Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/11/2018 16:11 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 104/260 (40%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3354
Được cảm ơn: 319
Smartphone màn hình gập của Samsung đã là gì, iPhone 6 làm được từ 4 năm trước mà Apple còn chưa dám khoe đây này!


Samsung thì tổ chức event nổi bần bật, còn Apple cứ âm thầm bán máy trước đã, kệ người dùng tự tìm ra tính năng màn hình gập này cho thú vị.

 
 

Rạng sáng hôm nay, Samsung vừa kịp thời nhá hàng tí chút về chiếc smartphone màn hình gập của mình tại event tổ chức ở Mỹ. Trái ngược với kỳ vọng về một màn nổ bom hoành tráng, lần này thương hiệu công nghệ xứ kim chi chỉ cho fan xem "bản trailer" của chiếc smartphone này mà thôi, bỏ ra giới thiệu một chút rồi lại cất đi mà không tiết lộ gì thêm. Thôi thì ít nhất chúng ta cũng biết chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ tới ngày trọng đại của Samsung trong tương lai không xa.

Smartphone màn hình gập của Samsung đã là gì, iPhone 6 làm được từ 4 năm trước mà Apple còn chưa dám khoe đây này! - Ảnh 1.
 

Cơ mà chờ đã, chẳng phải năm 2014, Apple cũng đã ra mắt một chiếc iPhone có khả năng uốn dẻo màn hình bất ngờ không kém hay sao? Thậm chí chẳng cần event rầm rộ làm gì, họ cứ thế âm thầm bán máy rồi để fan tự phát hiện, trầm trồ ồ lên đến nỗi phi ầm ầm đến cửa hàng để hỏi lại xem đây là thật hay mơ luôn chứ! Nếu không nhớ thì xem ảnh đây này:

Smartphone màn hình gập của Samsung đã là gì, iPhone 6 làm được từ 4 năm trước mà Apple còn chưa dám khoe đây này! - Ảnh 2.
 

Đùa chút vậy thôi, còn đây là lời giải thích dành cho những ai cảm thấy lạ lẫm: Hình ảnh trên là một trong những scandal tai hại nhất của Apple từ trước tới nay - thế hệ iPhone 6 (2014) dính lỗi gia công thiết kế trầm trọng, dẫn đến hiện tượng khung máy bị bẻ cong dễ dàng. 

Ban đầu, một vài trường hợp dần nổi lên về việc iPhone 6 bị uốn cong một cách khó hiểu khi... rút từ trong túi quần ra. Số lượng ảnh hưởng khi đó chưa nhiều nhưng cũng đủ để khiến mọi người trở nên nghi ngại. Cuối cùng, tất cả mọi thứ dường như vỡ òa như một gáo nước lạnh dội lên Apple khi Lewis Hilsenteger - chủ nhân kênh YouTube "Unbox Therapy" - làm một video công khai minh bạch thử nghiệm bẻ iPhone 6 cực nhanh chỉ với 2 bàn tay không. Độ nổi tiếng của Lewis vì thế cũng đã tăng vọt, với hơn 70 triệu view cho video đó tính đến nay.

Smartphone màn hình gập của Samsung đã là gì, iPhone 6 làm được từ 4 năm trước mà Apple còn chưa dám khoe đây này! - Ảnh 3.

Bẻ cong thân máy iPhone 6 chỉ trong 3 giây.

Smartphone màn hình gập của Samsung đã là gì, iPhone 6 làm được từ 4 năm trước mà Apple còn chưa dám khoe đây này! - Ảnh 4.

Toàn cảnh iPhone màn hình uốn gập của Apple từ 4 năm trước.

Dĩ nhiên, Apple luôn lên mặt giới thiệu mỗi lần ra mắt iPhone về những tiến bộ đỉnh cao của mình, nhưng có lẽ lần này họ đã phải chột dạ ngay lập tức. Dù vậy, các chuyên gia nhà Táo vẫn cứng đầu lắm, khi tính đến giữa năm 2018, họ vẫn chưa một lần công khai chính thức thừa nhận lỗi thiết kế này trên iPhone 6, chỉ vòng vo đưa ra các giả thuyết và phương án tạm thời để làm dịu dư luận.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019