Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/12/2018 10:12 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy cafe mang đi


Ngành kinh doanh thức uống cà phê từ lâu đã đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa bao giờ cà phê mang đi lại bùng nổ như hiện nay, việc mua ly giấy cà phê cũng trở nên phổ biến. Ở mỗi thành phố trên toàn quốc, bạn có thể nhìn thấy các cửa hàng cà phê xuất hiện trên các vỉa hè, trong các trung tâm thương mại.... Mọi người yêu thích cà phê, họ thực sự hoàn toàn thích thú với một buổi sáng bắt đầu với vị cà phê nồng nàn, đặc trưng. 

Cốc cà phê chất lượng cao và có nắp đậy là điều cần thiết và sẽ cho khách hàng của bạn biết doanh nghiệp của bạn bắt kịp và đi theo xu hướng đang phát triển này.Nếu bạn đang cần câu trả lời cho câu hỏi “ mua cốc giấy cà phê ở đâu?”  hãy đến với Ly giấy Việt Nam, nơi đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những sản phẩm ly giấy cà phê cho bạn lựa chọn. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh cà phê take away, và bạn muốn mua ly giấy cà phê, hãy cùng tìm hiểu cốc giấy cà phê cũng như việc chọn  phù hợp.

 

Mua ly giấy cà phê với nắp đậy

Mua ly giấy cafe dùng 1 lần với nắp đậy không chỉ nhìn tuyệt vời mà còn có thiết kế đa dạng, và chúng còn tốt cho môi trường sống. Cho dù bạn chọn mua ly giấy với kích cỡ ra sao, thiết kế thế nào thì tất cả các cốc cà phê giấy đều có thể tái chế và dễ dàng phân hủy tự nhiên. Mua ly giấy cà phê dùng một lần của tại đây là đầy đủ để bạn có thể tùy chỉnh in logo doanh nghiệp của bạn ngay trên cốc để tiếp thị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Mua ly giấy cafe take away tcòn còn là sự lựa chọn thân thiện với hệ sinh thái cũng như là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có ý thức về bảo vệ môi trường. Cốc giấy được làm từ nguyên liệu hữu cơ có thể phân huỷ hoàn toàn cũng như tái chế vì thế rất thân thiện với môi trường.

Cốc cà phê dùng một lần cho đồ uống nóng và lạnh

Mua ly giấy cà phê có khả năng cách nhiệt tối ưu cho cả đồ uống nóng và lạnh. Cốc cà phê tại đây có các kiểu thiết kế như kiểu gợn sóng hoặc cách nhiệt 2 lớp, làm cho cốc của chúng tôi giữ nhiệt hoặc lạnh bên trong tốt nhất để ngăn chặn sự truyền giữa cốc và bàn tay của khách hàng.

 
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019