Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/10/2018 21:10 # 1
nhathung
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 136/260 (52%)
Kĩ năng: 25/50 (50%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 3386
Được cảm ơn: 125
Pepper Potts mặc giáp nano tham chiến Avengers 4, mở ra rất nhiều giả thuyết về số phận của Iron Man bao gồm cả giả thuyết đen tối nhất


Từ nay cho tới khi Avengers 4 được công chiếu, rất nhiều giả thuyết cũng như hình ảnh rò rỉ được tung ra. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Avengers sẽ có thêm một thành viên mới nhưng không hề xa lạ gì. Ngoài ra, nó còn khiến số phận của Iron Man trở nên khó đoán hơn bao giờ hết.

Bức ảnh mới nhất, được chụp tại phim trường ở Atlanta, cho thấy Pepper Potts (Gwyneth Paltrow thủ vai) - bạn gái của Iron Man Tony Stark (Robert Downey Jr.) - mặc trên mình một bộ giáp tương tự những bộ giáp mà Tony Stark từng mặc khi hóa thân thành Iron Man. Trong phiên bản truyện tranh, Pepper đã có bộ giáp chiến đấu công nghệ cao của riêng mình sau khi bị một mảnh kim loại găm vào ngực trong một vụ nổ giống như những gì Tony từng trải qua.

 

Pepper Potts mặc giáp nano tham chiến Avengers 4, mở ra rất nhiều giả thuyết về số phận của Iron Man bao gồm cả giả thuyết đen tối nhất - Ảnh 1.
 

 

Để cứu Pepper, không còn cách nào khác, Tony phải gắn vào ngực cô một nam châm công nghệ cao nhằm ngăn mảnh kim loại cướp đi mạng sống của cô ấy. Sau đó, để Pepper khó bị "bắt nạt" hơn, Tony tặng cho cô trợ lý kiêm bạn gái của mình một bộ giáp riêng.

Giống như Rhodey với biệt danh War Machine và Tony với Iron Man, sau khi có bộ giáp Pepper lấy biệt danh là Rescue. Cô cũng trở thành siêu anh hùng, sát cánh cùng Avengers chiến đấu với Norman Osborn, Red Skull cùng một loạt ác nhân khác.

Quay trở lại với phiên bản điện ảnh, chưa rõ việc Pepper có bộ giáp riêng sẽ có ý nghĩa gì với Avengers 4.

Điều dễ thấy nhất có lẽ là Pepper sẽ cùng với các siêu anh hùng sống sót sau cú búng tay của Thanos tìm ra cách đảo ngược tình thế. Không chỉ có vậy, hình ảnh lò phản ứng trên ngực Pepper cho thấy bộ giáp cô mặc dùng công nghệ nano, tương tự bộ giáp Mark L của Tony.

 

Pepper Potts mặc giáp nano tham chiến Avengers 4, mở ra rất nhiều giả thuyết về số phận của Iron Man bao gồm cả giả thuyết đen tối nhất - Ảnh 2.
 

 

Tuy nhiên, bức ảnh Pepper mặc bộ giáp lại khiến cư dân mạng lại nghĩ tới một cái kết không hề tốt đẹp cho cặp uyên ương Pepper - Tony. Như các bạn đã biết, kết thúc Infinity War, Tony và Nebula bị mắc kẹt lại hành tinh Titan sau khi Thanos làm bốc hơi một nửa sự sống của cả vũ trụ.

Theo tin đồn, Avengers 4 sẽ diễn ra 5 năm sau sự kiện Infinity War. Theo một số giả thuyết, Tony không thể trở về Trái Đất. Vì thế Pepper đã phải mặc giáp để giúp đội Avengers trong khi Tony mất tích cũng như để tìm kiếm Tony. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Tony và Pepper bị chia cắt trong nửa thập kỷ, đám cưới của họ cũng sẽ bị hủy.

Một lý thuyết khác lại cho rằng Pepper sẽ thay thế Tony trong vai trò Iron Man. Trong khi đó, Tony sẽ trở thành lãnh đạo của S.H.I.E.L.D mới được khôi phục. Và cuối cùng, giả thuyết đen tối nhất là Tony hy sinh trong cuộc chiến với Thanos và buộc Pepper phải tham chiến để thay thế và cũng để trả thù cho người yêu.

 

Nếu trong thời gian tới không có bất cứ rò rỉ nào xác thực thì chẳng còn cách nào khác, chúng ta sẽ phải chờ hơn 6 tháng nữa mới biết số phận của Iron Man cũng như các siêu anh hùng khác.

Avengers 4 sẽ được công chiếu vào ngày 26/4/2019.

genk.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019