Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/09/2018 23:09 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Chọn đúng loại vật liệu lọc nước giúp ngăn chặn việc hồ hải sản hôi tanh


Hồ hải sản của bạn vẫn hay tanh nồng khiến khách hàng vô cùng bực bội khó chịu? Nước ở trong dàn hồ chứa hải sản của bạn luôn có màu vàng, nhà bạn chẳng biết nguyên nhân tại sao?

Trong lĩnh vực kinh doanh quán ăn, hệ thống dàn hồ hải sản được đánh giá là bộ phận góp phần không nhỏ vào những thành công nhà hàng. Có điều, trong thời điểm nhiều khó khăn như là hiện tại việc đầu tư một hồ chứa hải sản chất lượng, sử dụng đủ hệ thống lọc hồ hải sản, oxy cho tất cả các loài hải sản mà kiểu dáng đẹp mắt thì quả là khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

Ngoài ra, một trong những vấn đề phát sinh khiến cho rất nhiều khách e ngại đó là tình trạng hồ hải sản bị vàng đục, rất hôi khi vận hành hồ chứa. Giải thích về vấn đề trên, rất nhiều chuyên gia cho là nguyên nhân chủ yếu có thể do hệ thống lọc không đúng yêu cầu cơ bản. Ví dụ như: thể tích lọc nhỏ nếu so với thể tích của nước hồ nuôi hải sản, vật liệu lọc nước chẳng đủ, không cách nào giải quyết được hết mọi sự cố xảy ra. Để loại bỏ hoàn toàn sự cố phát sinh này, trước hết các bạn nên hiểu rằng mỗi một vật liệu lọc thì có một tác dụng riêng biệt. Vì vậy nên bạn cần phải phong phú những loại vật liệu lọc nước nhằm khắc phục hết các sự cố xảy ra.

Nhằm mục đích giúp cho các bạn hiểu hơn về thông tin này, Công ty Cát Tường sẽ bổ sung các kiến thức liên quan đến vật liệu lọc hồ hải sản. Cùng tìm hiểu để lựa chọn vật liệu thích hợp khi thiết kế hồ hải sản nhé!

1. Tác dụng của than hoạt tính

Loại vật liệu này có tác dụng khử mùi tanh ở trong nước cực hiệu quả. Việc này giúp cho nước ở trong hồ hải sản nhà hàng không thay đổi màu, cặn, hấp thụ hóa chất vô cơ và hữu cơ, vi khuẩn.

2. Tác dụng của tấm gòn lọc

Tác dụng chủ yếu của vật liệu tấm gòn lọc đó là giúp lưu giữ lại những chất cặn bẩn ra khỏi nước hồ. Loại tấm gòn lọc nước thường có kích thước tương đối lớn thế nên nó phù hợp với một vài loại lọc của dàn hồ hải sản nhà hàng. Có thể nói đây chính là loại vật liệu không thể thiếu khi thi công hồ nuôi hải sản.

3. Sử dụng vật liệu cầu vi sinh

Cầu vi sinh là nơi trú ẩn của các loại vi sinh có lợi (vi sinh hiếu khí) có thể phát triển nên nhiều loại vi sinh xử lý chất hữu cơ bên trong nước hồ, ngăn ngừa sự hình thành của các loại khí độc trong nước hồ như là NH4, NO3,.. nguyên nhân chủ yếu gây chết cá.

4. Công dụng của san hô lọc

Hoàn toàn không giống với những loại vật liệu san hô nhỏ vụn, để lẫn vỏ sò, trên bề mặt có ít lỗ nhỏ li ti, kích thước không đều… Các bạn hãy chọn sử dụng loại san hô lọc vụn có kích thước lớn, bề mặt đồng nhất… chính là nơi trú ngụ của những vi sinh yếm khí có ích, bề mặt càng nhiều lỗ, đồng đều thì công dụng lọc càng hiệu quả. Đây là loại vật liệu tuy rẻ tiền nhưng chất lượng có thể nói là tốt với thể tích lớn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về lắp đặt thi công hồ chứa hải sản nhà hàng, hãy liên lạc ngay với Cát Tường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thiết kế và lắp đặt hồ hải sản, hồ nuôi cá cảnh, hồ thủy sinh… Hồ cá Cát Tường sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho các bạn lựa chọn các dạng hồ nuôi hải sản hợp với không gian và dự định của nhà hàng. Đặc biệt, nhân viên của Hồ cá Cát Tường sẽ tư vấn cho các bạn các việc liên quan đến việc nuôi thủy hải sản và cải tạo hồ chứa hải sản khi cần thiết. Hồ cá Cát Tường chắc chắn mang tới cho bạn dàn hồ nuôi hải sản nhà hàng chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019