Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/11/2018 11:11 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/120 (7%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 668
Được cảm ơn: 0
Điều kiện xin visa Schengen cần có - Dịch vụ visa tại Đà Nẵng


Visa Schengen
 
Bạn đang muốn tìm dịch vụ visa Schengen để làm visa đi du lịch các nước trong lãnh thổ Schengen này. Để quá trình xin visa được diễn ra thuận lợi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như xin visa Schengen tự túc và làm đơn xin visa du lịch theo yêu cầu của ĐSQ.
 
Đơn xin visa Schengen cần phải được nộp kèm theo với các giấy tờ được liệt kê bên dưới đây. Lưu ý rằng thân nhân công dân các nước như: Liên minh Châu Âu, Na Uy, Ai-xơ-len, Tây Ban Nha, Liechtenstein hoặc Thụy Sĩ được áp dụng chế độ cộng đồng Châu Âu có nghĩa là không cần phải nộp bất kỳ các loại giấy tờ nào.
 
 
Bên cạnh việc chuẩn vị hồ sơ, chi phí làm visa Schengen, điều kiện xin visa đi Schengen cần có nữa là người xin visa cần phải nộp các loại giấy tờ kèm theo đơn xin visa chứng minh bạn đủ điều kiện để nhập cảnh vào đây, không nhập cư trái phép và không gây ra bất cứ các mối nguy hại gì đối với an ninh hay sức khỏe cộng đồng​ nước này.
 
[IMG]
 
Quý khách cần về Dịch vụ visa Schengen: (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường) + Tham dự hội nghị, quý khách liên hệ văn phòng VINAVISA tại: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn qua: Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn dịch vụ visa tại Đà Nẵng chính xác và đầy đủ hơn.
 
Hồ sơ xin visa Schengen tùy theo từng yêu cầu từng ĐSQ, thông thường có:
 
– Tờ khai xin cấp visa Schengen (điền bằng tiếng Anh hoặc chữ Quốc Ngữ của trong khối Schengen đó).
 
– Hộ chiếu được cấp không quá thời hạn 10 năm và phải còn giá trị ít nhất trong 03 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ Schengen và phải còn ít nhất 02 trang trắng. Nộp bản chính và bản sao tất cả các trang thông tin và các trang có đóng dấu (nếu có).
 
-Các giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: giấy chứng từ về chủ quyền tài sản, sở hữu nhà của hay sở hữu đất đai…, chứng từ về mức thu nhập hay lợi tức đầu tư từ: cổ phiếu công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương đang nhận tại nới làm việc hay các giấy tờ như giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp.
 
– 01 Giấy xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân của mình, sổ tiết kiệm, xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit, xác nhận số tiền có trong thẻ tín dụng hay xác nhận sở hữu cổ phiếu hay trái phiếu (phải bằng tiếng Anh)… Chứng minh mình có đủ số tiền để chi trả cho chuyến đi, số tiền này tối thiểu phải là 70 euro/người/ngày x với số ngày dự kiến lưu trú tại khối này. Số dư trong tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD).
 
– Ảnh chụp theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của ĐSQ, trên nền trắng và kích thước chuẩn là 3,5×4,5cm và không được chỉnh sửa.
 
– Điều kiện làm visa Schengen bắt buộc có nữa là phải nêu rõ ràng nêu chi tiết lộ của trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại quốc gia trong Schengen.
 
– Bằng chứng về nơi bạn lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn tại khối, trong đó phải ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
 
–Cung cấp them các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt các dịch vụ khác của chuyến đi như vé máy bay (có khứ hồi), vé tàu hoả & vé vào cửa tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng tại đây, hay vé thăm các bảo tàng, vé tham dự các buổi hoà nhạc hay những loại vé giải trí khác…
 
– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian mà bạn dự định lưu trú tại khối này, có giá trị cho tất cả các quốc gia trong schengen với mức trách nhiệm tối thiểu khoảng 30.000 euro (khoảng 850 triệu VND).
 
VinaVisa tự hào là công tư vấn hỗ trợ dịch vụ visa Schengen tại Đà Nẵng uy tín & nhanh chóng nhất. Liên hệ Hotline 0899313366 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !
 



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019