Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/12/2018 20:12 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 50/120 (42%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 710
Được cảm ơn: 11
Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc


Chắc chắc bất kỳ chị em nào cũng đều biết đến thức uống thần thánh giúp trẻ đẹp làn da, cải thiện thức khỏe mang tên Detox hoa quả.

Detox hoa quả

Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc - 1

Đây chính là thức uống nhận được lượt like kỷ lục tuần này. Để có được một cơ thể khỏe mạnh, Nguyễn Phương Anh đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các loại nước detox tốt cho cơ thể. Nếu muốn giảm lượng chất béo cơ thể hấp thu, muốn sạch da, muốn cơ thể khỏe mạnh…chắc chắc chị em không thể bỏ qua thức uống tuyệt vời này.

Độc đáo cách ăn chua của dân tộc Thái - Sơn La

Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc - 2

Có lẽ người miền xuôi lên Sơn La sẽ quá ấn tượng với món nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi chấm với chẳm chéo nơi đây. Chẳm chéo là tên gọi của một loại nước chấm ăn cùng với nhót xanh, mận, sim…một nét đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao. Có lẽ vì quá ấn tượng với nền ẩm thực vùng này nên Tú Trần đã có một bài viết rất chi tiết miêu tả cách ăn đặc biệt của người dân tộc Thái.

Cơm niêu Hồng Kông

Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc - 3

Vào mùa đông hay thời tiết se lạnh, cơm niêu quả thật là món ăn không thể lý tưởng hơn. Cơm và các loại thịt được nấu trong niêu và phải được nấu trên than hoa thì hương vị mới đúng chuẩn của người Hồng Kông. Món cơm niêu của Frank Phạm trông rất bắt mắt và hấp dẫn, khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thèm thuồng.

 

Dimsum

Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc - 4

Dimsum không còn quá xa lạ với nhiều người, ngày càng có nhiều người thay vì ra quán ăn thì thích cảm giác được tự làm hơn. Sau khi tham khảo nhiều công thức, Frank Phạm quyết định tự làm một vài loại dimsum, may mắn là loại nào cũng đều rất ngon. Món dimsum đạt chuẩn phải có lớp vỏ trong veo bên ngoài và nhân được nêm vừa phải, đặc biệt nó phải được hấp bằng xửng tre thì mới ngon đúng điệu.

Mâm cơm hằng ngày

Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc - 5

 

Nguon:kenh 14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019