Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/11/2018 11:11 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Sự quan trọng của việc thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng


Hồ hải sản được lắp đặt để giúp cho những loại sinh vật đại dương ví dụ như: cá, tôm, cua… lúc nào cũng được tươi sống để kinh doanh buôn bán ra thị trường.

 

Cũng xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực phẩm hải sản của khách hàng ngày một đa dạng mà vô số kiểu thiết kế hồ hải sản độc đáo đã được ứng dụng. Để thấy được rõ nhất điều đó Công ty Cát Tường sẽ giới thiệu các dạng hồ chứa hải sản rất ăn khách và có rất nhiều hứa hẹn trong tương lai. Những loại hồ chứa dưới đây đều có những nét khác biệt, mức độ hoảnh tráng cũng như tính mỹ thuật khá cao.

1. Những kiểu thiết kế hồ hải sản được yêu thích nhất hiện nay

- Hệ thống dàn hồ hải sản có hình lục giác và kiểu tháp lục giác

 

Kiểu hồ này đặc biệt phù hợp dùng để lưu giữ một số loại sinh vật biển có kích thước lớn. Song song đó các bạn có thể chia ra nhiều ngăn để kết hợp nuôi nhiều loại hải sản khác nhau. Tất cả các mẫu hồ chứa này đều được xây lắp cẩn thận mang lại góc nhìn tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tạo được tính thẩm mỹ rất cao.

- Dàn hồ nuôi hải sản vuông tháp giật cấp

 

Kế tiếp là dàn chứa dạng tháp vuông. Tuy mức độ hoành tráng chẳng cao có điều xem xét về nơi đặt hồ thì rất thuận tiện, không tốn nhiều diện tích của nhà hàng nhưng vẫn đảm bảo tạo được dấu ấn về các loại hải sản tươi ngon trong hồ.

 

- Dàn hồ hải sản nhà hàng một mặt đơn, giật cấp, bo đều góc cạnh.

 

Mẫu này cực kỳ ấn tượng, tạo điểm nhấn cho cho những nhà hàng có không gian hạn hẹp.

 

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng hình thoi, giật cấp

 

Dàn chứa hải sản có hình thoi, giật cấp với kiểu thiết kế 2 dàn lọc, 1 dàn trên tháp và 1 hầm gồm bể lọc và bể chứa nằm ở dưới hầm. Với thiết kế hồ hải sản tuy giá thành tương đối cao chỉ là mang lại sự tiện dụng khi lọc nước cũng như đổi nước mới, thiết kế bể lọc âm bên trong lòng đất sẽ giảm lượng nhiệt lạnh bị mất từ đó sẽ giảm được điện năng tiêu thụ cho máy làm lạnh nước hồ chứa.

2. Sự cần thiết của việc thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản chất lượng không chỉ giúp bảo quản hải sản mà nó còn có thể giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ẩm thực.

 

Với những quán ăn kinh doanh các loại hải sản thì hương vị đồ ăn luôn luôn được chủ nhân quan tâm bậc nhất, làm như thế nào để phục vụ được thực khách một cách tốt nhất. Khách hàng sẽ xem thử món ăn từ mùi vị tới vẻ mĩ quan, mức độ tươi ngon lúc hải sản được chế biến. Do đó mà lắp đặt hồ hải sản nhà hàng vô cùng cần thiết. Với các nhà hàng chẳng có hệ thống bể hải sản, hải sản chỉ giữ đông lạnh thì sẽ không giữ được hương vị lúc chế biến dẫn đến chất lượng đồ ăn không ngon miệng, nhiều vô số feedback xấu từ thực khách.

 

Chính bởi vì muốn lưu giữ đặc tính tươi sống, tiện lợi và an toàn chất lượng cho tất cả các thức ăn thủy hải sản để phục vụ khách hàng thì công đoạn làm hồ hải sản nhà hàng là rất quan trọng. Chẳng những thế hồ chứa cũng được coi như dạng hồ cá cảnh trang trí cho quán ăn nhà hàng. Các bạn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa được quan sát các giống hải sản khác nhau như cá, tôm, cua… tung tăng bơi lội đồng thời còn có thể kiểm tra được chất lượng thơm ngon của món ăn nữa. Thực sự là một công đôi ba việc phải không nào?

 

Chính vì lẽ đó, sự đầu tư hệ thống bể hải sản nhà hàng không phải vứt đi đâu nha mà đó chính là bước đầu tư thông minh nên có. Để lắp đặt được hệ thống bể nuôi hải sản tốt nhất các bạn cần liên hệ chỗ thiết kế uy tín.

 

Các bạn hoàn toàn có thể tới tham khảo thêm những hệ thống dàn hồ nuôi hải sản ở Công ty Cát Tường hay gọi đến hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi cam đoan bán đúng giá và đạt chất lượng, thi công theo nhu cầu của quý khách với chi phí hấp dẫn nhất.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019