Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/12/2018 10:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 8/150 (5%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1058
Được cảm ơn: 13
CEO VinSmart nói về tin đồn Vsmart có xuất xứ Trung Quốc, sẽ là sản phẩm khiến người Việt tự hào


[​IMG]

Chỉ còn một ngày nữa, tập đoàn Vingroup sẽ giới thiệu bốn thiết bị smartphone đầu tiên của mình. Mới đây, trang báo sohoa.vnexprees đã có một buổi phỏng vấn với CEO của VinSmart để giúp mọi người có thể hiểu hơn về những thiết bị sắp được ra mắt và mục tiêu Vinsmart hướng đến trong tương lai. TECHRUM xin tóm tắt một số yếu tố chính. 

Trước đây, những hình của thiết bị Vsmart đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng đây là sản phẩm của Trung Quốc. Lí giải điều này ông Trần Minh Trung, giám đốc điều hành VinSmart nói rằng bốn mẫu thiết bị Vsmart đều đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ của BQ. Trong đó, có hai mẫu thiết kế mà BQ tham gia nghiên cứu phát triển cho các đơn đặt hàng đến từ Trung Quốc.
 

  • Giám đốc điều hành VinSmart


Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong chiếc Vsmart đều đã được chọn lọc từ các nhà cung ứng uy tín trên khắp thế giới trong đó có Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cụ thể, nhà cung ứng pin là một hãng lớn ở Trung Quốc, vi xử lý đến từ Mỹ, màn hình đến từ Nhật và bộ nhớ đến từ Hàn Quốc. Tất nhiên một số linh kiện khác được cung ứng bởi các công ty Việt Nam. Ông cũng hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều nhà cung ứng Việt Nam đủ chất lượng để VinSmart có thể hợp tác cho ra những thiết bị tốt nhất.

[​IMG]

Ngoài ra, nhà máy sản xuất của công ty với những công nhân và kỹ sư Việt Nam đã đủ khả năng để thực được những công đoạn phức tạp nhất. Trình độ của các công nhân càng ngày được nâng cao khi quá trình lắp ráp diễn ra rất nhanh và chính xác. Quá trình kiểm thử cũng được yêu cầu gắt gao hơn với mục đích tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

[​IMG]

Vị giám đốc điều hành cũng cho biết VinSmart đang tiến hành thành lập 6 phòng thí nghiệm ở nước ngoài để nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào các thiết bị thông minh. Đặc biệt, họ sẽ tự mình phát triển UI, UX thuần Việt và tích hợp các ứng dụng thiết yếu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người Việt Nam. Hướng phát triển xa hơn là nghiên cứu và cho ra hệ điều hành bảo mật VOS của riêng mình trên nền tảng hệ điều hành Android.

Khách hàng sẽ thấy giá trị và lợi ích sẽ được gia tăng theo thời gian và thực sự là sản phẩm mà "người Việt có thể cảm thấy tự hào". - ông Trần Minh Trung nói.

Các bạn có thể xem toàn bộ bài phỏng vấn tại đây

Theo sohoa.express

Nguồn: www.techrum.vn/threads/ceo-vinsmart-noi-v-tin-dn-vsmart-co-xuat-x-trung-quc-se-la-san-phm-khin-nguoi-vit-t-hao.199323/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019