Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2018 07:12 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy giá rẻ


Thị trường ngày nay đã chấp nhận ly giấy dùng một lần như là một đồ dùng thiết yếu cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. ly giấy dùng một lần xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và được bày bán ở khắp các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng v..v.. ly giấy dùng một lần được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan xí nghiệp... như là một biện pháp để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Ưu điểm của ly giấy dùng một lần

Ly giấy dùng một lần được sử dụng khắp tất cả các quốc gia không chỉ riêng ở Việt Nam. Ly giấy dùng một lần được sử dụng để chứa đựng những thực phẩm như thức uống, kem và các thực phẩm như thức ăn nhanh. Ly giấy dùng một lần có thể mang đi dễ dàng và có thể dễ dàng tiêu hủy. Thậm chí trên các chuyến bay, người ta cũng sử dụng ly giấy dùng một lần để đựng thức uống cho hành khách vì nó nhỏ gọn và chiếm rất ít không gian.

Ngoài ra ly giấy dùng một lần còn có thể tái sử dụng hoặc dùng làm các vật trang trí độc đáo mà bất cứ ai nhìn thấy cũng phải thốt lên tuyệt đẹp. Các bạn trẻ hiện nay còn có thể kiếm thêm thu nhập từ các sản phẩm làm từ đồ handmade. Qua việc đó nó giúp giảm lượng rác thải từ ly giấy dùng một lần ra môi trường.

Và đặc biệt hơn nữa ly giấy dùng một lần được xem như là một biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn các bệnh dịch truyền nhiễm. Vào những thập kỉ trước, ở nước Mỹ đã phải trải qua một cơn dịch bệnh được xem là lớn nhất nhân loại, nó lây lan khắp các tiểu bang, làm cho hàng loạt người thương vong, các bệnh viện , cơ sở cộng đồng không còn chỗ để trị bệnh cho các bệnh nhân nhiễm bệnh.

Chính phủ đã nhiều ngày mà không tìm ra nguyên nhân của việc lây lan dịch bệnh, hàng loạt các vacxin được sản xuất để nhanh chóng tiêm phòng cho mọi người. Cuối cùng họ đã nhìn thấy là do do mọi người sử dụng chung chiếc ly nên virus gây bệnh đã lây lan qua con đường đó. Để giải quyết tình trạng trên, các nhà nghiên cứu đã cùng các chuyên gia trong ngành nghiên cứu và phát minh ra chiếc ly giấy dùng một lần để dùng cho việc uống nước. Cũng kể từ đó, mọi người có ly riêng để uống nước nên dịch bệnh cũng được khống chế

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019