Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/11/2018 23:11 # 1
hotboytunguyen
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 190/230 (83%)
Kĩ năng: 19/80 (24%)
Ngày gia nhập: 30/09/2014
Bài gởi: 2720
Được cảm ơn: 299
ĐT Việt Nam bị tước oan bàn thắng: HLV Park Hang Seo nói gì về trọng tài?


HLV Park Hang Seo có những bình luận về tình huống Văn Toàn mất oan bàn thắng vào lưới Myanmar vì sai lầm của trọng tài.

HLV Park Hang Seo có rất nhiều điều để nói sau khi ĐT Việt Nam hòa Myanmar không bàn thắng trên sân khách, trong một trận đấu mà các học trò của ông bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn và Văn Toàn có một bàn thắng hợp lệ bị trọng tài bắt việt vị ở hiệp 2.

ĐT Việt Nam bị tước oan bàn thắng: HLV Park Hang Seo nói gì về trọng tài? - 1

HLV Park Hang Seo

Tất yếu được đặt câu hỏi về tình huống ghi bàn không được công nhận của Văn Toàn, HLV Park Hang Seo đáp: “Tôi không nhìn rõ lắm tình huống Văn Toàn ghi bàn nhưng bị thổi việt vị. Tôi sẽ xem lại video, nhưng nhìn chung không hài lòng lắm với trọng tài và sẽ kiểm tra lại video xem ông ấy đúng hay sai”.

“Tôi cũng không nhìn rõ tình huống Văn Hậu ngã trong vòng cấm nên sẽ xem lại xem có phải penalty hay không. Đội tôi còn trẻ, nhiều cầu thủ dưới 23 và phải đá trong sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ. Đó cũng là một phần áp lực và họ cần sự giải toả để thi đấu tốt hơn”.

Myanmar đã bắt đầu trận đấu với thế ép sân và HLV Park Hang Seo không bằng lòng với thể hiện của các cầu thủ cả trong đầu trận lẫn trong cách tận dụng cơ hội. “Tôi cho rằng hiệp một cả đội chơi hơi thấp, và dù kiểm soát được bóng nhưng lại để Myanmar có một số cơ hội sút rất nguy hiểm. Chúng tôi có vài cơ hội dứt điểm và đáng lẽ ra có bàn thắng. Hôm nay không phải một ngày may mắn”, ông nhận định.

Mặc dù đã tỏ ra khá bức xúc trên đường pitch trước những quyết định của trọng tài, nhưng thầy Park bước vào phòng thay đồ với nụ cười tươi và không tỏ ra quá nóng nảy khi nói nhiều về những gì vừa xảy ra trên SVĐ Thuwunna. Ông cho biết mình không hài lòng với kết quả, hiệp một các học trò không chơi như ý trong khi hiệp hai đã cố thể hiện khả năng để giành chiến thắng. "Chúng tôi vẫn còn trận cuối trên sân nhà với Campuchia để tự quyết. Chúng tôi sẽ cố", ông nói.

HLV Park Hang Seo sẽ có giải pháp thế nào trước sự bỏ lỡ khá nhiều cơ hội của các học trò? Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: "Tôi và các cộng sự sẽ ngồi lại với nhau để theo dõi băng hình trận đấu này trước khi xác định vấn đề và đưa ra giải pháp. Nhưng lúc này tôi muốn mọi người nghỉ ngơi lấy lại sức để chuẩn bị cho trận đấu cuối gặp Campuchia".

Nguồn: 24h.com.vn 

Học vấn là quá khứ, năng lực là hiện tại và chỉ nỗ lực học hỏi mới quyết định tương lai "

                            Nguyễn Văn Tư_k20TPM

Mọi thắc mắc liên lạc link fb : https://www.facebook.com/nguyenvan.tu.hackerc50


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019