Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/11/2018 22:11 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/100 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 478
Được cảm ơn: 0
Máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay


Nhắc đến các dòng máy bơm công nghiệp không thể không nhắc đến các dòng máy bơm điển hình như bơm màng, bơm định lượng, bơm trục vít, bơm trục đứng, các dòng bơm bánh răng, bơm bùn...

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bom-ly-tam-truc-ngang-ebara.html

Vậy các dòng bơm công nghiệp nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay và sư dụng các dòng bơm công nghiệp như thế nào đạt hiệu quả cao nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Có rất nhiều các dòng bơm công nghiệp được sử dụng hiện nay tuy nhiên chất lượng sử dụng và hiệu quả sử dụng của các dòng bơm hoàn toàn khác nhau với các ứng dụng hoàn toàn khác nhau.

Những loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp khai thác dầu khí. Loại máy bơm có đặc điểm nổi trội sử dụng trong khai thác dầu khí

Mỗi dòng máy bơm có các ứng dụng khác nhau và tùy từng lĩnh vực khác nhau mà các dòng máy bơm có các ứng dụng khác nhau.

Xem thêm: máy khuấy giá rẻ

Bơm chìm nước thải Ebara DVSA

Ngành công nghiệp khai thác dầu khí là ngành công nghiệp cần sử dụng rất nhiều các loại máy móc chuyên biệt, chi phí cao. Chưa kể đến các loại máy móc hóa lọc dầu, chỉ cần điểm qua các loại máy bơm sử dụng trong ngành này đã phải sử dụng rất nhiều loại khác nhau và có những đặc thù chuyên biệt.

Các loại máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong ngành dầu khí bao gồm

Bơm cứu hỏa điển hình với hai thương hiệu máy bơm cứu hỏa Pentax hay Ebara là hai thương hiệu bơm cứu hỏa được sử dụng nhiều nhất hiện nay  với các ứng dụng bơm cứu hỏa khu dân cư và hộ gia đình, các nhà máy công nghiệp.

Bơm ly tâm là dòng máy bơm quen thuộc đối với mọi ứng dụng của con người  chủ yếu trong các lĩnh vực dầu khí và các ứng dụng  công nghiệp. Máy bơm ly tâm lại có khả năng giảm được tối đa ma sát do sử dụng lực hút ly tâm từ các cánh quạt chuyển động.

Bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp cũng là một loại máy bơm được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp khai thác dầu khí. Ngành công nghiệp dầu khí, chất lỏng cần đi qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Chỉ với lực đẩy ly tâm ban đầu không thể đủ lực để đưa dầu đi. Người ta cần có những chiếc máy bơm ly tâm để có thể trợ lực cho dòng chảy hoạt động bình thường.

Xem thêm: bơm bùn trục vít nova

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ  miễn phí mọi vấn đề nhé!

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019