Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/10/2018 10:10 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 61/120 (51%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 721
Được cảm ơn: 0
Cách làm visa Nhật Bản tự túc - Dịch vụ hỗ trợ visa quận 2


Nói làm visa Nhật tự túc khó hay dễ thì mình chỉ trả lời các bạn đúng một câu thôi: Dễ và Rất dễ nếu các bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính, chứng minh nghề nghiệp, hộ chiếu (passport) của bạn, một khi bạn chứng minh được mình đang có công việc ổn định tại Việt Nam thì việc xin visa Nhật tự túc rất dễ.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật tự túc

Vậy mấu chốt để có thể xin visa Nhật tự túc đậu 100% là: Chứng minh công việc. Đây là một rào cản rất lớn cho những bạn làm công việc tự do, vì không ai có thể chứng minh công việc cho mình cả. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã thành lập doanh nghiệp, thì bạn cũng phải chứng minh là doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt mới có thể xin được visa đi Nhật. Bởi, trước nay mọi người hay nói xin visa Nhật khó lắm, giờ thì các bạn có thể hiểu sao khó, và mình có thuộc diện nằm trong vùng khó xin visa hay không rồi nhé.

[​IMG] 

VINAVISA – Công ty tư vấn & hỗ trợ làm visa tại Đà Nẵng xin hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật tự túc. Các bạn xem qua trước rồi chúng tôi sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể xin visa Nhật nhờ người thân trợ giúp. Tức là các giấy tờ này có thể là giấy tờ của người thân bạn.

Mình sẽ nói rõ thêm một số giấy tờ cần thiết để các bạn dễ chuẩn bị. Vì trong hồ sơ nộp xin visa đi Nhật tự túc có 2 loại bảo hiểm, đó là: Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội. Phức tạp là chỗ Bảo hiểm xã hội. Cái này là bắt buộc bạn phải đi làm ở công ty và công ty có đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn. Vì căn cứ trên sổ Bảo hiểm xã hội có thể biết bạn có thực sự làm việc ở công ty hay không? Tránh trường hợp bạn quen với giám đốc công ty nào đó, rồi nhờ làm cái hợp đồng giả nhằm lấy con dấu thì vẫn không được yêu cầu. Một số bạn vẫn đang đi làm bình thường, tuy nhiên công ty không đóng Bảo hiểm xã hội cho bạn thì bạn vẫn không đủ điều kiện để xin visa du lịch Nhật Bản diện tự túc.

Đến đây sẽ có rất nhiều người hỏi: Vậy làm sao để lấy được sổ Bảo hiểm xã hội khi cuốn sổ này nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội của Quận – nơi mà công ty đăng ký kinh doanh? Đúng rồi, sổ này không nằm ở phòng nhân sự của công ty, mà nó nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội của Quận. Vậy nên muốn có Sổ bảo hiểm xã hội để xin visa bạn phải thông qua phòng nhân sự của công ty đang làm việc, làm giấy mượn cuốn sổ bảo hiểm xã hội này với mục đích để xin visa du lịch Nhật Bản. Thời gian này thường khá lâu, vì phòng nhân sự của bạn không phải lúc nào cũng rảnh liền để đưa đơn cho bạn, đưa đơn xong còn phải chờ nữa, thời gian lấy sổ bảo hiểm xã hội thường trong vòng 2 – 3 tuần, tuỳ vào các mối quan hệ của bạn với nhân viên phòng nhân sự của công ty.

Đó là cái khó của người đi làm. Vậy còn những chủ doanh nghiệp thì sao? Những chủ doanh nghiệp thì ngoài giấy đăng ký kinh doanh, còn phải trình trình thêm cả Báo cáo thuế, và Báo cáo thuế này phải là Báo cáo có lời để chứng minh công ty đang hoạt động tốt thì mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ làm visa Nhật tự túc.

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về điều này có thể nhờ thêm sự trợ giúp TƯ VẤN MIỄN PHÍ cách làm visa Nhật tại Đà Nẵng của VINAVISA qua Hotline 0899.31.33.66

Ngoài visa Nhật, Vinavisa còn hỗ trợ làm visa Đài Loan tại Đà Nẵng cho quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng. Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Nhật tại Đà Nẵng




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019