Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/11/2018 14:11 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/40 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 76
Được cảm ơn: 0
Tại sao nên đăng ký địa chỉ Google maps?


Hôm nay giải pháp marketing online - AZTECH sẽ mang đến cho bạn một kiến thức mới về cách đưa doanh nghiệp lên Google map, đừng bỏ lỡ!

 

Tại sao nên đăng ký địa chỉ Google map?

Có thể thấy, không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh hiện thị địa chỉ và vị trí của các công ty hay cửa hàng kèm với một bản đồ trên Google khi đang tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Đây là Google My Bussiness – một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Google, với công cụ này thì các doanh nghiệp/ công ty dù là nhỏ hay lớn thì đều có thể dễ dàng đưa tên tuổi của mình lên Google Maps.


Việc đưa doanh nghiệp lên Google Map sẽ tạo ra một lợi thế cạnh tranh lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và tăng khả năng tiếp cận được với khách hàng

Một số lưu ý khi đưa doanh nghiệp lên Google Map

Để không phải băn khoăn về bất kì điều gì trong quá trình đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google map thì sau đây sẽ là một số lưu ý nhỏ dành cho bạn: ​

  • Bạn nên khuyến khích khách hàng viết review vào doanh nghiệp/ công ty của bạn trên Google Maps để có xuất hiện các hình ngôi sao, như vậy sẽ tạo nên sự thu hút và đẹp mắt hơn.
  • Không phải bất kì từ khoá nào cũng có thể hiện thị lên bản đồ mặc dù chúng có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

 

[​IMG]
  • Trong trường hợp bạn đã gửi yêu cầu xác nhận nhưng thời gian nhận được quá lâu thì bạn nên chủ động liên hệ với bưu điện để kiểm tra hoặc yêu cầu xác minh lại.
  • Có một số trường hợp cần gửi yêu cầu xác minh nhiều hơn một lần.

Trên đây là chia sẻ của AZTECH về cách đưa doanh nghiệp lên Google Maps đơn giản và chi tiết nhất. Chỉ với những bước đơn giản mà doanh nghiệp đã có thể phát triển kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ của mình.

 

 

Xem đầy đủ tại: cách đưa tên doanh nghiệp lên google map

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí Google maps ngay từ hôm nay nhé!

 

Bên cạnh đó, để khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn, thì bạn nên tìm hiểu ngay seo google map là gì để áp dụng ngay!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019