Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/12/2018 11:12 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Tư vấn cách và bảo dưỡng dàn hồ chứa hải sản tại Quận Phú Nhuận


Thiết kế hồ hải sản nhà hàng đúng cách giúp duy trì sự sống cho mọi loại hải sản đảm bảo các món ăn được chế biến ngon nhất!

Hồ hải sản đẹp đó là một trong các bước quan trọng phải chuẩn bị trong trường hợp bạn đang có dự định mở quán ăn kinh doanh hải sản. Về căn bản thì thiết kế hồ này có thiết kế phức tạp hơn là các loại hồ cá cảnh bình thường và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Điều này cũng có nghĩa với việc để sở hữu hồ chứa tốt nhất thì người chủ buộc phải có được sự gợi ý từ chính những nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp.

Hãy tham khảo thiết kế hồ hải sản nhà hàng vừa mới được Công ty Cát Tường làm tại Phú Nhuận dưới đây! Cam đoan khách hàng sẽ có thêm gợi ý nếu có dự định lắp đặt hồ chứa hải sản cho cửa hàng của mình đấy nhé!

1. Mô tả chung về mẫu mã và loại vật liệu làm hồ nuôi hải sản nhà hàng

Nhìn chung đây chính là dạng hồ nuôi hải sản có kích thước tương đối lớn, rất hợp với những nhà hàng có diện tích thoáng rộng. Hồ cá hải sản được thiết kế theo dạng hình tháp có 3 tầng được phân nhỏ thành rất nhiều ngăn. Mẫu hồ này khách hàng hoàn toàn có thể nuôi cùng lúc nhiều loại thủy hải sản khác nhau và giúp làm phong phú danh mục kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, khác với một số thi công hồ nuôi hải sản thường thấy trước đó, với dạng hồ nuôi hải sản trên Cát Tường lựa chọn bộ phận đế hồ nuôi hải sản có màu nâu thẫm tinh tế, dễ phối hợp với cảnh quan và giúp quán thêm đẹp hơn. Hồ chứa sử dụng vật liệu chính đó là kính, dạng kính chồng kính giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy và order món ăn mà mình yêu thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp khách hàng quan sát được độ dơ sạch của nước hồ để có thể lên kế hoạch vệ sinh hồ hải sản.

2. Các bộ phận của dàn hồ hải sản nhà hàng ở Quận Phú Nhuận

Thiết kế hồ hải sản tại Phú Nhuận đã được Cát Tường thiết kế gồm những bộ phận chính sau:

- Bộ phận đế chắc chắn với phần khung làm bằng chất liệu inox không rỉ.

- Hệ thống khung làm bằng kính chịu lực đã được nhân viên chúng tôi nghiêm túc đo đạc và kiểm tra cẩn thận. Cam kết không để xảy ra dấu hiệu rỉ nước hồ hoặc bị vỡ kính khi dùng.

- Sử dụng hệ thống lọc nước hồ hải sản đạt chuẩn, chạy đúng công suất giúp làm loại bỏ cáu bẩn bên trong hồ nuôi hải sản. Bộ phận này đặc biệt quan trọng tại vì nó ảnh hưởng tới chất lượng nước hồ, quyết định mức độ sống sót của hải sản trong hồ.

- Bộ phận sủi khí và bộ phận oxi giúp ổn định hàm lượng oxy bên trong nước hồ, ngăn chặn tình trạng những loại hải sản chết bất ngờ.

Bạn thấy đấy! Để đảm bảo thi công hồ nuôi hải sản đạt chuẩn phải làm rất nhiều kỹ thuật và yêu cầu thợ bắt buộc phải đào tạo bài bản. Có khá nhiều điểm nhìn thấy vô cùng dễ dàng nhưng lúc bắt tay vào thực hiện thì lại khó và tiêu tốn nhiều thì giờ hơn ta tưởng.

Vì thế, khi đã quyết định làm mẫu gì thì chúng ta nên chọn công ty làm hồ hải sản chuyên nghiệp để có thể chi phí xây hồ luôn được đặt đúng chỗ.

Nếu như muốn sở hữu mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp giống như trên – Ngay lập tức hãy liên lạc tới Cát Tường để chắc chắn được tư vấn và lắp đặt với giá cả ưu đãi nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019