Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/12/2018 22:12 # 1
nhathung
Cấp độ: 27 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 13/270 (5%)
Kĩ năng: 25/50 (50%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 3523
Được cảm ơn: 125
Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition


Vivo NEX đời đầu đã gây ấn tượng với người dùng bằng thiết kế màn hình không tai thỏ và camera thò thụt. Vivo NEX Dual Display Edition tiếp tục gây ấn tượng mạnh hơn khi cải thiện về mọi mặt so với NEX đời đầu.

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 1.
 

 

Vivo NEX Dual Display Edition có màn hình Super AMOLED 6.39 inch ở mặt trước, tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 91,63%. Màn hình này có thiết kế cong 2.5D, tỷ lệ 19,5:9 và độ phân giải Full HD+. Bên dưới màn hình là cảm biến vân tay.

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 2.
 

 

Ở phía sau Vivo NEX Dual Display Edition là màn hình Super AMOLED 5.49 inch, đồ phân giải Full HD và được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5. Với kính bao quanh, chiếc smartphone này rất dễ trượt khỏi tay người dùng.

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 3.
 

 

Đèn LED hai tông màu, camera chính 12MP, camera chiều sâu 2MP và camera ToF cùng đèn hồng ngoại hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt được đặt ở phía trên màn hình mặt sau máy. Hai cảm biến camera được đặt bên trong vòng tròn Lunar Ring. Có hai đèn LED mềm trên Lunar Ring nhằm hỗ trợ chụp ảnh tự sướng.

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 4.
 

 

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 5.
 

 

Một nửa vòng Lunar Ring được đặt trong màn hình phía sau và nửa còn lại ở cạnh trên. Lunar Ring có thể phát sáng khi chơi game, chụp ảnh và khi có thông báo mới. Màn hình phía sau có thể được sử dụng làm kính ngắm trong khi chụp ảnh tự sướng.

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 6.
 

 

Vivo NEX Dual Display Edition có jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng USB-C và khe cắm SIM kép trên các cạnh. Những thông số phần cứng của máy bao gồm chip Snapdragon 845, 10GB RAM, 128GB lưu trữ, pin 3.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Máy được cài sẵn Android 9.0 Pie với giao diện FunTouch.

 

 

Cận cảnh vẻ đẹp của smartphone hai màn hình Vivo NEX Dual Display Edition - Ảnh 7.
 

 

Khách hàng Trung Quốc hiện đã có thể đặt Vivo NEX Dual Display Edition với giá khoảng 726 USD. Vivo NEX Dual Display Edition sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 29/12 và trong năm sau sẽ có mặt tại các quốc gia khác.

genk.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019