Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/10/2018 10:10 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 103/120 (86%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 763
Được cảm ơn: 0
Hồ sơ visa Hàn Quốc tự túc - Dịch vụ visa tại Đà Nẵng


Hàn Quốc ( Đại Hàn Dân Quốc), hay có tên gọi khác là Nam Hàn, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía Nam của Bán đảo Triều Tiên, phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản và phía Tây là Hoàng Hải.
 
Hàn Quốc nổi tiếng về du lịch với các địa danh như Seoul, Busan, đảo Jeju, đảo Nami… và với giới trẻ là thế giới K-Pop và những bộ phim truyền hình lãng mạn.
 
Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, thăm thân Hàn Quốc, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Vinavisa chuyên dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Chúng tôi với phương châm uy tín, tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình đã xử lý thành công cho khách hàng các loại visa như: Visa du lịch Hàn Quốc, Visa Công tác Hàn Quốc, Visa thăm thân Hàn Quốc tại Đà Nẵng
 
Quý khách đang sống tại Đà Nẵng không có thời gian vào TPHCM  hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể nhờ dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng của VINAVISA
 
Những hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc
 
 
 
(1)Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ bản gốc (ký tên trên hộ chiếu)
 
(2) 01 ảnh 3,5cm x 4,5cm, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
 
(3) CMND photo trên giấy A4
 
(4) Form khai hồ sơ (Vui lòng tham khảo bài viết 
 
(5) Tài liệu chứng minh khả năng tài chính
 
*Nếu hộ khẩu từ Quảng Nam đến các tỉnh phía Nam:
+ Sổ tiết kiệm gốc tổi thiểu 100 triệu, kỳ hạn ít nhất 3 tháng. ( không chấp nhận sổ tiết kiệm mở tại Qũy tín dụng)
 
+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ( thời điểm xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 15 ngày)
 
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận đăng ký xe ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác bản sao công chứng (nếu có )
 
+ Nếu người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh tài chính
 
*Nếu hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc:
 
+ Sổ tiết kiệm gốc tổi thiểu 5000$, kỳ hạn ít nhất 3 tháng, phải mở trước khi nộp 1 tháng (không chấp nhận sổ tiết kiệm mở tại Qũy tín dụng)
 
+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ( thời điểm xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 15 ngày)
 
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận đăng ký xe ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác bản sao công chứng ( nếu có)
 
+ Nếu người đã từng đi các nước thuộc OECD (trừ Hàn Quốc) trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
 
** Lưu ý: Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 10/07/2017, Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc áp dụng phương án giản lược hồ sơ cho một số đối tượng du khách Việt Nam 
 
(6) Tài liệu chứng minh công việc:
 
Trường hợp 1: Nếu có tên trong Giấy phép đăng ký kinh doanh
 
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng
 
+ Xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất
 
Trường hợp 2: Nếu là nhân viên trong công ty
 
+ Hợp đồng lao động bản sao công chứng
 
+ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty
 
+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
 
+ Sổ bảo hiểm xã hội ( nếu có)
 
Trường hợp 3: Nếu đã về hưu
 
+ Xác nhận hưu trí hoặc sổ hưu sao công chứng ( nếu có)
 
Trường hợp 4: Nếu là học sinh, sinh viên
 
+ Xác nhận học sinh, sinh viên của nhà trường hoặc thẻ học sinh, sinh viên
 
(7) Nếu đi cùng gia đình cung cấp hồ sơ chứng minh mối quan hệ:
 
+ Vợ chồng: giấy kết hôn sao công chứng
 
+ Cha mẹ với con cái: giấy khai sinh của con sao công chứng
 
+ Anh chị em: giấy khai sinh của anh chị em sao công chứng
 
** Trên đây là những quy định chung, tùy trường hợp hồ sơ, Vinavisa sẽ tư vấn cụ thể để đưa ra giải pháp hợp lý cho khách hàng.
 
**Thời hạn xét hồ sơ: 5 ngày làm việc ( trừ thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ). Xin vui lòng cung cấp hồ sơ trước ít nhất 17 ngày trước ngày khởi hành để thuận lợi hồ sơ cho quý khách.
 
Quý khách cần về Dịch vụ visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng: liên hệ văn phòng VINAVISA tại: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn qua: Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn chính xác và đầy đủ hơn thủ tục xin visa tại Đà Nẵng



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019