Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/10/2018 08:10 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Những vấn đề cần biết khi thi công dàn hồ hải sản


Hồ hải sản – một cụm từ được dùng để tả về các loại hồ chứa tất cả các loại thủy hải sản như tôm cua, mực… thường dùng trong các quán ăn, nhà hàng hải sản.

1. Bạn có yêu cầu thi công hồ hải sản?

Thi công hồ chứa hải sản với mỗi nhà hàng hải sản khác nhau thì sẽ có cách để chọn mẫu hồ hải sản khác nhau để đảm bảo thích hợp và mang lại lợi ích nhiều nhất.

 

Đối với tất cả các nhà hàng hải sản tươi sống thì chất lượng thực phẩm lúc nào cũng được quan tâm hàng đầu. Thực khách sẽ xem xét món ăn từ hương vị, tính thẩm mỹ cho tới độ tươi của những loại hải sản được phục vụ. Đặc biệt, với những quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, lúc nguyên vật liệu chế biến, hải sản được đem từ những địa phương khác đến thì việc đảm bảo độ thơm ngon của hải sản là điều rất quan trọng. Do đó, sự đầu tư vào dàn hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất.

2. Thi công hồ hải sản cần đáp ứng các yếu tố nào?

Thiết kế hồ hải sản của bạn phải góp phần tạo nên tính thẩm mỹ của nhà hàng và làm nên điểm độc đáo của không gian nhà hàng. Quan trọng hơn, các loại hải sản còn sống khỏe mạnh sẽ làm nâng cao thêm giá trị của chúng. Yêu cầu của các bạn chỉ là hồ chứa hải sản và cho hải sản của bạn duy trì sự sống càng lâu càng tốt. Thế nhưng ngoài vấn đề chính như trên, một kiểu dáng hồ hải sản đẹp nhất định phải hội đủ một số yêu cầu sau:

 

– Hồ hải sản nhà hàng là một vật dụng quan trọng với các quán ăn có thực đơn bao gồm các thức ăn hải sản. Công dụng của hồ là giúp lưu giữ độ tươi sống nhất cho mọi loại sinh vật đến từ đại dương.

 

– Thi công hồ hải sản chuyên nghiệp còn phải nổi bật ở sự đẹp mắt, tinh tế, làm gia tăng yếu tố thẩm mỹ ở nơi chốn kinh doanh ăn uống của các bạn.

 

– Chú trọng đến các yếu tố về phong thủy làm nền tảng trong các bước thiết kế hồ nuôi hải sản, sao cho gia chủ lúc nào cũng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

 

– Việc tiếp theo mà các bạn phải xem trọng khi muốn thi công một hệ thống hồ chứa hải sản đó là cách bảo hành và hệ thống lọc hồ hải sản. Đó là yếu tố vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định đến sự sống của hải sản.

 

– Nước chứa trong hồ hải sản phải luôn sạch để khách hàng có thể ngắm nhìn mọi loài hải sản đang bợi lội trong hồ, gia tăng thêm tính tự nhiên của hải sản.

3. Hồ Cá Cát Tường khẳng tính chuyên nghiệp khi thiết kế và thi công dàn hồ hải sản nhà hàng

Tất nhiên không phải tất cả thợ thi công hồ nuôi hải sản đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và biết rõ cách thi công. Có khi những người thợ bởi vì giá thành cạnh tranh mà cắt giảm tiêu chuẩn hoặc là cải tạo hồ hải sản không đạt chất lượng… Do vậy tìm kiếm nơi cung cấp có tay nghề, hiểu biết được những yếu tố cơ bản như là độ chịu lực của bể kính, lưu lượng lọc, những đặc điểm về mặt sinh học của các sinh vật hải sản… Có thể giúp chủ nhà hàng dễ dàng nắm bắt quá trình thiết kế của thợ, nhờ đó đảm bảo được sản phẩm hồ hải sản bền đẹp lâu dài.

 

Hồ cá Cát Tường chuyên thiết kế lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, bao gồm cả loại hồ nuôi hải sản nước ngọt và cả hồ nuôi hải sản nước mặn. Thêm nữa chúng tôi có nhận thi công các dạng hồ hải sản kích thước lớn, được làm toàn bộ bằng kính, hồ hải sản làm bằng inox. Đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm ưng ý nhất với hệ thống hồ hải sản được làm bền đẹp, tiết kiệm về kinh tế, diện tích và đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất khi vận hành hồ.

 

Nếu cần được gợi ý thi công hồ hải sản chuyên nghiệp – Hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để giúp biết thêm những thông tin cần thiết nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019