Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2018 07:10 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 74/100 (74%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 524
Được cảm ơn: 0
Những điều bạn cần biết về máy bơm trục rời


Với cấu trúc đặc biệt hơn so cùng với những loại máy bơm khác, máy bơm hóa chất đương nhiên cũng có 1 số tính năng độc lập và điều quan trọng là người sử dụng phải biết

 

Máy bơm rời trục hay còn gọi là bơm có trục rời đc sử dụng chủ yếu tại Đông Nam Á trong các lĩnh vực công nghiệp. Vài ứng dụng của bơm trục rời rất phong phú từ một số ứng dụngbơm nước, 1 số ứng dụng bơm bùn, bơm nước thải, bơm hóa chất...

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bom-ly-tam-truc-ngang-ebara.html

Đặc điểm khác biệt của Máy bơm rời trục là có nhiều thế mạnh hơn, dễ lắp đặt, dùng , khi có lỗi dễ sửa chữa và có khả năng thay thế cho trục bơm khi bị ăn mòn.

vài ứng dụng của Máy bơm rời trục là gì và Kinh nghiệm sử dụng máy bơm rời trục như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

tìm hiểu về Máy bơm rời trục

Có khá nhiều dòng bơm công nghiệp đc dùng thị trường , trong ấy loại Máy bơm rời trục đc dùng khá rộng khắp và loại Máy bơm rời trục này cũng có nhiều ứng dụng.

Máy bơm rời trục thường đc phân biệt với bơm trục ngang hoặc bơm trục đứng với một vài ứng dụng khác nhau và ưu nhược sự khác biệt lúc cùng sử dụng cho 1 chất bơm.

Máy bơm trục rời là loại bơm có thể tháo rời trục khi dùng , tức là trục bơm có thể thay thế lúc hư hại để tiết kiệm kinh phí cho người dùng .

Máy bơm rời trục sẽ có thể có hai loại là 2 cực và 4 cực, nó đc làm từ gang hoặc inox đối với môi trường hoạt động có chất ăn mòn như nước biển và vài dung dịch hóa chất hoặc sử dụng để bơm nước nóng.

Xem thêm: catalogue bơm trục vít

Bơm nước Ebara

Thựctế Máy bơm rời trục cũng tương tự như bơm trục ngang hay bơm trục đứng là dạng máy bơm ly tâm có cấu trúc và cân nặng lớn, chiếm nhiều khoảng trống , công suất và năng suất cho công việc nhiều hơn một số mẫu máy bơm thông thường. Đây là mẫu máy bơm rời trục có độ bền và tuổi thọ lớn hơn hẳn vài dòng máy bơm ly tâm liền trục có cùng công suất.

bằng máy bơm rời trục có nhiều điểm mạnh nhờ thiết kế động cơ bơm và đầu bơm khác biệt, động cơ Máy bơm rời trục phong phú có khả năng là động cơ điện, động cơ xăng dầu hay diezel.

một số ứng dụng của Máy bơm rời trục hết sức rộng rãi bao gồm 1 vài ứng dụng trong hệ thống bơm cấp nước, vận chuyển nước nóng – lạnh, điều hòa – trao đổi nhiệt, bơm nước tưới tiêu, rửa lọc trang trại hoặc hệ thống thủy lợi, bơm vòi phun – đài phun nước, hệ thống bơm tăng áp hoặc hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy chuyên dụng….

Hiện nay thị trường có hai hãng máy bơm cung ứng dòng rời trục nổi tiếng phải kể tới hãng Saer và Ebara.

Xem thêm: bơm ebara 80X65FSJA

Quý khách hàng cần tư vấn giúp đỡ miễn phí giúp đỡ lựa chọn đc một số model máy bơm trục rời vinh dự gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019