Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/12/2018 19:12 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Tìm hiểu quá trình hút đẩy chất bơm trong máy bơm bánh răng


Máy bơm bánh răng được sản xuất bởi doanh nghiệp Vimex là 1 số máy bơm nhập ngoại những dòng. Bơm bánh răng do đơn vị Vimex sản xuất và sản xuất toàn quốc có trụ sở tại Hà Nội. Bảo đảm 1 số hàng hóa sản phẩm tại đơn vị Luôn là hàng chính hiệu chất lượng tốt giá thành lại rẻ, chế độ bảo trì lên đến 12 tháng, có CO, CQ đầy đủ.

Máy bơm bánh răng là loại máy bơm công nghiệp với ứng dụng điển hình sử dụng bơm những chất đặc, chất lỏng nhớt, một vài chất lỏng yêu cầu áp lực máy bưm cao, tuổi thọ máy bơm cao.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/may-bom-nuoc/may-bom-chim-nuoc-thai-ebara.html

Máy bơm bánh răng hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất bơm tạo áp lực phục vụ nhu cầu của người điều khiển và có thể chuyển đổi vai trò hút đẩy khác nhau.

công đoạn hút đẩy chất bơm của máy bơm bánh răng diễn ra như thế nào?

công đoạn hút đẩy chất bơm của máy bơm bánh răng

Nói một Mẹo khoa học máy bơm bánh răng hoạt động theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng trong một dung tích kín thay đổi đc dung tích , Dù vậy nếu nói một ách chân thực nhất máy bơm bánh răng hoạt động theo quy trình hút đẩy chất lỏng.

giai đoạn hút đẩy được hiện hữu như sau:

- Hai bánh răng đc kết nối với nhau bằng trục bơm Chính vì nguyên nhân đó khi bánh răng chủ động quay kéo theo bánh răng bị động cũng quay theo. Tùy vào máy bơm bánh răng ăn khớp trong hay bơm bánh răng ăn khớp ngoài mà máy bơm bánh răng có khả năng sử dụng 1 trục bơm hoạc sử dụng 2 trục bơm khác nhau.

- Chất lỏng được vận chuyển trong máy bơm bánh răng được chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy nhờ sự chênh lệch áp lực, với máy bơm bánh răng ăn khớp trong chất lỏng đc chảy theo chiều vòng quanh vỏ bơm còn máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài chất bơm đc đẩy cùng chiều quay của bánh răng.

Xem thêm: tìm địa chỉ mua máy khuấy chính hãng

Đầu kết nối nhanh Ebara QDC

- Khoang hút và khoang đẩy được ngăn Cách với nhau bởi 1 vài mặt tiếp xúc của 1 vài bánh răng ăn khớp và đc xem là kín.

- Qúa trình đẩy chính là sự chèn ép chất lỏng vào đường ống khi hai bánh răng khớp ở khoang đẩy

- Qúa trình hút chính là sự giảm áp suất lúc hai bánh răng giãn ra và chất lỏng đc hút vào buồng bơm

- Về nguyên lý, nếu bơm tối đa kín nghĩa là giữa khoang hút và khoang đẩy ko có sự dò rỉ chất lỏng qua nhau hoặc dò rỉ chất lỏng ra ngoài thì áp suất của bơm chì lệ thuộc vào tải.

- Thực tế giữa khoang hút và khoang đẩy máy bơm bánh răng không hoàn toàn kín như lý thuyết đặc biệt là 1 số loại máy bơm bánh răng có giá bán rẻ Bởi thế người dùng cần để ý chọn lựa máy bơm bánh răng có uy tín chính hãng để có chất lượng tốt dùng cao nhất .

- Để giảm thiểu áp suất làm việc cao nhất của bơm cần bày trí một van an toàn trên ống đẩy. Van sẽ tự mở cho chất lỏng trở về bể hút lúc trên đường ống đẩy bị tắc hoặc áp suất vượt quá mức qui định.

Như vậy hoạt động của máy bơm bánh răng cũng không quá phức tạp phải không nào?

Bạn có thể xem thêm: bơm hóa chất quay tay

gọi điện kỹ thuật nếu cần tư vấn: 0989.775.196
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019