài nước. Đảm bảo mang  đến cho chị em dịch vụ bấm mí mắt hàng đầu đảm bảo 5 tiêu chí: KHÔNG  PHẪU THUẬT – KHÔNG ĐAU – KHÔNG SẸO – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG NGHỈ DƯỠNG.
 
12/02/2019 15:02 # 9
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không làm đau, không sẹo, không biến  chứng, không ảnh hưởng tới thị lực. Tuy nhiên, bấm mí có an toàn không  còn phụ thuộc vào các yếu tố như bác sĩ thẩm mỹ, quy trình thực hiện,  địa chỉ thẩm mỹ, … Vậy nên, trước khi quyết định bấm mí bạn cần lựa chọn  cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Có thể đảm bảo bấm mí có an toàn không và cam kết hiệu quả thẩm mỹ cao.

Theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn  nơi thực hiện nhấn mí. Một địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội cần có 2  tiêu chí “bất di bất dịch” cần phải có đó là Bác Sĩ tay nghề cao và chất  lượng dịch vụ. Có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn.  Hãy “tỉnh táo” và “khéo léo” trong lựa chọn của mình về địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội. Để không phải hối hận về sau các bạn nhé.

Nếu khó khăn quá trong việc tìm kiếm địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà  Nội. Bạn có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều cơ sở thẩm mỹ  nổi tiếng và uy tín để nhấn mí. Thành phố Hồ Chí Minh còn được mệnh danh  là “cái nôi” của ngành làm đẹp, được hầu hết các tín đồ làm đẹp ưa  chuộng và tìm đến.

Bấm mí có tốt không? Không thể phủ nhận, đây là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất dành cho chị em. Thế nhưng, nếu như thực hiện Bấm  mí tại những địa chỉ làm đẹp không chất lượng, không đảm bảo quy trình  an toàn cũng như Bác Sĩ trình độ chuyên môn kém thì chị em dễ gặp phải  các biến chứng khôn lường.

Do đó, để không phải trăn trở Bấm mí có tốt không, chị em nên cân  nhắc, tìm cho mình một địa chỉ có uy tín để “Gửi mặt gửi vàng” nhé!
 
13/02/2019 11:02 # 10
diepdiep994
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/90 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/06/2018
Bài gởi: 398
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Giữa vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ "thật giả" lẫn lộn hiện nay, việc tìm được một địa chỉ Bấm mi giá rẻ thì không khó. Nhưng để bấm mí giá vừa rẻ vừa chất lượng lại là một điều cực kì khó.

Tại TP.Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi chi phí cực kỳ hợp lý phải chăng. Đặc biệt là với các dịch vụ thẩm mỹ mắt, khách hàng sẽ được làm đẹp với mức giá CẠNH TRANH, không thể rẻ hơn.

Công nghệ bấm mí hàn quôc là phương pháp đơn giản và nhanh gọn giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên.

Đôi mắt 1 mí, mắt 3 mí, mắt nhiều mí, mắt 2 mí không cân đối hay mí lót thường làm các cô gái luôn tự ti về vẻ ngoài. Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã giúp khắc phục những nhược điểm trên, trả lại cho phái đẹp một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu.

Công nghệ bấm mí hàn quôc phù hợp với những người dưới 30 tuổi, mí mắt chưa bị sụp, chùng xuống, phần sa mí mắt mỏng không có mỡ thừa. Đối với những người trên 30 tuổi hoặc phần damí mắt chùng xuống, dư mỡ do bẩm sinh hoặc quá trình lão hóa thì phải lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí to đẹp.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu? Nhấn mí mắt vĩnh viễn là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đẹp mãi mãi theo thời gian. Đây là công nghệ có kỹ thuật thực hiện đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí tạo điểm nhấn trên mí mắt đã được đo vẽ sẵn rồi luồn chỉ thẩm mỹ vào từng điểm nhấn ấy để cố định cơ nâng mi vào da mí mắt. Từ đó tạo nên liên kết mí mắt mới đẹp tự nhiên như thật.
 
13/02/2019 16:02 # 11
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Có thể nói, phương pháp cắt mí mắt  ngày càng được nhiều chị em trên diễn đàn cắt mí mắt yêu thích và bàn  luận sôi nổi. Cùng với đó là top 3 thẩm mỹ viện được chị em “chọn mặt  gửi vàng” nhiều nhất. Địa chỉ được nhắc đến đầu tiên trong số đó là Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô  Mộng Hùng. Nằm ngay trung tâm Quận 3, nơi có mật độ cây xanh bao phủ  cao nhất TP.HCM.

Khi nhắc đến Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, các thành viên diễn đàn cắt mí mắt không chỉ nhắc đến không gian xanh –Sạch –Đẹp, mà còn nhắc  đến vị Bác Sĩ nổi tiếng có tên là Ngô Mộng Hùng. Người có hơn 20 năm  kinh nghiệm trong nghề, đã giúp hàng ngàn người sở hữu đôi mắt đẹp như  mơ.

Theo chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ. Cắt mí mắt là hình thức tiểu  phẫu nhẹ nhàng bậc nhất. Phương pháp này khá đơn giản nhưng mang lại  hiệu quả thẩm mỹ cao. Xóa bỏ hoàn toàn “gánh nặng” về đôi mắt như 1 mí,  sụp mí, da dư , mỡ thừa, mí lót, mí ẩn,…Đem lại cho bạn đôi mắt to tròn  long lanh “vạn người mê” sau thẩm mỹ cắt mí mắt tự nhiên.

Sở dĩ, nhiều khách hàng phải khổ sở vì tình trạng cắt mí mắt sâu là  do bác sĩ chỉ định sai hướng điều trị hoặc lấy đi quá nhiều da dư, mỡ  thừa quanh vùng mí mắt, khiến cho “cửa sổ tâm hồn” bị sâu, giả, mất đi  tính tự nhiên. Lúc này, cắt mí mắt sâu không còn là thẩm mỹ mà sẽ trở  thành “thảm họa”.

Để khắc phục tình trạng cắt mí mắt sâu, bạn phải đến trung tâm thẩm mỹ uy tín.  Kiểm tra tình trạng hiện tại, cấu trúc mắt,… để từ đó đưa ra hướng xử lý  phù hợp. Sau quá trình kiểm tra, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, giải  phóng mô sẹo xơ dính, tái cấu trúc, làm khỏe cơ nâng mi, cấy ghép da bổ  sung mỡ, lượng da thiếu, cân đối lại mí mắt, tái tạo lớp mí đôi, trả lại  đôi mắt đẹp tự nhiên vốn có cho bạn.
 
16/02/2019 17:02 # 12
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Thực hiên nhấn mí mắt tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ  an toàn, chất lượng từ A - Z. Bởi tất cả các quy trình thực hiện: thăm  khám - tư vấn - đo vẽ mí mắt - nhấn mí mắt đều do trực tiếp Bác Sĩ Ngô  Mộng Hùng thực hiện với sự hỗ trợ của đội ngũ y tá, điều dưỡng có kinh  nghiệm trong việc chăm sóc hậu phẫu.

Bằng đôi tay tỉ mỉ, cẩn thận với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện  hàng nghìn ca nhấn mí mắt thành công mỗi năm. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ  giúp bạn cân chỉnh dáng mí phù hợp với tổng thể gương mặt. Đặc biệt do  các thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát, lành nghề, Bác Sĩ sẽ nhanh chóng  giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn. Mà không gặp tình trạng đau  sưng, thâm bầm sau khi thực hiện.

Đến với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, để đảm bảo mang lại cho chị em hiệu quả nhấn mí AN TOÀN - NHẸ NHÀNG - NHANH CHÓNG mà không lo nhấn mí giá bao nhiêu. Toàn bộ quy trình nhấn mí Hàn Quốc tại trung tâm  đều do trực tiếp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Tay nghề khéo léo với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giải phẫu  thẩm mỹ. Cùng mắt thẩm mỹ tốt, tinh tế, có thể cân chỉnh cho bạn một nếp  mí đồng đều và cân xứng với tổng thể gương mặt. Giúp bạn nhanh chóng có  được đôi mắt hai mí TO - ĐỀU - ĐẸP khiến bạn hài lòng với chất lượng  dịch vụ mà nhấn mí giá bao nhiêu tại trung tâm cũng hợp lý!

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, nhanh chóng. Mà  không có sự tác động của dao kéo cũng như các thao tác bóc tách. Chỉ sau  khoảng 15 phút bạn đã có được đôi mắt như mong ước mà không lo sợ nhấn mí mắt có hại không. Bằng cách tạo các mối đính siêu nhỏ bằng dụng cụ  chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn một sợi chỉ thẩm mỹ siêu mảnh qua các điểm  để liên kết sụn mi với da mí mắt. Tạo một nếp mí tự nhiên, đồng đều, hài  hoà với gương mặt.
 
18/02/2019 17:02 # 13
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Sự xuất hiện của trào lưu làm đẹp này đã trở thành tâm điểm trong cộng  đồng thẩm mỹ. Những người có công khai sáng cho dịch vụ nhấn mí mắt này,  chính là các diễn viên điện ảnh xứ Hàn. Ngay lập tức, người người nhà  nhà đua nhau tìm đến nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhưng nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia trong ngành làm đẹp, nhấn mí mắt là phương pháp tạo  hình 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không gây tổn  thương sâu vào bề mặt da, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20  phút. Đặc biệt, chỉ sau 1 tuần (Tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người) là bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hút hồn người đối diện.

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt là một trào lưu làm đẹp phát triển cực mạnh tại Hàn Quốc và các nước ở châu Á bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Thế  nhưng, khi đến Việt Nam với nhiều băn khoăn về việc nhấn mí mắt có hại không, đã khiến các chị em vẫn còn đắn đo chưa thực hiện. Vậy sự thật  nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, nhanh chóng. Mà  không có sự tác động của dao kéo cũng như các thao tác bóc tách. Chỉ sau  khoảng 15 phút bạn đã có được đôi mắt như mong ước mà không lo sợ nhấn  mí mắt có hại không. Bằng cách tạo các mối đính siêu nhỏ bằng dụng cụ  chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn một sợi chỉ thẩm mỹ siêu mảnh qua các điểm  để liên kết sụn mi với da mí mắt. Tạo một nếp mí tự nhiên, đồng đều, hài hòa với gương mặt.

Với chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng hơn 20 năm, đảm bảo bác sĩ có  thể đo vẽ một dáng mí phù hợp cho bạn, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hoà hơn. Tay nghề đạt được trình độ lão làng: vừa có thể tỉ mỉ,  vừa có thể nhanh gọn, dứt khoát không gây ra tình trạng sưng tấy, đau  bầm sau phẫu thuật cho khách hàng. Giải quyết nỗi lo nhấn mí có đau không một cách triệt để.
 
19/02/2019 10:02 # 14
diepdiep994
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/90 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/06/2018
Bài gởi: 398
Được cảm ơn: 0
Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Bấm mí mắt hay nhấn mí giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định thực hiện dịch vụ. Tùy vào phương pháp chỉnh sửa cũng như khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mức giá bấm mí mắt phù hợp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sự chênh lệch về chi phí giữa các dịch vụ bấm mí là không cao, chính vì thế bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn phương pháp với mức giá phù hợp.

Hô biến mắt nhỏ 1 mí, mắt sụp, mí lót thành mắt bồ câu tròn xoe là những gì mà chị em ao ước khi bỏ tiền 6-10 triệu để nhấn mí. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện có rất nhiều những phương pháp và dáng mí cho chị em lựa chọn, nhưng bên cạnh những lời quảng cáo như "không đau, không sưng, đẹp xuất sắc", ít ai nhắc tới những biến chứng tiềm ẩn đằng sau thủ thuật tưởng chừng như đơn giản này.

Nhấn mí mắt có hại không? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn, dưới đây là những giải đáp thắc mắc đơn giản và dễ hiểu để chị em có thể phần nào hiểu được cách làm đẹp cho đôi mắt phổ biến hiện nay.

Chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu, nhấn mí là một phương pháp tạo mắt hai mí đẹp bằng những kỹ thuật và dụng cụ khác nhau. Nhấn mí có sự tác động tiểu phẫu nhỏ lên phần da mắt để tạo đường lằn mí thứ hai. Vì thế, nhấn có tác động đến da, mở phần da bên ngoài ra dù không lớn nhưng chắc chắn vẫn có ảnh hưởng đến cảm giác. Vậy nhấn mí có đau không? Câu trả lời là có tuy nhiên không hề đau rát như tưởng tưởng. Bởi đây chỉ là bước tiểu phẫu nhỏ và khi thực hiện, bạn đều được gây tê do đó sẽ không có cảm giác gì nữa. Vì bước tiểu phẫu nhỏ nên sau khi hết thuốc tê, bạn vẫn không có cảm giác gì.
 
21/02/2019 14:02 # 15
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp  các chị em tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Giúp mắt thêm to tròn, có điểm  nhấn hơn. Tùy vào cơ địa mỗi người mà hiệu quả bấm mí vĩnh viễn sẽ được  duy trì trong một khoảng thời gian khác nhau.

Tuy nhiên, phương pháp này được chị em lựa chọn là bởi nhiều ưu điểm:  KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, KHÔNG CHẢY MÁU do không có tác động của các kỹ  thuật cắt rạch, bóc tách. Thời gian phục hồi từ đó cũng nhanh hơn so với  các phương pháp thẩm mỹ khác.

Một số chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cho rằng công nghệ nhấn mí mắt  Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và nhanh gọn. Giúp phái đẹp nhanh chóng  sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này sẽ tạo ra chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, sử dụng  dụng cụ nhấn mí chuyên biệt, nhấn tại các điểm mí mắt để nâng cơ mi. Sau  đó sử dụng chỉ khâu y tế tạo một đường mảnh giữa phần tiếp hợp màng sụn  mi và da mí mắt. Từ đây hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu. Một thời  gian sau, nếp gấp mí sẽ mềm mại tự nhiên như nếp gấp mí bẩm sinh. Nhưng  nhấn mí giữ được bao lâu mà các bạn ráo riết thực hiện đến vậy?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với  nhiều bạn trẻ dưới 30 tuổi. Với ưu điểm 3 không: không đụng dao kéo – Không bóc tách –Không đau đớn. Nhấn mí ngày càng thu hút sự quan tâm,  khiến chị em không thể ngó lơ việc Nhấn mí giữ được lâu không.

Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hiện nay, quá trình phẫu thuật chỉ diễn  ra trong thời gian ngắn, chỉ 15 phút/ca. Đặc biệt, mí mắt sẽ duy trì được lâu dài mà không cần bận tâm nhấn mí giữ được lâu không.
 
22/02/2019 11:02 # 16
diepdiep994
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/90 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/06/2018
Bài gởi: 398
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Nhấn mí plasma có tốt không? - Nhấn mí Plasma được cho là phương pháp không phẫu thuật, không tác động và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp với tần số lên đến 60Hz. Các Plasma này hỗ trợ hoạt hóa ccs nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu và kích thích sự hồi phục tổn thương, tăng cường tái tạo da. Tiến hành định hình nếp mí rõ ràng và nhanh chóng giúp các bạn có đôi mắt hai mí như ý.

Thị trường thẩm mỹ hiện nay khá sôi động do sự xuất hiện của nhiều trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ, khiến mức giá có sự dao động giữa nhiều trung tâm khác nhau. Đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ mắt, với nhiều tên gọi, hiệu quả khác nhau dẫn đến mức giá khác nhau. Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí, họ thường quan tâm đến việc nhấn mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Theo các chuyên gia khuyên rằng bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn nơi thực hiện nhấn mí. Một địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội cần có 2 tiêu chí “bất di bất dịch” cần phải có đó là Bác Sĩ tay nghề cao và chất lượng dịch vụ. Có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn. Hãy “tỉnh táo” và “khéo léo” trong lựa chọn của mình về địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội. Để không phải hối hận về sau các bạn nhé.
 
23/02/2019 15:02 # 17
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những khách hàng có độ tuổi dưới  30. Vì giai đoạn da mắt vẫn còn độ đàn hồi, ít da chùng nhão và mỡ dư  thừa. Giúp mọi khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không đều  nhau,...đều được xử lý, hoàn trả cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời, tự  nhiên. Hiệu quả là thế, nhưng vẫn có nhiều người e ngại, băn khoăn [b][url=https://www.linkedin.com/pulse/bam-mi-co-an-toan-khong-bac-si-ngo-mong-hung]bấm mí có an toàn không[/url][/b].

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá bấm mí là phương pháp làm  đẹp an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô  mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt do không phẫu thuật, không cắt  rạch nên đảm bảo an toàn. Vậy là bạn có thể yên tâm bấm mí có an toàn  không rồi nhé.

[b][url=https://www.linkedin.com/pulse/bam-mi-co-de-lai-seo-khong-tina-truong]Bấm mí có để lại sẹo không[/url][/b]? Nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn  thì sẽ không phải lo lắng để lại sẹo xấu sau này. Tuy nhiên, không phải  địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn. Đặc biệt, bấm mí tiến hành ở vùng  mắt, vị trí có nhiều dây thần kinh. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn cho  mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, để đảm  bảo không phải lo ngại về vấn đề bấm mí có để lại sẹo không.

Ngoài ra cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đầy đủ trang thiết  bị y tế sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình thẩm mỹ mắt chất lượng. Đặc biệt là công nghệ [b][url=https://www.linkedin.com/pulse/bam-mi-vi-cham-sun-lisa-truong]bấm mí vi chạm sụn[/url][/b] hiện đại được chuyển  giao từ Hàn Quốc giúp bạn làm đẹp một cách an toàn, đúng chuẩn.

 Chế độ chăm sóc hậu phẫu với đội ngũ y tá, điều dưỡng có chuyên môn  kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản. Tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng  trước - trong và sau khi phẫu thuật.
 
23/02/2019 15:02 # 18
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những khách hàng có độ tuổi dưới  30. Vì giai đoạn da mắt vẫn còn độ đàn hồi, ít da chùng nhão và mỡ dư  thừa. Giúp mọi khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không đều  nhau,...đều được xử lý, hoàn trả cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời, tự  nhiên. Hiệu quả là thế, nhưng vẫn có nhiều người e ngại, băn khoăn bấm mí có an toàn không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá bấm mí là phương pháp làm  đẹp an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô  mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt do không phẫu thuật, không cắt  rạch nên đảm bảo an toàn. Vậy là bạn có thể yên tâm bấm mí có an toàn  không rồi nhé.

Bấm mí có để lại sẹo không? Nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn  thì sẽ không phải lo lắng để lại sẹo xấu sau này. Tuy nhiên, không phải  địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn. Đặc biệt, bấm mí tiến hành ở vùng  mắt, vị trí có nhiều dây thần kinh. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn cho  mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, để đảm  bảo không phải lo ngại về vấn đề bấm mí có để lại sẹo không.

Ngoài ra cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đầy đủ trang thiết  bị y tế sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình thẩm mỹ mắt chất lượng. Đặc biệt là công nghệ bấm mí vi chạm sụn hiện đại được chuyển  giao từ Hàn Quốc giúp bạn làm đẹp một cách an toàn, đúng chuẩn.

 Chế độ chăm sóc hậu phẫu với đội ngũ y tá, điều dưỡng có chuyên môn  kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản. Tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng  trước - trong và sau khi phẫu thuật.
 
26/02/2019 16:02 # 19
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không làm đau, không sẹo, không biến  chứng, không ảnh hưởng tới thị lực. Tuy nhiên, bấm mí có an toàn không  còn phụ thuộc vào các yếu tố như bác sĩ thẩm mỹ, quy trình thực hiện,  địa chỉ thẩm mỹ, … Vậy nên, trước khi quyết định bấm mí bạn cần lựa chọn  cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Có thể đảm bảo bấm mí có an  toàn không và cam kết hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp bấm mí  Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu tăng không ngừng của khách hàng, với các mức  chi phí khác nhau, dựa trên tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ  thực hiện. Vậy nên, câu trả lời cho câu hỏi chi phí bấm mí mắt bao nhiêu  tiền sẽ khác nhau.

Theo một khảo sát gần đây của các tờ báo uy tín, thì chi phí bấm mí mắt đang dao động trong tầm 6 đến 15 triệu tùy vào cơ sở thẩm mỹ. Một số  spa mới mở thì chi phí có thể thấp hơn. Còn các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì  chi phí có thể nhỉnh hơn chút xíu.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM với giá cả HỢP LÝ: Với những gì mà Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng mang lại hiện trung tâm là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng lựa chọn. Mỗi năm có hơn hàng nghìn lượt khách hàng tìm đến và có được hiệu quả vô cùng ưng ý. MỘT ĐÔI MẮT MỚI - MỘT THẦN SẮC MỚI giúp mọi người tự tin hơn với diện mạo của mình.

Ngoài lựa chọn là địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp TP.HCM, trung tâm còn được lựa chọn là trung tâm có mức giá  thẩm mỹ nhấn mí mắt hợp lý. Chi phí tại trung tâm là bảng giá CÔNG KHAI,  NIÊM YẾT tạo sự yên tâm, thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn.
 
28/02/2019 17:02 # 20
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chỉ còn 7 suất thẩm mỹ mắt giảm 50% - Click xem ngay!!!


Ngày nay, dù là nguyên nhân nào, dù là khuyết điểm nào ở đôi mắt, bạn  đều có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt. Rất nhiều chị em đã  thực hiện và có được hiệu quả hơn cả mong đợi. Chỉ với 20 phút thực  hiện, chị em đã trở nên khác hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, hài hoà với  gương mặt. Thần thái từ đó cũng trở nên tươi tắn, có hồn hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không còn lo lắng cắt mí mắt nên hay không. Vì toàn bộ quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt tại đây đều  do trực tiếp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 20 năm  dao kéo cùng mắt thẩm mỹ tốt, tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, Bác Sĩ Ngô  Mộng Hùng đã mang đến đôi mắt tự nhiên như mong ước cho hàng nghìn chị  em.

Không chỉ là nơi giúp khách hàng không còn băn khoăn về việc cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp TPHCM. Thẩm mỹ viện còn giúp khách hàng giải quyết cả  những băn khoăn cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu là hợp lý? Khi hiện nay có  quá nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc ra với nhiều mức giá khác nhau. Trung tâm cam kết chi phí tại trung tâm là chi phí CÔNG KHAI, NIÊM YẾT, CẠNH TRANH trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

HẤP DẪN HƠN khi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đang áp  dụng chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT lên đến 50% các dịch vụ  thẩm mỹ mắt. Với một mức chi phí ỔN ĐỊNH, KHÔNG PHÁT SINH giúp bạn có  thể làm đẹp mà không cần lo lắng cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, cắt mắt 2 mí  giá bao nhiêu tiền.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019