Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/11/2018 23:11 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Các thiết kế hồ hải sản được yêu thích nhất hiện nay


Hồ hải sản được sinh ra để giúp cho những loại sinh vật đại dương ví dụ như: cá, tôm, cua… luôn luôn được tươi sống để kinh doanh buôn bán ra thị trường.

 

Cũng chính từ nhu cầu sử dụng thực phẩm hải sản của khách hàng càng ngày đa dạng mà có rất nhiều mẫu thiết kế hồ hải sản khác nhau đã ra đời. Để thấy được điều này Cát Tường sẽ cung cấp thêm những mẫu hồ chứa hải sản rất hút khách và đặc biệt có nhiều hứa hẹn trong tương lai. Các kiểu hồ chứa này đều đẹp những nét riêng, mức độ hoảnh tráng và tính mỹ thuật rất cao.

1. Một vài mẫu thiết kế hồ hải sản được yêu thích nhất hiện nay

- Hệ thống dàn hồ hải sản hình lục giác và kiểu tháp lục giác

Dạng hồ trên rất hợp để nuôi các loại sinh vật đại dương có kích thước lớn. Song song đó gia đình bạn có thể phân thành nhiều ngăn để kết hợp nuôi nhiều loại hải sản. Những kiểu hồ chứa trê được thi công cẩn thận mang lại góc nhìn khác biệt cho thực khách, hơn thế nữa tạo được tính thẩm mỹ rất cao.

 

- Dàn hồ nuôi hải sản vuông tháp giật cấp

 

Kế tiếp chính là kiểu hồ chứa tháp vuông. Tuy là mức độ hoành tráng không cao thế nhưng xem xét về vị trí đặt hồ thì rất thuận tiện, không chiếm dụng diện tích của nhà hàng nhưng vẫn tạo được dấu ấn về những loài sinh vật đại dương tươi sống trong hồ.

 

- Dàn hồ hải sản nhà hàng một mặt đơn, giật cấp, bo đều góc cạnh.

 

Mẫu trên rất ấn tượng, tạo điểm lôi cuốn cho cho những nhà hàng có không gian hạn hẹp.

 

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng có hình thoi, giật cấp

 

Hệ thống bể chứa hình thoi, giật cấp với kiểu thiết kế 2 dàn lọc, 1 hệ thống bể ở trên tháp và 1 hầm gồm hồ lọc và bể chứa nằm dưới hầm. Với thiết kế hồ hải sản nhà hàng tuy rằng giá thành tương đối cao nhưng mang đến sự tiện lợi lúc lọc nước cũng như là thay nước mới cho hồ, kiểu bể lọc âm bên trong lòng đất giảm thiểu tối đa lượng nhiệt lạnh bị hao hụt từ đó giúp giảm được phần điện năng của máy làm lạnh nước hồ chứa.

2. Sự cần thiết của việc thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản chất lượng không chỉ giúp bảo quản thủy hải sản mà nó còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

 

Với những quán ăn, nhà hàng kinh doanh các loại hải sản thì hương vị thức ăn lúc nào cũng được chủ nhân đặt lên hàng đầu, làm như thế nào để phục vụ được thực khách tốt nhất. Bạn sẽ xem thử món ăn từ hương vị cho tới vẻ mĩ quan, mức độ tươi ngon lúc thực phẩm được chế biến. Vì thế mà lắp đặt hồ hải sản nhà hàng vô cùng quan trọng. Với các nhà hàng không có hồ nuôi hải sản nhà hàng, hải sản chỉ giữ đông lạnh thì sẽ không giữ được mùi vị tươi ngon khi chế biến dẫn tới chất lượng không tốt, nhiều vô số feedback không hay từ người dùng.

Chính bởi vì muốn lưu giữ đặc tính tươi ngon, an toàn cho các đồ ăn hải sản để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thượng khách thì việc làm hồ hải sản nhà hàng là cực kỳ cần thiết. Chẳng những thế đây cũng có lẽ coi như một hồ cá trang trí bên trong quán ăn nhà hàng. Các bạn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa được quan sát những giống cá, tôm, cua… tung tăng lượn lội và còn có thể kiểm tra được chất lượng thức ăn nữa. Thực sự là một công đôi ba chuyện phải không nào?

 

Vì thế, quyết định đầu tư vào hệ thống bể hải sản nhà hàng không hề tiêu tốn phí phạm đâu nhé mà chính là bước đầu tư thông minh nên có. Để sở hữu được một bể nuôi hải sản tiêu chuẩn khách hàng nhất định phải liên hệ đơn vị nhận thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp.

 

Các bạn có thể đến tham khảo các hệ thống hồ chứa hải sản nhà hàng trực tiếp tại Hồ cá Cát Tường hay là liên lạc đến chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể. Công ty Cát Tường cam kết bán đúng giá thành và đạt chất lượng quy định, thi công theo như mong muốn của quý khách hàng có chi phí rẻ nhất.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019