Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/11/2018 17:11 # 1
nongnghiepang89
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/30 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/03/2018
Bài gởi: 36
Được cảm ơn: 0
Cây trồng năng suất cao nhất


MÍT NGHỆ CAO SẢN M99

-Mít Nghệ Cao Sản M99 là giống vượt trội không chỉ về hiệu suất, chất lượng mà còn ở tính thích nghi rộng. Nó trồng được ở vùng đất nghèo dinh dưỡng & điều kiện khí hậu hà khắc. năng suất bình quân trên 100 tấn/năm/ha (giá trị qui đổi gấp 6- 9 lần cây lúa). Phẩm chất ngon & ổn định: vỏ mỏng mảnh, cơm dầy (đạt tỉ lệ 48%), màu vàng tươi, ráo, giòn, ngọt, thơm, hạt lép hay nhỏ, ít xơ. tương thích thị trường ăn tươi & chế biến, nó vừa là cây lương thực, vừa là cây thực phẩm nên ít không may khi tiêu thụ sản phẩm.

>>> Xem thêm: cây ăn quả cho thu hoạch sớm

- Ẳn 1 lượng Mít nghệ vừa phải và liên tục sẽ cải sinh chức năng não bộ tác dụng, đặc biệt quan trọng giúp cải tổ vùng trí nhớ và các nơron thần kinh. Mít rất tốt cho người già, những người dân học hành & làm việc nhiều bằng trí óc (Nguồn US. Deparment Agriculture).
 

nongnghiepvang.com/upload/images/mit-thai-sieu-som.png-Chuyên canh cây Mít nghệ rất có thể hình thành một nhóm hợp kinh tế tài chính khép kín, sẽ lôi kéo được nhiều lao động trong trồng trọt, chăn nuôi, thủy hải sản, chế biến những dòng sản phẩm từ Mít. góp thêm phần giải quyết và xử lý việc làm cho nhiều lao động và đưa công nghệ tiên tiến về với nông thôn.

-Mít có vận tốc sinh trưởng nhanh, tán rộng, rầm rịt, rễ cọc ăn sâu & rễ bàng lan rộng ra dày đặc nên quanh năm xanh tốt, sống lâu, chịu hạn. Trồng Mít nghệ để chống xói mòn, che chắn gíó bão,... ảnh hưởng tác động tốt cho môi trường. chính vì như thế, nếu đưa cây Mít nghệ cao vào chương trình trồng rừng của cơ quan chính phủ sẽ có sức thuyết phục khỏe mạnh & đem lại lợi xã hội cao.

-Tình hình an ninh lương thực bị de dọa bởi sự chuyển đổi điều kiện thời tiết, sự gia tăng dịch hại, sự phát triển mạnh mẻ của ngành công nghiệp, đô thành hóa... Làm giảm sút sản lượng lương thực, nguy cơ tiềm ẩn đói một số trong những vùng là việc có thật. Trước tình thế nghiêm trọng đó, cây Mít nghệ được xem là ngườì lính xung kích cứu tinh sự khủng hoảng an ninh lương thực.

-Chuyên canh cây Mít nghệ không khiến ô nhiễm và độc hại môi trường, sức đề kháng của công nhân được bảo đảm hơn, quý khách rất an tâm vì trong sản phẩm của Mít nghệ không tồn tại mặt những độc chất gây hại. Dùng các dòng sản phẩm từ Mít để thay thế sửa chữa nhiều chủng loại trái cây nhập nội không rõ nguồn gốc xuất xứ, ngoài tầm kiểm soát điều hành của cơ quan chức năng, thì sức đề kháng quý khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn và ngành y tế cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được những khoảng chừng tiền lớn để điều trị các chứng nhiễm độc cấp tính hay mãn tính.

Mít nghệ Cao sản M99-I là giống cây ăn trái độc tôn có thể đóng tầm quan trọng cây rừng & cây lương thực- thực phẩm chóng vánh mang đến tác dụng tài chính cao, đóng góp phần đảm bảo an toàn bảo mật an ninh lương thực và quyền lợi cộng đồng lâu hơn.

ỔI XÁ LỴ KHÔNG HẠT:

Dạng trái thuôn dài, đẹp, da láng, thịt màu trắng kem, dòn, vị chua ngọt. trọng lượng trái trung bình 400g/ trái, trái to rất có thể đến 1000g. hiệu suất rất lớn. Sau 1 năm trồng có thể đạt lợi nhuận hòa vốn. Năm đầu cho 15- 20 tấn/ha, năm thứ 2 cho 35- 50 tấn/ha, năm thứ ba trên 80 tấn/ha.

-Gần đây với việc phát hiện và nghiên cứu của những nhà Khoa học thì cây ổi trồng xen trong vườn cây có múi sẽ ngăn chặn rầy chổng cánh là tác nhân gây lan truyền Virus bệnh Vàng lá Greening. Với giống Ổi Xá lỵ không hạt sẽ hỗ trợ cho nông dân phòng ngừa bệnh Vàng lá Greening trên cây có múi & dựng nên hệ sinh thái xanh mới: trồng cây có múi xen canh cây ổi vừa đạt công dụng tài chính vừa đem quyền lợi lớn cho môi trường.

-Trái ổi hầu hết dùng để ăn tươi, bên cạnh đó còn làm mứt, sấy khô, làm thạch, chế biến nước giải khát,... Đây là dòng trái nhiều chất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá, giàu Vitamine C nhưng nghèo năng lượng nên là loại trái cây rất tốt cho người không hề mong muốn tăng cân hay cần giảm cân, với nữ giới ăn ổi liên tiếp sẽ hỗ trợ cho làn da mịn màng và xinh đẹp hơn.

-Dịch chiết những bộ phận của cây ổi như búp non, lá non, vỏ rễ và vỏ thân còn được sử dụng làm thuốc chủa bệnh nhiễm vi trùng & siêu vi khuẩn, làm săn se niêm mạc, trị mụn trứng cá khi bị lờn kháng sinh... Ẳn ổi liên tục giúp hạ đường huyết, phòng trị đái tháo đường, cải thiện công dụng tim mạch...

dòng sản phẩm ổi Xá lỵ Không hạt lúc này là một sản phẩm cao cấp được thị phần yêu chuộng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019