Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/12/2018 23:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 8/150 (5%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1058
Được cảm ơn: 13
Thời lượng pin hay luôn kết nối mới là tiêu chí quan trọng để chọn laptop?


[​IMG]


Các PC trang bị chip ARM mang lại 2 lợi thế quan trọng so với laptop nền tảng x86 – như thời lượng pin lên đến 25 giờ và được tích hợp sẵn các modem di động, cung cấp khả năng truy cập dữ liệu ở mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, Intel có thể “học theo”, nhưng những lợi thế này có sẵn trên bộ vi xử lý của Qualcomm và chúng được tiếp cận nhiều hơn so với các thiết bị của Intel.

Tại sự kiện diễn ra hôm qua, Qualcomm và Lenovo đã hé lộ tiêu chí nào đáng cân nhắc nhất trong số hai lợi thế này, thời lượng pin hay luôn luôn được kết nối?.

"Hơn 50% người dùng đều tập trung vào thời lượng pin khi chọn mua laptop," Phó giám đốc Lenovo - Matt Bereda chia sẻ với trang Engadget.

Ông này cũng tiết lộ, hầu hết người tiêu dùng không đăng kí các gói dữ liệu di động để thiết bịluôn có thể kết nối.

"Có thể điều này sẽ thay đổi, có thể chúng ta sẽ chứng kiến nhiều người dùng đăng kí các gói kết nối [không dây] (các gói cước dữ liệu di động)".
 

[​IMG]


Peter Burns, giám đốc tiếp thị của Qualcomm cho mảng máy tính luôn kết nối (always-connected PC), đã xác nhận thông tin này:
“Thời lượng pin rõ ràng là tiêu chí được người dùng quan tâm nhất. Luôn kết nối (always-connected) cũng được quan tâm, nhưng cần các ưu đãi và gói dữ liệu di động hấp dẫn. ”

Người tiêu dùng “miễn cưỡng” khi quyết định đăng kí các gói dữ liệu di động sẽ khiến việc bán các máy tính luôn kết nối (always-connected PC) thông qua các kênh bán lẻ gặp khó khăn nhưng điều này lại giúp các OEM thấy được có lẽ họ nên tập trung nhiều hơn vào thời lượng pin của máy trong các chiến dịch marketing.

@hieucocc | TECHRUM | MSPoweruser

Nguồn: www.techrum.vn/threads/thoi-lung-pin-hay-luon-kt-ni-moi-la-tieu-chi-quan-trng-d-chn-laptop.199014/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019