Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2018 13:11 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Mẫu hồ hải sản tháp lục giác được Hồ cá Cát Tường lắp đặt tại TP Vũng Tàu


Hồ hải sản tháp lục giác có sức chứa khá lớn, vô cùng phù hợp với các nhà hàng có không gian quy mô hoặc là các khu vực ẩm thực đại dương có diện tích lớn.

 

Cùng với các món nướng thì các loại hải sản là đồ ăn cũng được khá nhiều thực khách yêu thích và vẫn hay thấy trong những buổi tiệc. Đặc biệt, không còn gì tuyệt vời hơn nếu được ăn đồ biển tươi sống tại các vùng biển chẳng hạn như TP biển Vũng Tàu, Bình Thuận…

 

Với những quán ăn hải sản, để lưu giữ độ tươi ngon của nguyên liệu thì quy trình thi công một hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là đặc biệt quan trọng. Căn cứ vào diện tích và quy mô buôn bán của nhà hàng quán ăn sẽ có những mẫu hồ hải sản thích hợp. Trường hợp mà nhà hàng quán ăn có không gian rộng rãi thì nên chọn sử dụng một vài mẫu có sức chứa lớn, đơn cử như kiểu thiết kế hồ hải sản tháp lục giác được Công ty Cát Tường thi công dưới đây!

1. Tổng thể hồ hải sản nhà hàng

Như đã nói phía trên, hồ hải sản lục giác thích hợp với những mẫu quán ăn nhà hàng có diện tích khá lớn nên diện tích hồ hải sản cũng khá lớn. Dàn hồ nuôi hải sản phân 4 tầng riêng biệt đã được chia thành rất nhiều ngăn nhỏ có thể chứa nhiều loại hải sản khác nhau.

Cụ thể hơn là:

- Mỗi cạnh lục giác dưới đáy hồ chứa có chiều dài ước chừng 3,5m được chia thành 2 ô nhỏ

- Chiều cao mỗi một tầng là 0,45 m và có tổng chiều cao của hồ nuôi hải sản khoảng 2,15m

- Trên đỉnh tháp được chia thành 6 ngăn có đường kính khoảng 1,2m

- Đường kính hệ thống dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở chính giữa một bên lục giác có bố trí một đường rãnh khoảng chừng 0,454 m giúp cho chủ nhân dễ di chuyển và bảo dưỡng hồ nuôi sau một thời gian vận hành.

2. Vật liệu thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ sử dụng 3 chất liệu chính đó là phối hợp kệ bằng inox + ốp gạch + kính. Kiểu hồ nuôi hải sản này nhìn khá cứng chắc và nhìn đẹp mắt, được nhiều nhà hàng chọn dùng.

- Kệ Inox vốn chịu đựng được tải trọng lớn và có tính bền khá cao. Nếu thiết kế đúng kỹ thuật có thể dùng lâu dài mà đâu cần lo sợ tới một số vấn đề như là bị gỉ sắt, phai màu…

- Gạch ốp dưới đáy hồ đảm bảo việc bảo dưỡng hồ chứa đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều. 

- Chất liệu bằng kính trong suốt đảm bảo khách hàng nhanh chóng chọn món ăn và giúp cho không gian quán ăn được tinh tế hơn rất nhiều. Đặc biệt, chủ nhân có thể quan sát chất lượng nước bên trong, khi biết được nồng độ cáu bẩn của nước để vệ sinh hồ hải sản khi cần.

3. Xây hồ hải sản nhà hàng cần để ý việc gì?

Bên cạnh việc chọn không gian xây lắp hồ hải sản nhà hàng thích hợp, chọn sử dụng vật liệu hồ chứa phù hợp thì xây hệ thống lọc hồ hải sản vô cùng quan trọng. Việc trên chẳng những tác động đến không gian sinh sống của mọi loại sinh vật hải sản mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới chi phí kinh doanh của các bạn.

 

Quan trọng hơn, theo đúng định kỳ hãy thay đổi nước trong hồ và vệ sinh hồ chứa thật sạch sẽ, tránh tình trạng nước hồ bị đục lắng đọng thật nhiều thức ăn thừa và chất thải hải sản. Sau một thời gian sử dụng, nếu thấy dàn hồ hải sản có vô số vấn đề thì hãy thực hiện cải tạo hồ hải sản để hồ chứa vận hành tốt như khoảng thời gian đầu.

 

Những năm gần đây, mở nhà hàng hải sản đó chính là một trong những cách kinh doanh được khá nhiều gia đình chọn. Cho dù có khá nhiều dịch vụ thi công hồ chứa hải sản được mở cửa kinh doanh trong những năm qua chỉ là để tìm một công ty xây hồ hải sản lại đâu phải là việc dễ dàng gì.

 

Nếu như các bạn đang có ý định buôn bán và cần tìm một hệ thống hồ hải sản nhà hàng độc đáo, nhớ liên lạc đến Cát Tường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói chuyên nghiệp với giá thành ưu đãi nhất!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019