Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/09/2018 10:09 # 1
lamvisachauau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/120 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/10/2016
Bài gởi: 664
Được cảm ơn: 0
Thời hạn visa Đài Loan bao lâu – Dvụ hỗ trợ visa quận 1


Đài Loan tuy chỉ là một hòn đảo diện tích nhỏ nhưng lại có vô số điều đáng để trải nghiệm, vì thế đây luôn là địa điểm mà giới trẻ yêu thích và muốn đến khám phá. Hiện nay chính phủ Đài Loan đang áp dụng miễn visa cho nhóm du khách Việt Nam khi du lịch theo nhóm, nếu bạn muốn đi Đài Loan tự túc thì bạn phải xin visa Đài Loan tự túc, mà visa Đài Loan có thời hạn bao lâu luôn là thông tin quan trọng giúp các bạn có thể lập kế hoạch du lịch chính xác nhất.
 
Thời hạn lưu trú ở mỗi nước mỗi khác nhau nên sẽ có nhiều bạn đang rất rối không biết nếu đi Đài Loan thì được ở lại đây trong bao lâu. Bạ cần biết chính xác visa đi Đài Loan có thời hạn bao lâu sau khi nhập cảnh để có thể xin công ty nghỉ phép cũng như lên kế hoạch lịch trình của mình sao cho hợp lý nhất hãy tham khảo thông tin dưới đây:
 
[IMG]
 
 
VINAVISA là công ty hỗ trợ hồ sơ xin visa tại Đà Nẵng visa uy tín đồng thời cũng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề xuất nhập cảnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn bởi đội ngủ nhân viên tân tâm của chúng tôi. Nếu có gì chưa rõ bạn vui lòng gọi số hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn miễn phí.
 
Theo quy định của chính phủ Đài Loan về vấn đề cấp visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp, visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 01 tháng (30 ngày).
 
Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Đài Loan. Thời gian tối đa thường là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây.
 
Lưu ý: Trên đây là thời hạn xin visa Đài Loan tự túc diện du lịch, nếu quý khách hàng muốn sang Đài Loan thăm thân phải làm hồ sơ xin visa thăm thân. Vinavisa chuyên hỗ trợ các loại visa Đài Loan du lịch, visa Đài Loan công tác, visa Đài Loan thăm thân tại Đà Nẵng. Liên hệ Hotline: 0899 31 33 66 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
 
Bạn không nên làm lịch trình và xin visa Đài loan trong thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng sẽ thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình một cách hợp lý nhất và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí vừa phải.
 
Nhìn chung thì xin visa Đài Loan cũng khá dễ so với việc xin visa các nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc, tuy nhiên một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ lịch trình và thật chi tiết, rõ ràng luôn là một điểm cộng đối với các nhân viên phòng lãnh sự cũng như các nhân viên hải quan khi nhập cảnh tại sân bay Đài Loan. Bạn cần lưu ý các thông tin trên khi chuẩn bị chuyến đi du lịch Đài Loan nếu đi theo hình thức tự túc. Nếu bạn đi du lịch theo Tour thì bạn không cần lo vấn đề này vì các công ty lữ hành quốc tế sẽ lo chúng giúp bạn, bạn chỉ cần mang visa lên cho họ là được.
 
Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ làm visa đi Đài Loan ở Hà Nội hoặc TPHCM (Đối với đương đơn xin visa có hỗ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam phải nộp hồ sơ tại TPHCM, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội)
 
Hy vọng đến đây bạn đã trả lời được cho câu hỏi thời hạn visa Đài Loan bao lâu ? Cũng như có được cho mình những thông tin cần thiết về địa chỉ xin visa Đài Loan tại Đà Nẵng? Chúc bạn có chuyến đi thật vui và ý nghĩa.
 
Quý khách cần hỗ trợ visa Đài Loan tại Đà Nẵng liên hệ Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM
 
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019