Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2018 15:11 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/40 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 77
Được cảm ơn: 0
Tuyệt chiêu ăn gian chiều cao cực đỉnh dành cho các nàng mét rưỡi


Áp dụng những mẹo nhỏ này, các nàng mét rưỡi sẽ nhìn cao ráo hơn khi diện đồ lên.

Thời trang đối với pháp đẹp luôn có tác dụng vô cùng thần kỳ. Nếu bạn đủ thông minh để lựa chọn, kết hợp để khắc phục được nhược điểm này.

1, Phân chia tỷ lệ trên dưới hợp lý

Tỷ lệ hợp với vóc dáng nhất là 3/7 - tức là phần trên 3 và phần dưới 7. Vì vậy, khi kết hợp trang phục bạn cũng cần giữ đúng tỷ lệ chuẩn này. Đừng mặc áo quá dài nếu vóc dáng của bạn thấp và cũng đừng buông áo mà không sơ vin. Như thế, bạn sẽ phá vỡ quy luật 3/7.

2, Kiểm soát chiều dài của chân váy

Chiều dài của chân hay chân váy là điều mà một cô nàng thấp bé nên chọn. Chiều dài lý tưởng nhất cho một cô nàng nhỏ nhắn là thiết kế những chân váy cao trên gối một chút hoặc lửng ngang bắp chân. Với chân váy midi ngang bắp chân, những thiết kế chất liệu mềm sẽ hợp với bạn hơn là váy khaki hay demin.

Quần lửng chạm mắt cá chân sẽ tôn chiều cao cho nàng chân ngắn, đặc biệt là quần ống côn. Nhưng không vì thế mà bạn không được mặc quần culottes.

Combo chuẩn chỉnh cho vóc dáng nhỏ là quần + giày xuyệt tông cùng màu để tạo hiệu ứng liền mạch cho phần thân dưới.

 

>> Xem thêm bài viết mua đồ giá 0 đồng bí quyết dành cho bạn

 

3, Diện đồ đơn sắc tông xuyệt tông

 

Việc phối hợp tất cả trang phục từ trên cao xuống dưới theo cùng một tông màu sẽ khiến bạn trở nên cao hơn.Cách phối đồ này có tác dụng thần kỳ với bất kỳ màu nào bạn yêu thích.

Tuy nhiên, một bồ đồ màu đen sẽ là gam màu tuyệt vời khi không bao giờ lỗi mốt mà lại còn đem đến tác dụng khiến cho cơ thể bạn thon gọn, đồng thời giúp bạn cao hơn.

 

 

4, Tạo độ tương phản với màu sắc

 

Trái ngược với cách mix đồ tông xuyệt tông, thì tạo độ tương pahrn màu cũng là mẹo hay để bạn phân định rõ ràng từng phần trên cơ thể. Làm như vậy sẽ tạo hiệu ứng vóc dáng thon gọn hơn, cân đối hơn. Chiều cao của bạn nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể.

 

>> Kinh nghiệm săn hàng hiệu với gia khong dong dành cho các nàng.

5, Hạn chế các chi tiết rườm rà

Bạn có biết rằng, vóc dáng nhỏ bé ấy, bạn càng mặc đồ rườm rà, thêm thắt nhiều chi tiết thì bạn sẽ càng nhỏ bé hơn. Tốt nhất là nên tránh các item bánh bèo quá mức. Bạn càng tiết chế bao nhiêu càng mang lại hiệu quả bấy nhiêu.

6, Kiểu sắt nét, thẳng đứng

Vóc dáng thấp bé của bạn nên khoanh vùng những kiểu trang phục gọn gàng. Đồ quá rộng rãi sẽ khiến chiều cao của bạn lọt thỏm, thậm chí với đồ lùng bùng người cao mang vào còn thấp huống chi là bạn.

Càng gọn lại càng ăn hình. Đừng quên thêm thắt lưng nhấn vào vòng eo, để giúp bạn tạo điểm nhấn vào ghi điểm.

>>Thật tuyệt khi gia 0 dong là nơi mua sắm cho tất cả mọi người, với giá giảm cực sốc.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019