Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/10/2018 10:10 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/130 (17%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 802
Được cảm ơn: 0
Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc - Dvụ xin visa Hàn tự túc tại Đà Nẵng giá rẻ


KINH NGHIỆM XIN VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC

Loại Visa này cấp cho những người có mục đích nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc với hoạt động không phải làm việc hay có nhận thù lao. Mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 90 ngày.

Quý khách cần về Dịch vụ thương mại Hàn Quốc: (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường) + Tham dự hội nghị, quý khách liên hệ văn phòng VINAVISA tại: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn qua: Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn chính xác và đầy đủ hơn thủ tục xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

Không áp dụng xin Visa nhiều lần với mục đích đào tạo ngắn hạn.

HỒ SƠ TỪ PHÍA VIỆT NAM:Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • CMND photo
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Giấy phép kinh doanh của công ty/ hồ sơ xác nhận của công ty thuộc đối tượng cho phép.

HỒ SƠ TỪ PHÍA HÀN:

  • Thư mời từ phía Hàn, ghi rõ lý do xin cấp visa nhiều lần
  • Thư bảo lãnh từ phía Hàn
  • Lịch trình chuyến đi gần nhất
  • Tokibo
  • Tài liệu chứng minh MQH

NẾU VỢ/ CHỒNG/ CON ĐI CÙNG:

  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu là vợ chồng)
  • Giấy khai sinh ( nếu là con)
  • Giấy giải trình lý do xin visa nhiều lần (mẫu)

Theo Tổng đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thủ tục và hồ sơ xin cấp visa theo diện hôn phu, hôn thê có một số giấy tờ cần đặc biệt cần bổ sung so với các loại visa khác như visa du lịch Hàn Quốc, Visa thăm thân hay visa quá cảnh,…

Dưới đây là hồ sơ cần có dành cho những đối tượng đã kết hôn với người Hàn và muốn lưu trú ngắn hạn tại Hàn Quốc, thời gian lưu trú dưới 90 ngày.

Để cập nhật thủ tục theo thời gian thực chính xác những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa hôn thê, hôn phu Hàn Quốc quý khách liên hệ bộ phận tư vấn visa Hàn Quốc công tác tại Đà Nẵng của VINAVISA qua Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66

[​IMG]

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀN DIỆN HÔN THÊ

PHÍA VIỆT NAM:

  • Hộ chiếu gốc
  • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
  • CMND photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam
  • Sổ hộ khẩu

PHÍA HÀN QUỐC:

Trường hợp đang sinh sống tại Hàn:

  • Thư mời nêu rõ lý do nhập cảnh
  • Thư bảo lãnh
  • Hộ tịch , giấy cư trú
  • Photo hộ chiếu
  • Nếu trường hợp tài trợ chi phí: giấy chứng nhận thu nhập/ chứng nhận tiền gửi tiết kiệm.

Trường hợp đang sinh sống tại Việt Nam:

  • Thẻ tạm trú, giấy phép lao động, miễn thị thực
  • Photo hộ chiếu
  • Thư mời
  • Hộ tịch
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Giấy lý do nhập cảnh của người Hàn (mẫu)

Các điều cần chú ý khi xin visa Hàn tự túc:

  1. Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
  2. Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
  3. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
  4. Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.
  5. Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
  6. Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Hàn phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.
  7. Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm
  8. Visa ngắn hạn trên nguyên tắc sẽ không được chuyển đổi tư cách lưu trú dài hạn. Trường hợp muốn xin visa định cư với hôn phu, hôn thê là người Hàn thì phải xin trước giấy tư cách lưu trú định cư theo hôn phu, hôn thê là người Hàn. Sau khi có giấy tư cách lưu trú nói trên thì mới tiến hành xin visa.
  9. Đối với các loại giấy tờ cần trả lại bản gốc, xin vui lòng nộp kèm một bản copy.

Trên đây là nhưng kinh nghiệm xin visa Hàn diện hôn thê và visa thương mại Hàn. Chúc quý khách xin visa thuận lợi và có chuyến đi thành công nhất!

Để cập nhật thủ tục theo thời gian thực chính xác những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa hôn thê, hôn phu Hàn Quốc quý khách liên hệ Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn xin visa Hàn tự túc sớm nhất !




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019