Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2018 10:10 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Nên hay không sử dụng cây chó đẻ chữa viêm gan C


Hiện nay vẫn chưa có vaccine đặc hiệu phòng trị bệnh viêm gan C. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc đưa ra các phác đồ chữa hiệu quả làm thuyên giảm căn bệnh này. Bên cạnh các loại thuốc Tây y, các bác sĩ cũng áp dụng các loại thảo dược hỗ trợ quá trình chữa trị bệnh, https://bacsichuyengan.com/sgpt-la-gi-sgpt-tang-cao-co-sao-khong-321.html trong đó cần nói đến công dụng nổi bật của cây chó đẻ (hay còn gọi là cây diệp hạ châu) đối với người bệnh mắc bệnh viêm gan C.

Cây chó đẻ vốn được coi là một vị thuốc điều trị được nhiều bệnh bởi đặc tính của cây vừa có vị đắng vừa có vị ngọt, tính hàn, lợi tiểu, thông huyết, có tác dụng giải độc, sát khuẩn, thanh nhiệt,… Đặc biệt các nhà nghiên cứu đã tìm ra trong cây chó đẻ có nhiều thành phần với tác dụng làm chậm sự phát triển của virus viêm gan C nhằm kìm hãm sự phát triển của bệnh. Ngoài ra cây chó đẻ còn có công dụng khử độc, đào thải chất độc khỏi gan, bảo vệ các tế bào gan hiệu quả.

Thận trọng khi dùng cây chó đẻ điều trị bệnh viêm gan c

Với giá thành rẻ cũng như lại dễ tìm, dễ sử dụng, cây chó đẻ trở thành loại thảo dược được nhiều người sử dụng để chữa trị bệnh gan,. Bởi nhiều bệnh nhân có xu hướng không muốn sử dụng thuốc Tây y vì sợ tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu thiếu hiểu biết, sử dụng sai phương pháp, sai liều lượng thì vị thuốc này lại gây nên phản tác dụng và mang lại các tác hại khó lường. Việc điều trị viêm gan C mãn tính hoặc những bệnh gan khác phải được sự chỉ định của bác sĩ https://benhvienchuyengan.com/danh-gia-chat-luong-phong-kham-gan-hong-phong-2386.html để tránh tình trạng bệnh càng trị càng nặng

Vì cây chó đẻ mang tính hàn phải nếu quá lạm dụng, cơ thể người dùng sẽ bị ảnh hưởng, nhất là đối với thai phụ, thân thể bị lạnh khó thụ thai, làm tăng nguy cơ vô sinh.

Xơ gan, teo gan nếu như sử dụng cây chó đẻ không đúng cách. Nhiều người uống nước từ cây chó đẻ như một loại thuốc bổ, giúp phòng bệnh gan. Tuy nhiên nếu như không có bệnh mà lại uống cây chó đẻ hàng ngày là bắt gan và mật bắt buộc hoạt động nhiều hơn nên sẽ khiến gan bị tổn thương cũng như sinh bệnh.

Cây chó đẻ hiện nay được coi là loại thảo dược chữa bệnh gan phổ biến nhất. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều người đã trồng cây để lấy nguyên liệu làm thuốc bán, song song sử dụng các chất kích thích, tăng trưởng để nâng cao lợi nhuận. Từ đó làm biến đổi các đặc tính của cây thuốc, khiến cho người sử dụng không những không khỏi bệnh mà còn mang thêm bệnh vào người.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tránh rủi ro, người bệnh bắt buộc thận trọng trong cách sử dụng, liều lượng và tìm kiếm nguồn cung cấp cây thuốc uy tín, an toàn. Song song phải tham khảo ý kiến bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/kham-nam-khoa-uy-tin-chat-luong-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-c683a994835.html trước lúc sử dụng để mang lại hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn cao.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019