Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/12/2018 03:12 # 1
tranvanthanh1
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/50 (68%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/11/2018
Bài gởi: 134
Được cảm ơn: 0
Honda Civic mang phong cách doanh nhân và mạnh mẽ hài hòa


Honda Civic thế hệ mới đã thay đổi gần không còn chút gì một chiếc xe du lịch, nó có những yếu tố từ ngoại hình cho tới vận hành thể thao đến cực đoan. Trên thế giới, Civic mới được cho là bất ngờ lớn trong phân khúc. Và điều này sẽ khiến sự lựa chọn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết với khách hàng. Nhưng đặc biệt tại Việt Nam, không phải cuộc cách mạng nào cũng được hoan nghênh. Nên Honda có thể sẽ thắng lớn nếu ai cũng thích một chiếc xe du lịch “quyết liệt” như vậy hoặc là không!

Nhìn chung, về mặt kích thước của xe honda civic vẫn theo tiêu chuẩn của hãng Honda. Các chỉ số về chiều dài – chiều rộng và chiều cao của xe lần lượt là 4.630 x 1.799 x 1.416 (mm). Như vậy, có thể thấy là kích thước của xe civic 1.5 turbo là tương đối lớn so với mặt bằng chung của dòng xe Sedan. Điều này giúp cho xe có được một không gian rộng rãi, tạo sự thoải mái, tiện nghi tốt nhất cho hành đoàn.

Xem thêm: Bán Honda Civic cũ

Khi xây dựng kế hoạch cho ra mắt Civic thế hệ mới, Honda đặt ra chuẩn mực với mục tiêu "Chiếc xe hạng C tốt nhất”. Nên Civic được tạo ra trên đất Mỹ thay vì tại Nhật Bản, sử dụng nền tảng khung gầm ACE của dòng xe cao cấp Accord và CR-V thế hệ mới. Thiết kế vay mượn gần như theo khuôn của dòng xe thể thao hạng sang Acura có tiếng ở “Tây”, kế thừa cả những nét thể thao đặc dị từ những mẫu sportcar vốn đã khác thường như Honda CR-Z. Thậm chí ông Hiroshi Ito – trưởng dự án Civic 2017 còn khoe rằng họ lấy cả tiêu chuẩn từ dòng Audi A3 và chiếc Hot hatch “gấu” nhất châu Âu là Volkswagen Golf R để tạo ra cảm giác lái trên Civic!?

Như vậy có nghĩa rằng Civic mới sẽ là một chiếc xe du lịch khác biệt nhất trong ước lệ chung mang tính thời trang, tinh tế, phong cách doanh nhân và mạnh mẽ hài hòa vốn dĩ của dòng sedan gia đình hạng trung. Những người trẻ có thể sẽ rất thích sự cá tính khác người này, còn những ông bố hay công chức thành đạt thì chưa hẳn đã dám.

Xem thêm: Bán ô tô cũ
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019