Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/11/2018 11:11 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/120 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 664
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ xin visa Schengen tự túc tại Đà Nẵng giá rẻ


Để xin được thị thực (visa) quốc gia mà mình muốn đến đòi hỏi người xin visa Schengen tự túc cần phải hiểu biết kỹ lưỡng, có kinh nghiệm cũng như kỹ năng và thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa đi du lịch hay visa cho mục đích thăm thân, hay công tác thật sự chu đáo để không phải mắt công và làm xấu hồ sơ của mình. Đặc biệt là visa các nước châu Âu nói riêng và làm Visa Schengen nói chung rất phức tạp nhưng cũng đơn giản nếu quý khách biết được thủ tục và quy trình của làm hồ sơ xin cấp thị thự Schengen.

[​IMG]

VINAVISA – Công ty dịch vụ chuyên HỖ TRỢ & TƯ VẤN xin visa tại Đà Nẵng của VINAVISA qua Hotline 0899.31.33.66

Dưới đây là một số thông tin cơ bản bạn cần biết về xin visa các nước Châu âu hay khối Visa schengen

  1. Một số thông tin chung về thị thực Schengen

– Các nước sau thuộc khối Schengen : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

– Nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nào trong khối Schengen :

Trong trường hợp sẽ lưu trú tại nhiều quốc gia trong khối Schengen, cần nộp hồ sơ xin thị thực Schengen ngắn hạn tại cơ quan lãnh sự là “điểm đến chính” của chuyến đi

– Cách xác định quốc gia nào là ” điểm đến chính ?

Quốc gia ” điểm đến chính” là quốc gia mà ở đó đương đơn sẽ thực hiện mục đích chính của chuyến đi.

+ Trong trường hợp mục đích của chuyến đi là giống nhau trong tất cả các quốc gia sẽ đặt chân đến, Quốc gia “điểm đến chính ” là nơi mà đương đơn sẽ lưu lại lâu nhất.

+ Trong trường hợp cả mục đích chuyến đi lẫn thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia đều giống nhau, Quốc gia”điểm đến chính ” là nơi mà đương đơn sẽ đặt chân xuống đầu tiên.

– Thị thực Schengen không cho phép lưu trú tại các vùng trong Lãnh thổ Pháp tại hải ngoại. Nếu cần đến các vùng nêu trên, cần xin một visa đặc biệt. Vậy nộp hồ sơ như thế nào ?: Đương đơn đích thân nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Pháp tại Hà nội. Không xem xét hồ sơ gửi qua đường bưu điện, fax hay thư điện tử

  1. Hẹn nộp hồ sơ

Thông tin cần biết

– Đương đơn xin thị thực phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.

– Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
 

  1. Các dữ kiện sinh học

– (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.

– Hồ sơ được xem xét dựa trên các giấy tờ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm giấy tờ bổ sung. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một văn bản, có nghĩa là quý vị không thể hoặc không muốn cung cấp văn bản đó.

– Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.

– Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ.

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

– Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopy). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao. Bản chính được trả lại ngay cho khách.

– Các bản sao phải là cỡ giấy A4.

– Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail.

– Đương đơn phải tự lựa chọn loại thị thực mà mình muốn xin và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, phòng thị thực sẽ xem xét hồ sơ. Quyết định cấp hay từ chối cấp thị thực được thành lập dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

Ngoài xin visa Schengen tại Đà Nẵng, Vinavisa còn hỗ trợ xin visa các nước khác. Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa tại Đà Nẵng




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019