Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/12/2018 20:12 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy giá rẻ


Việc sử dụng cốc giấy ngày càng trở nên phổ biến bởi tính vệ sinh và đặc biệt là giá một chiếc cốc ngày càng được hạ thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cốc giấy dùng một lần - điều làm nên sự thịnh hành cho chiếc cốc của tương lại.

Trong những năm đầu của thế kỷ 20 mọi người đều sử dụng nước từ các bình đựng bằng gỗ, giếng nước, bơm nước… và sử dụng chung những chiếc ly sắt tây hoặc gáo để uống. Tuy vậy, việc dùng chung đó sẽ dễ dàng lây lan các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và có một số nghiên cứu của y học đã chỉ ra điều này. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm giấy, giá thành trở nên rẻ hơn và chất liệu giấy hợp vệ sinh hơn và đảm bảo cho sức khỏe. Vì vậy, mà việc sử dụng các cốc giấy dùng một lần trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm cũng như tính vệ sinh của chúng.

Trong những lĩnh vưc đòi hỏi vệ sinh cao như những khu vực uống nước công cộng, các loại cốc phục vụ công tác y tế, các nghiên cứu khoa học… thì việc sử dụng những loại cốc giấy dùng 1 lần là điều hiển nhiên vì giá thành thấp hơn nhiều so với những loại cốc thủy tinh hoặc cốc inox mà phải mất công khử trùng và lau rửa thường xuyên.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019