Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/10/2018 01:10 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/100 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 478
Được cảm ơn: 0
Tổng quan về cách phân loại bơm tăng áp và ứng dụng từng loại bơm tăng áp


Không phải loại bơm bánh răng nào cũng có khả năng đc sử dụng để bơm thủy tinh lỏng và cần phải biết Cách chọn lựa làm thế nào để có đc một sản phẩm hàng hóa tốt nhất.

Có một vài dòng Máy bơm tăng áp nào và những ứng dụng của chúng có giốngnhau hay không? Cần sử dụng máy bơm tăng áp thế nào và cần chú ý 1 vài gì khi lựa chọn bằng máy bơm tăng áp? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bom-ly-tam-truc-ngang-ebara.html

Phân loại Máy bơm tăng áp và những ứng dụng của từng dòng Máy bơm tăng áp

trên thị trường Máy bơm tăng áp đc dùng phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt một số loại Máy bơm tăng áp luôn đc sử dụng với các ứng dụng đặc biệt nhất.

Ngoài ra, cũng có nhiều mẫu Máy bơm tăng áp được dùng bởi mỗi mẫu Máy bơm tăng áp có các ứng dụng khác nhau và lại có nhiều model Máy bơm tăng áp khác nhau cho khách hàng chọn .

Dứoi đây là 4 loại Máy bơm tăng áp đc sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng mời quý khách hàng đọc thêm nhé!

Máy bơm tăng áp cơ: dùng rơ le cơ học (rơ le dạng má vít) để bật/tắt điện cho máy bơm. Mẫu Máy bơm tăng áp hoạt động dựa vào sự chuyển đổi áp suất đường ống bơm Do đó có tiếng ồn khi sử dụng và đc dùng chủ yếu trong công nghiệp

Xem thêm: máy bơm hơi trục vít

 

Đầu kết nối nhanh Ebara QDC

 

Máy bơm tăng áp điện tử: sử dụng rơ le cảm biến mẫu chảy ( rơ le điện tử) để bật/ tắt điện cho máy bơm. Dòng Máy bơm tăng áp có khả năng bật tắ auto khi loại chảy bơm quá lớn. Đặc biệt mẫu Máy bơm tăng áp này hoạt động êm ái, dễ sử dung và có hiệu quả dùng cao.

1 số trường hợp sau nên sử dụng máy bơm tăng áp điện tử

  • Chiều cao bơm đặt ít nhất 1,5m trở lên.
  • Với một vài vòi nước ở xa, tính năng đáp ứng áp suất nước ở đầu vòi chậm
  • Với các thiết bị dùng nước rất ít như máy lọc nước… có thể máy bơm sẽ không chạy vì dòng chảy quá nhỏ và rơ le ko cảm nhận đc .

Máy bơm tăng áp dạng lắp ghép: là dòng Máy bơm tăng áp thiết kế khá phức tạp hoạt động khá phức tạp và đặc biệt dùng bơm tăng áp lắp ghép đem đến khá nhiều ưu thế. Dòng Máy bơm tăng áp này được sử dụng chủ yếu trong các gia đình với áp lực bơm ko yêu cầu quá lớn.

các loại Máy bơm tăng áp đc dùng nhiều trong gia đình là máy bơm tăng áp biến tần

Việc sử dụng bơm tăng áp biến tần Cho nên trở thành dòng máy bơm tiện nghi nhất và tiết kiệm điện nhất so cùng với 1 số loại máy bơm tăng áp khác.

Xem thêm: bơm ebara 100X80FSHA

liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019