Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/11/2018 12:11 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/100 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 478
Được cảm ơn: 0
Bơm màng Trung Quốc giá bao nhiêu?


Bơm màng Trung Quốc là các model máy bơm màng giá rẻ tuy nhiên có mẫu mã chủng loại đa dạng vì vậy sử dụng Bơm màng Trung Quốc người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-khuay-tron-hoa-chat.html

Vậy Bơm màng Trung Quốc có giá bao nhiêu và các model Bơm màng Trung Quốc được sử dụngnhiều nhất là các model nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bơm màng Trung Quốc và các ứng dụng

Nhắc đến các model Bơm màng Trung Quốc thường khách hàng nghĩ ngay đến hàng giá rẻ nhưng chất lượng kém. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng Bơm màng Trung Quốc giá rẻ những chất lượng sử dụng không tồi và đặc biệt Bơm màng Trung Quốc cũng được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới với cả các ứng dụng công nghiệp. Ngoài việc giúp tăng sự lựa chọn cho khách hàng thì nó cũng gây không ít hoang mang và lo lắng.

Các model Bơm màng Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bao gồm

1.  Bơm màng Prona

Đối với thương hiệu này thì giá bơm màng cần chia ra thành 2 loại, là bơm màng dẫn ra súng và bơm màng truyền tải. Rất hiếm nhà sản xuất tại Đài Loan có khả năng sản xuất được cả 2 loiaj bơm màng này.

Xem thêm: máy khuấy tại Hà nội

Đầu kết nối nhanh Ebara QDC

Dù có nhiều model, nhưng hiện tại có 3 model được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là: BDP-12, BDP-12S và BDP-12B.

Các model Bơm màng Trung Quốc đa dang với các mức giá khác nhau, các model Bơm màng Trung Quốc công suất lớn luôn có giá cao hơn Bơm màng Trung Quốc công suất nhỏ và các model Bơm màng Trung Quốc có nhiều chức năng cũng có mức giá cao hơn.

Chất liệu cũng phần nảo quyết định giá cả chất lượng Bơm màng Trung Quốc. Công suất càng lớn thì giá càng cao.

Nếu như R-31 từng khiến cho doanh thu của đơn vị phân phối tăng lên đáng kể thì với xu hướng hiện tại, người ta lại bắt đầu sử dụng model R-41.

Các model Bơm màng Trung Quốc thân nhôm có giá khá rẻ nhưng cácmodel Bơm màng Trung Quốc thân nhựa hoặc thân inox có giá cao hơn.

Giá của thân inox này cũng tương tự như thân nhôm, công suất càng lớn thì giá càng cao. Model nhỏ nhất có giá khoảng hơn 10 triệu đồng.

Quý khách hàng đừng lo lắng về chất lượng Bơm màng khí nén Trung Quốc bởi các model Bơm màng khí nén này có giá rẻ và chất lượng sử dụng cũng không kém phần hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm: bơm màng bơm sơn đặc

Hãy chọn Bơm màng khí nén chính hãng tại các đơn vị uy tín để có giá tốt nhất và được bảo hành lâu dài nhất.

Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019