Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/11/2018 00:11 # 1
hoangzai88
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2017
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 0
Những bí quyết dùng nước hoa vào mùa đông thơm nhất


Mỗi loại nước hoa đều có không ít mùi thơm khác nhau được chia làm 3 tầng mùi hương riêng biệt biệt: hương đầu, hương thơm giữa and hương cuối.
 
 

Hương đầu sẽ bay hơi ở chốc lát để lại tầng hương thơm giữa cũng là hương chủ yếu của một lọ nước hoa có thể kéo dài từ 4-8h tùy theo nồng độ.
 
Tuy vậy để thời hạn lưu giữ hương thơm tốt hơn hết bạn cũng cần để ý đến phương pháp dùng làm sao để cho phải chăng đặc biệt là trong mùa đông này.

Dưới đây là 5 TIPS bé mà AUTH PERFUME - Nước hoa xách tay muốn giới thiệu tới bạn để rất có thể an tâm rằng hương thơm của nước hoa sẽ được giữ chậm nhất hoàn toàn có thể.

1. Xịt nước hoa sau thời điểm tắm

sau khi tắm nang lông bên trên khung người mở rộng 1 cách thiên nhiên and làn da có độ ẩm cao sẽ giữ lại được hương thơm nước hoa lâu hơn.
 
 

Đây cũng chính là nguyên do mà một vài bạn da khô cần được dùng một lớp kem giữ ẩm trước khi sử dụng nước hoa.
 
Làn da thô khi phun nước hoa một lượng lớn nước hoa sẽ phải thực hiện ẩm làn da nên độ lan hương và giữ hương thơm cực kém.

2. Kết hợp kem dương thể.

Mùa đông bền vững bạn phải sử dụng kem chăm sóc thể để giữ ẩm cho làn da and nhớ rằng chọn một loại kem có hương thơm tương đương cùng kiểu nước hoa bạn đang dùng sẽ nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều.
 
tách trường hợp hai 'đá' nhau hay kem chăm sóc thể đậm mùi hương hơn rất có thể lấn át, làm mất mùi hương của nước hoa.

3. Không nên xịt quá nhiều nước hoa vào trong 1 điểm bên trên khung hình.

bên trên khung hình có không ít điểm hạch như cổ, vai, sau gáy, cánh tay... Chính vì như vậy đừng tập chung vào một điểm vừa phí nước hoa mà lại không mang lại hiệu quả lưu hương thơm tốt nhất.
 
Thay vào đây, chỉ cần phun một chút lên nhiều điểm trên những điểm hạch là nơi khung hình tiện lợi ấm lên khuếch tán hương thơm của nước hoa.

4. Xịt nước hoa tóc & ăn mặc quần áo

Mùa đông làn da thương rất thô chúng ta cũng có thể kết hợp việc xịt nước hoa lên khung hình với việc phun nước hoa lên quần áo & lên tóc vì tóc & ăn mặc quần áo luôn luôn có độ lưu lại hương giỏi hơn trên làn da.
 
không dừng lại ở đó một chút lên ăn mặc quần áo và lên tóc sẽ làm quý khách trở nên thơm hơn trong ánh mắt người đứng đối diện.
 

5. Sử dụng sữa tắm and xà bông cũng chính là 1 cách để tăng cường mức độ lưu lại hương

Bạn có biết sữa tắm and xà bông có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da thực hiện làn da bạn sạch sẽ hơn tạo điều kiện cho nước hoa lưu lại lâu dài hơn cũng như tỏa mùi hương mạnh thêm.

Ngoài ra, như đã đề cập trong trên bạn nên chọn các dòng nước hoa có nồng độ đậm một chút tốt hơn hết là EDP để phù hợp với thời tiết mùa đông, bạn cũng nên lựa chọn những chai nước khoáng hoa có hương thơm nồng đượm, nồng nàn như: gỗ, vani, xạ mùi hương, hổ phách, oải hương, chocolate...
 
Và nước hoa coco mademoiselle được xem là sự tùy chọn hoàn hoàn cho mùa đông này. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số trong những dòng nước hoa của Dior, Lancôme... Cũng khá hợp cho mùa đông.
 
Nguồn: AUTH PERFUME

 Chữ ký rất ngầu nhé ^^


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019