Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/10/2018 10:10 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 30/130 (23%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 810
Được cảm ơn: 0
Thời gian làm visa đi Hàn bao lâu - Dvụ hỗ trợ visa quận 2


Hàn Quốc là một vùng đất thực sự xinh đẹp và tuyệt vời, là địa điểm lý tưởng cho mọi người đến du lịch, nơi đây cũng là nơi mà nhiều người mơ ước được đến để học tập, làm việc và sinh sống.

Thời gian làm visa đi Hàn bao lâu ?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có ý định và đang lên kế hoạch cho việc xin visa Hàn để đặt chân đến “thiên đường du lịch” này. Sau khi đã chuận bị đầy đủ mọi thủ tục xin visa Hàn thì vấn đề mà rất nhiều bạn đang quan tâm đó là thời gian xin visa Hàn mất bao lâu? – Vinavisa – Công ty dịch vụ hỗ trợ xin visa tại Đà Nẵng xin cung cấp cho bạn một số thông tin về thời gian xin visa đi Hàn như sau:

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để biết được khoản thời gian nào là lý tưởng để chuẩn bị hồ sơ và yên tâm chờ đợi kết quả visa nhé!

Nếu xin visa Hàn Quốc tự túc thì bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu về thủ tục và quy trình làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn cho đúng với trường hợp của bạn. Xem thời gian hoàn thành các loại giấy tờ theo yêu cầu. Bạn có thể sẽ mất khoảng 2 tuần để làm việc này.

Vinavisa chuyên hỗ trợ làm visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Chúng tôi với phương châm uy tín, tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình đã xử lý thành công cho khách hàng các loại visa như: Visa du lịch Hàn Quốc, Visa Công tác Hàn Quốc, Visa thăm thân Hàn Quốc tại Đà Nẵng

[​IMG]

Thời gian xét duyệt visa Hàn của Lãnh sự quán Hàn

Khoảng thời gian làm visa đi Hàn tính từ lúc Lãnh sự quán tiếp nhận hồ sơ cho đến khi có kết quả xét duyệt thường kéo dài khoảng 7 ngày làm việc ( không tính thứ 7 và chủ nhật). Riêng vào các tháng cao điểm trong mùa du lịch thì việc xét duyệt hồ sơ còn có thể kéo dài hơn 8-10 ngày làm việc do lượng hồ sơ nộp vào khá nhiều. Nếu bạn cần xin visa gấp, Vina Visa vẫn có thể xử lý gấp hồ sơ và ra visa sớm nhất có thể cho bạn. Thời gian ra visa sẽ được VinaVisa thông báo cụ thế cho bạn nhé.

Nếu xin visa du học, thường thì các khóa học cho sinh viên quốc tế tại Hàn bắt đầu vào mùa Thu (tháng 9), mùa Xuân (tháng 1) và mùa Đông (tháng 5) thường niên. Vì thế các bạn nên bắt tay vào việc chuẩn bị và nộp hồ sơ về Lãnh sự quán Hàn trước đó khoảng 1 tháng.

Lãnh sự quán thường đưa ra cái hẹn chung cho tất cả các đương đơn xin visa là kết quả sẽ được trả trong vòng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nên thời gian xét hồ sơ có thể nhanh hay chậm. Ngoài ra, chất lượng hồ sơ nộp vào cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian xét hồ sơ. Đây cũng là lí do vì sao việc xin visa Hàn thường lâu hơn các nước khác.

Thời Hạn Visa Hàn Quốc ?

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc về vấn đề cấp visa du lịch Hàn Quốc thì kể từ ngày được cấp, visa Hàn sẽ có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 01 tháng (30 ngày).

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Hàn. Thời gian tối đa thường là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Hàn sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây.

Nộp hồ sơ visa Hàn ở đâu ?

Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục xin visa đi Hàn ở Hà Nội hoặc TPHCM (Đối với đương đơn xin visa có hỗ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam phải nộp hồ sơ tại TPHCM, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội)

===> Bạn không biết thời gian làm visa Hàn mất bao lâu để có được sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình hoặc đang muốn đang sống tại Đà Nẵng mà không có thời gian bay vào Tphcm để nộp hồ sơ xin visa, đang cần hỗ trợ xin visa Hàn Quốc tự túc nhanh chóng và tiết kiệm liên hệ với Vinavisa qua Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019