Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/10/2018 10:10 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/60 (47%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 178
Được cảm ơn: 0
bài thuốc nam chữa chạy bệnh gai cột sống


Trong dân gian sở hữu phổ quát cách chữa gai cột sống tận dụng những thảo dược dễ kiếm ko sở hữu tác dụng phụ nhưng thực tại ứng dụng lại rất hiệu quả.

Bệnh gai cột sống là gì?

http://thongtin24h.net/threads/dieu-tri-gai-cot-song-ra-sao.308526/

Gai cột sống là căn bệnh thoái hóa cột sống, trong ngừng thi côngĐây mang sự lớn mạnh ko mong muốn của xương hoặc sụn đã bị thái hóa, bao gồm hẹp đĩa đệm, xơ hóa tấm tận và tạo thành gai xương.

Gai cột sống gây đa dạng phiến toái trong cuộc sống cho người bệnh

Gai cột sống với thể gặp ở bất kỳ bị trí nào của cột sống nhưng thường gặp nhất là khu vực dây lưng và đốt sống cổ.

các miêu tả của bệnh gai cột sống gồm có:

- Đau vùng cổ, thắt lưng, đặc thù là lúc người bệnh đứng hoặc đi. Trường hợp bệnh đã trở nặng thì đau tê ở cổ lan qua 2 tay, đau ở lưng, đau dọc xuống hai chân. Mức độ đau tăng lên lúc người bệnh chuyển di hay cử động.

- Ở các bệnh nhân bị dây tâm thần chèn ép thì bệnh nhân sẽ thấy đau ở tay, chân, cơ bắp rã rời. Với bệnh nhân sở hữu gặp chứng ống tủy thu hẹp thì sẽ mang thể hiện rối loạn đại tiểu tiện, mất cảm giác.

Bài thuốc dân gian chữa gai cột sống:

Trong dân gian có phổ thông bí quyết chữa gai cột sống tận dụng các thảo dược dễ kiếm ko sở hữu tác dụng phụ nhưng thực tại ứng dụng lại rất hiệu quả.

Bài thuốc dưới đây đã được phản hồi của nhiều người là mang hiệu quả rất cao trong việc điều trị gai cột sống. Đặc thù là thuốc còn mang tác dụng ngăn đề phòng bệnh tái phát sau khi đã chữa khỏi.

Bài thuốc như sau:

nguyên liệu gồm 2 quả bưởi, 1kg chanh bỏ hạt phơi khô, 200g ngải cứu khô.

Đem phần lớn những vật liệu sao vàng, hạ thổ rồi ngâm có hai lít rượu, 200g trục đường phèn.

Uống thuốc hàng ngày, mỗi lần một chén nhỏ.

Chanh và bưởi là vị thuốc bất ngờ trong bài thuốc chữa gai cột sống

Lý giải công dụng của thuốc:

Theo Đông y, bưởi có tác dụng chữa đau khớp, giảm đau. Ở giác độ y học hiện đại, trong bưởi với những phytochemical ngăn chặn chất prostaglandins khiến cho viêm khớp xương.

Quả chanh theo Đông y sở hữu tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc. Chanh có chức năng giải độc, nâng cao cường hệ miễn dịch và hạn chế tác hại của các gốc tự do để làm cho chậm sự lão hóa, từ chậm tiến độ tăng cường khả năng tự chữa gai cột sống.

Vỏ bưởi và chanh đều có công năng hành khí nên với tác dụng chỉ thống (giảm đau) nên rất khả quan để giảm chứng đau đớn cho người bị thoái hóa cột sống.

Ngải cứu mang tính ôn, hơi cay, có tác dụng thấp trong việc chữa gai cột sống, đau tâm thần tọa, nhức buốt khớp xương, đau đầu hoa mắt. Sở hữu các bệnh này, ngải cứu từ xưa được xem như bài thuốc hữu hiệu được hầu hết người áp dụng.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019